พอดีมีนัดพรีเซนต์งานแต่เช้า แล้วเราก็ไปถึงเร็วกว่าเวลานัดเยอะ เลยไปหาอาหารเช้ากินที่นี่ค่ะชั้นล่างของอาคารปตท.สำนักงานใหญ่มีอเมซอนสองร้านเลยนะคะ เราเลือกกินร้านนี้หละค่ะที่นั่งมีเยอะพอสมควร และโปร่งดีนะคะ ดูนั่งสบายดีค่ะมีให้ทั้งสั่งทำ (อย่างพวกเครื่องดื่ม) แล้วก็พวกอาหารขนมต่างๆ ในตู้แบบที่เห็นนี่แหละค่ะตอนเราสั่งเค้ามีเพจเจอร์แบบนี้มาให้ด้วยนะคะ พอได้แล้วก็จะสั่นเรียกค่ะวันนั้นสั่งมาเป็นของอร่อยที่เราสั่งประจำก่อนค่ะ คือ โกโก้ปั่นนะคะ อร่อยตามมาตรฐานอเมซอนค่ะส่วนแซนด์วิชแฮมชีส ให้ชีสมาเยิ้มอย่างภาพเลยค่ะ อร่อยใช้ได้เลยนะคะ ไม่เคยกินเมนูนี้มาก่อน แต่ปรากฏว่าทำได้ดีเลยค่ะ โอเคเลยค่ะ เค้าอุ่นมาให้ร้อนๆ ด้วยอร่อยค่ะ
Dining Method
Dine In
เป็นปกติไปแล้วถ้าแวะปั้ม ปตท ละก็ต้องจัดเครื่องดื่มที่อเมซอนทุกครั้งไป วันนี้อากาศหน้าใช้ได้เลย แต่ก็ไม่วายสั่งเมนูเย็นอีก วันนี้เด็กอนามัยขอสั่งเป็น - นมสดเย็น : รสชาดอร่อย หอม หวาน แต่ไม่หวานมาก รสชาดกำลังดี ทานเย็นๆ ชื่นใจ- ชาเขียวเย็นไม่ใส่นม : รสชาดก็ประมาณชาเขียวยี่ห้อดังที่ชอบซื้อทานเป็นขวดตามเซเว่นคะ รสชาดแบบนั้นเลย เพียงแต่ใส่น้ำแข็ง แต่ก็ชื่นใจ
2013-12-11
฿45 (Tea)
  • นมสดเย็น
2013-10-17 951 views
วันนี้มารีวิว Cafe Amazon ปกติจะกินชาเขียวเย็น ชาเขียวที่นี่รสชาดไม่ธรรมดา ถึงราคาจะเบาๆ แต่คุณภาพเริ่ดเลยทีเดียว วันนี้อยากลองทานปั่นดูบ้าง เมนูที่เราสั่ง- ชาเขียวปั่น รสชาดดี อร่อย ไม่หวานจนเกินไป ไม่เลี่ยนคะ โอเคเลย- เครปเค้ก ราดซอสสตอเบอร์รี่ แถมมีซอสสีขาวเอาไว้ราดคู่กันมันเหมือนครีมหรือนมคะ อันนี่ก็อร่อยใช้ได้เลย เครปนุ่ม ชิ้นโตพอสมควร คุ้มค่ากับราคา
฿150 (Tea)
  • ชาเขียวปั่น
  • เครปเค้ก
2013-08-17 81 views
ก่อนหน้าชอบแวะร้านแบรนด์นี้ตามปั้มเพราะติดใจในรสของนมเย็น หรือชาไทยนั่นเองค่ะ แต่พอช่วงนึงที่ทางร้านจัดแคมเปญช่วงเทศกาลกินเจขึ้นมาที่เรียกว่าamazon soya มีนำชานมไทยเข้ามาดัดแปลงสูตรให้เป็นชานมไทยเจ ได้ทานดูรสชาติอาจมีแปลกๆ ไปบ้างจากรสเข้มข้นแบบนมสดมาเป็นถั่วเหลือง แต่ได้ความหอมเหมือนน้ำเต้าหู้มาแทน อาจมีเจือจางกว่านมสดธรรมดา แต่ส่วนตัวรู้สึกว่าความหอมของถั่วเหลืองเข้ากันได้ดีกับชาไทยค่ะ พอหลังๆ ที่หมดแคมเปญนี้ก็ยังกลับมาทานชานมไทยเหมือนเดิมเพราะติดใจในรสชาติความเข้มข้นของร้านนี้ที่ไม่เหมือนร้านอื่นค่ะ
฿45 (Tea)
  • ชานมไทย
รีบปั่นรีวิว วันนี้เลยแวะไป Cafe Amazon มาค่ะ มาถึงก็สั่งเป็นช็อคโกแล็ตปั่น ราคาไม่แพ่งค่ะ แก้วใหญ่มากราคาเพียง 45 บาท รสชาติเข้มข้นมากค่ะ ดูจากลูกสาวกินค่ะอร่อยจังเลย อีกแล้วเป็น Amazonปั่น ราคา 55 บาท อันนี้ก็หอมหวานมันเข้มข้นดีค่ะ แต่สีดูจืดไปหน่อยแต่ก็อร่อยดีนะค่ะ ส่วนเบเกอร์รี่สั่งเป็นขนมมา 1 กล่อง ราคา 45 บาท มี 6 ชิ้น นุ่มมาก ๆ เลยค่ะ ใครยังไม่เคยดื่มอเมซอน ลองแวะกันดูนะค่ะ อร่อยดีที่สำคัญแก้วใหญ่ด้วยค่ะ
2012-02-28
฿80 (Other)
Celebration
Anniversary
  • ช็อคโกแล็ตปั่น
สำหรับคอกาแฟ ช่วงเช้าๆ กำลังง่วงเลยทีเดียว เดินลงจากรถแบบมึนๆ รีบหาตัวช่วยมาเสริมกำลังด่วนๆที่ Cafe Amazon กาแฟที่ใช้เป็นวัตถุดิบจะเป็นกาแฟสดแอบเห็นตัวบดกาแฟ ตอนพนักงานกำลังทำกาแฟให้ ได้อรรถรสไปอีกแบบลองสักแก้วมั้ยคะ กับกาแฟคุณภาพดี สมกับราคา
ได้อรรถรสไปอีกแบบ
2010-08-30