2015-12-22
สถานที่ตั้ง วันนี้มาเดินช้อปิ้งเยาๆที่ซีคอนบางแคครับผมบรรยากาศร้าน โล่งๆ สบายๆ กว้างและมีที่นั่ค่อนข้างเยอะมากพอสมควรสำหรับสาขานี้การบริการสาขานี้ แคชเชียร์ที่รู้สึกว่าจะเป็นผู้จัดการ หน้าบึ้งมาก ลังเลสั่งของนี้ มองแบบจะกินหัวลูกค้ามาก แต่ไม่แคร์ แต่ขอชมน้องพนักงานด้านนอกที่เป็นคนเสริฟและเก็บโต๊ะ น้องน่ารักมาก ออกตัวยกของมาเสริฟให้ตั้งแต่ที่แคชเชียร์ สังเกตว่าลูกค้าโต๊ะไหนทานเสร็จก็เก็บเช็ดโต๊ะทันทีเรียบร้อยมาก ปลื้มมากวันนี้มีโอกาสได้มาเดินช้อปที่ห้างซีคอนบางแค มื้อเที่ยงลังเลน่าดูไม่รู้จะทานอะไรในซีคอนบางแค เลยมาจบมื้อง่ายๆที่ "เชสเตอร์กริลล์" ไม่พูดเยอะเดินมาถึงหน้าแคชเชียร์ ยื่นหน้าเงยมองด้านบนว่าจะสั่งอะไรดีเน้อ??? แต่ พนักงานอีกคน รู้
***ภาพรวมร้าน เชสเตอร์กริลล์ สาขาซีคอนบางแค ถือว่ารสชาติมี แอบน่อย ไก่ย่างแห้งๆไป และบริการที่ด้านหน้าเคาน์เตอร์บ้าง แต่ ยังมีน้องพนักงานด้านนอกบริการเริ่ดมาก พอกินได้ ไม่ซีเรียสใดๆ