Chester Grill เป็นร้านฟาสต์ฟู้ดหาง่ายๆ ที่เราทานได้บ่อยที่สุดแล้ว หิวขึ้นมาเมื่อไหร่ เดินตรงเข้าร้าน อิ่มด่วนๆ ได้กับเซ็ตอาหารที่บริการรวดเร็วแน่นอนอย่างวันนี้ สั่งชุดสเต็กหมูคุโรบูตะ พร้อมเป๊ปซี่แก้วใหญ่ ชุดนี้ 129 บาทสั่งที่เคาน์เตอร์และรับเป๊ปซี่เย็นๆ มาดื่มก่อน รออีกสักพัก น้องพนักงานก็นำสเต็กมาเสิร์ฟให้ถึงที่โต๊ะ สเต็กหมูร้อนๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับซอสพริกไทยดำ หมูนุ่มดีเราเลือกเครื่องเคียงเป็นสลัดผัก ซึ่งเราชอบสลัดของเชสเตอร์มาก น้ำสลัดอร่อยรสกำลังดี ผักก็สด ทานกับสเต็กเข้ากันที่สุด สเต็กทานกับซอสพริกไทยดำเข้ากันมากๆ ซอสเค้าปรุงมารสกำลังดี ไม่หวานหรือเค็มจนเิกินไปการบริการสาขานี้โอเคค่ะ บริการรวดเร็วและสุภาพ ส่วนความสะอาด ชั่วโมงเร่งด่วน

ควรปรับปรุงเรื่องความสะอาดบนโต๊ะนิดนึงค่ะ
2013-04-19
  • สเต็กหมูคุโรบุตะ
ปกติทาน Chester's Grill เป็นประจำอยู่แล้ว และเน้นชุดครอบครัว เพราะประหยัดและคุ้มดีวันนี้มีโอกาสไปทำธุระที่ Center one อนุสาวรีย์ แบบรีบๆ ด้วยความที่หิวเลยเลือกทานเมนูที่ง่ายที่สุด ร้าน Chester's Grill สาขานี้อยู่ชั้น 3 ของห้าง ติดบันไดเลื่อนทางขาขึ้นและลงร้านไม่ใหญ่ ขนาดกระทัดรัด จัดสรรโต๊ะสำหรับนั่งทานตามขนาดของร้าน เมื่อเลือกรายการอาหารแล้ว ก็ได้ชุดด่วนเป็นชุดนี้ชุดไก่ย่างน้ำตก ราคา 59 บาท ขนาดกำลังดี ค่อนข้างไปทางน้อยนิดหน่อย รสชาดน้ำตกเปรี้ยวนำแต่ไม่มาก ทานคู่กับข้าวกำลังดี และเมื่อเพิ่ม 10 บาทจะได้น้ำเป็ปซี่ 1 แก้วรายละเอียดตามบิลเลยค่ะแม้ว่าสาขานี้จะเล็ก ก็ยังจัดสรรพื้นที่สำหรับเป็นมุมกาแฟส่วนตัวด้วย ระหว่างทา
รายละเอียดตามบิลเลยค่ะ
ระหว่างทานก็เลยแชะบรรยากาศแบบรีบๆ มาฝาก
เป็นอาหารมื้อเร่งด่วนที่ใช้เวลาไม่นาน เพื่อคนที่ไม่มีเวลาจริงๆ ค่ะ
2012-09-23
2011-12-23 29 views
ร้านที่นี่เป็นร้านที่ปรับปรุงใหม่คะ กว้างขวางและสีสันสวยงามดึงดูดให้เข้าร้านมากๆคะ แต่ที่สาขานี้คนจะเยอะหน่อยนะคะ พนักงานบริการดีคะ แม้ว่าคนจะเยอะก็ตาม ไปช่วงเย็นหลังเลิกงานโต๊ะเต็มคะ Banana Bite หรือเรียกสั้นๆว่า BB เป็นกล้วยหอมทอดคะ แล้วราดด้วยช็อคโกแลต เมนูนี้เค้าจะไม่ทำไว้เลยนะคะ ต้องรอทำประมาณ5-7 นาทีคะ ได้มาแล้วก็ต้องทานกันเลยนะคะ เพราะจะอร่อยมาก ด้านนอกกรอบๆ ด้านในที่เป็นกล้วยจะอุ่นๆ ได้ความหวานของช็อคโกแลต อร่อยคะ 1 กล่องจะมี 3 ชิ้น ราคา 19 บาทคะ