2012-01-23 70 views
คอฟฟี่เวิร์ลของพาซิโอย้ายร้านใหม่คะมาอยู่ด้านหน้าโลตัส ร้านเล็กลงไม่มีขายนิตยสารแล้วแต่มีที่นั่งเพิ่มขึ้นคะส่วนร้านเดิมเค้าทำเป็นธนาคารไปแล้ว เราพาเจ้าตัวเล็กมาทานโกโก้คะช็อคโกแลตเย็นแก้วaltoเพิ่มครีม+เม็ดช็อคชิฟ130บาท ราคาก็แพงพอสมควรเลย วันนี้เรายังติเค้าเลยว่าเม็ดช็อคโกแลตน้อยไปไหมไม่ถึง15เม็ด5555 เจ้าตัวเล็กชอบทานเพราะของเค้าอร่อยเข้มข้นดี ครีมของเค้าก็ออกรสหวานเด็กๆชอบ พนักงานเค้าทำงานไวมาเสริฟถึงโต๊ะเลยคะ

เอาหล่ะในเมื่อเจ้าหน้าที่บอกว่า1รูปอาหาร+เพิ่มรูปบรรยากาศของร้านไม่ผิดกติกาก็ทานชาแก้วเดียวเถอะเพราะคนเดียวทาน2แก้วคืนนี้มีตาค้างแน่ๆ5555คอฟฟี่เวิล์ดในช่วงเวลาครึ้มฝนปรอยแบบนี้ง่วงจริงๆต้องขอชาร้อนเอิร์ลเกรย์ซักถ้วย 65 บาทมาทานเรียกพลังซักหน่อย รสชาติชาหอมและเข้มข้นมากใส่น้ำตาลไปแล้ว 2 ซองก็ไม่ไหวแต่พอเติมคอฟฟี่เมตไป1 ซองอร่อยเลยคะทานจนหมดถ้วย รสชาติเข้ากันได้ดีมาก ใครมีสูตรอื่นก็ว่ากันตามชอบใจนะคะใครมาหลายคนก็เหมาเป็นเหยือกเลยได้คะจะถูกกว่าเป็นแก้วเราว่าจะเลือกเค้กซักชิ้นแต่ดูแล้วเหมือนคุ้นๆหน้าเค้กอยู่เลยถามพนักงาน เค้าบอกเค้กของทีร้านบางอย่างเค้าเอามาฝากขาย มิน่าหล่ะหน้าตาเค้กกับครีมเหมือนของ top cak

เราว่าจะเลือกเค้กซักชิ้นแต่ดูแล้วเหมือนคุ้นๆหน้าเค้กอยู่เลยถามพนักงาน เค้าบอกเค้กของทีร้านบางอย่างเค้าเอามาฝากขาย มิน่าหล่ะหน้าตาเค้กกับครีมเหมือนของ top cakeตรงปั้ม esso ที่อยู่เลยไปนิดหนึ่งเลย เราเลยไม่ได้ทานเพราะราคาของที่นี่ก็จะแพงขึ้นอีกนิดหนึ่ง

สาขานี้ร้านกว้างมากมีจุดขายนิตยสารด้วย หนังสือเยอะมากๆเลย มีที่นั่งสวยๆสะอาดมีจุดเล่นคอมฟรี1ชั่วโมง
ที่ร้านมีพนักงาน3คนแต่ทำไมไม่รู้เรามาที่สาขานี้ทีไรเรารู้สึกว่าเค้าทำช้ามากแล้วรสชาติก็ไม่เที่ยงด้วย บางครั้งก็หวานไปบางครั้งก็ขมไป สาขาที่เซ็นทรัลบางนาจะอร่อยมากเลยนะ แต่โดยรวมเราชอบบรรยากาศร้านนี้มากกว่ารสชาติคะ
฿100 (Tea)