2013-07-29
ไดโดม่อนสำหรับเรา ถือว่า เป็นจุดเริ่มต้นการทานปิ้งย่างของเราเลยทีเดียว สาขาเซ็นทรัลพระราม 2 ไปทานกับเพื่อนๆ หัวละ 329 บาท Nett มีแต่เตาย่างอย่างเดียวถ้าอยากได้ชาบูหรือสุกี้ต้องเพิ่มหัวละประมาณ 50 บาท เราไม่ชัวร์เรื่องราคาเพิ่มชาบูนะคะเพราะทานแต่ปิ้งย่างค่ะวันนั้นตอนนี้แต่ละสาขามีข้อกำหนดไม่เหมือนกันค่ะ อย่างสาขานี้ ทานได้ 1.30 ชั่วโมง ลงเตากันแล้ว น่าทานมั้ยคะซูชิค่ะ คุณภาพปานกลางนะคะ ทานได้ไม่คาวค่ะ แต่วาซาบิไม่่ค่อยฉุนเท่าไหร่ค่ะน้ำจิ้มมีให้พร้อมสรรพบนโต๊ะ เลือกบีบใส่ถ้วยและปรุงพริกกระเทียมตามใจชอบยำสาหร่าย พอได้ค่ะ เข้าใจว่าเป็นสาหร่ายแบบแช่แข็ง แต่อาหารก็ดูหลากหลายดีนะคะเสียอย่างเดียว เนื้อวัว เหนียวมากค่ะ เหนียว
ตอนนี้แต่ละสาขามีข้อกำหนดไม่เหมือนกันค่ะ อย่างสาขานี้ ทานได้ 1.30 ชั่วโมง ลงเตากันแล้ว น่าทานมั้ยคะ ซูชิค่ะ คุณภาพปานกลางนะคะ ทานได้ไม่คาวค่ะ แต่วาซาบิไม่่ค่อยฉุนเท่าไหร่ค่ะ น้ำจิ้มมีให้พร้อมสรรพบนโต๊ะ เลือกบีบใส่ถ้วยและปรุงพริกกระเทียมตามใจชอบ ยำสาหร่าย พอได้ค่ะ เข้าใจว่าเป็นสาหร่ายแบบแช่แข็ง แต่อาหารก็ดูหลากหลายดีนะคะ
เสียอย่างเดียว เนื้อวัว เหนียวมากค่ะ เหนียวแบบเคี้ยวไม่เข้าเลย รอบหลังเลยต้องเปลี่ยนเป็นหมู
ก็ยังเหนียวอยู่ค่ะ โอ้ แม่เจ้า เสียอารมณ์เลย สรุปวันนั้นทานได้น้อยกว่าปกติ
พนักงานก็ไม่ค่อยบริการเท่าที่ควรค่ะ ตอนจะเข้าร้านก็เฉยๆ เหมือนแบบจะทานก็ทาน
ไม่ง้อ ขอติเรื่องบริการค่ะ ส่วนความสะอาดและความหลากหลายของอาหารให้ผ่านค่ะ
แต่เราว่าสาขาอื่นคุณภาพเนื้อดีกว่าสาขานี้ค่ะ