โปร 50%  อร๊ายย พลาดไม่ได้ จริงๆคะ เห็น โปรแบบนี้ เราต้องจัดคะ มันคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มอีก Donburi by Jirafu เพิ่งมาเปิด สาขา ที่ The Promenard แล้วจัดโปรอยู่คะ แต่เห็นว่า โปรจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆนะคะ ลองเช็คดู พอดี The Promenard เปิดโซนใหม่ เราก็เลย เข้าไปลองร้านนี้กันคะเมนูนี้ พลาดไม่ได้ ลด 50%  พลาดได้ไงคะ เนื้อปลาแซลมอน สดๆๆๆ เยอะมากๆๆๆๆ ข้าวหน้าปลาแซลมอน มันฟินจริงๆคะ จะบอกว่า สดมาก เห็นว่า สั่งทุกโต๊ะ ยำปลาแซลมอน อยากบอกว่า แซ่บมาก แซ่บเว่อร์ ซี้ดซ้าดเลยคะ รสชาติ นี่ เหมาะกับคนไทยอย่างเราจริงๆ แซลมอนโรล จะบอกว่า เห็นในรูป มีนิดเดียว พอมาเสริฟ ถึงกับ อึ้งเลยทีเดียว สงสัยว่า ตอนก่อนสั่ง หิวจนต
Salmon Combo Don
ยำแซลมอน
แซลมอนโรล
แซลมอนโรล จะบอกว่า เห็นในรูป มีนิดเดียว พอมาเสริฟ ถึงกับ อึ้งเลยทีเดียว สงสัยว่า ตอนก่อนสั่ง หิวจนตาลายคะ ถึงกับกินไม่หมดกันเลยทีเดียว

สรุป คุ้มที่สุด อร่อยย แซลมอนสดมากคะ ไปลองกันนะคะ ชั้น 3 Zone เปิดใหม่ค่า
2015-11-19
Waiting Time
5 Minutes (Dine In)
Salmon Combo Don
ยำแซลมอน