2013-12-11
ปกติชอบมาหาอะไรทานที่ K-Village อยู่แล้ว แต่จะเดินมาไม่ถึงร้านนี้ซะที วันนี้ไม่ค่อยหิว เลยเดินมาไกล มะป่ะ ป้ายโฆษณา หน้าร้าน บอก Buffet BBQ 299++ บาท เห็นราคาโอเค เลยอยากลองบ้างจัดไป พอเอาเมนูมาดู โอ้ว มี 3 แบบให้เลือก Gold 699++ บาท, Silver 499++ บาท และ Classic 299++ บาท มาทั้งทีจัดไป 699++ บาท เพราะเราทานเนื้อ และคิดว่าทานเยอะ รีฟิลน้ำดื่ม เลยจัดชุดใหญ่ไปเป็นร้านอาหารที่ใช้แต่ของดีๆ ทั้งนั้น ไม่เสียใจที่ได้เข้ามาลองทานที่นี่ โดยเฉพาะเนื้อ สุดยอดสั่งของมาเต็มโต๊ะ ลาซานย่า อร่อยที่สุดในโลก แต่แฟนบอกว่าอย่าทานเยอะ เพราะจะทำให้อิ่มเร็ว ก็เลยหันไปกินอย่างอื่นบ้าง โชคดีที่แฟนบอกเร็ว อิอิ ^^ สงสัยพนักง
สงสัยพนักงานจะน้อย เลยไม่ค่อยสนใจและมึนๆ นิดหน่อย สั่งไปหลายอย่าง ได้บ้าง ไม่ได้บ้าง แอบเซ็ง แต่ให้อภัย เพราะอร่อยดี