ได้เวลาพบปะเพื่อนเลิฟทั้งที ก้อเลยไปหม่ำอาหารญี่ปุ่นซะหน่อย...เดินวนอยู่หลายรอบ สุดท้ายก็มาหยุดอยุ่ที่ Fuji ยืนรออยู่ประมาณ 3 คิวเพราะไปมืดแล้ว ร้านนี้คนเยอะตลอดเวลา แต่ถ้ามาเวลาห้างใกล้ปิดแบบเราคงไม่มีใครมาเเย่งคิวแน่ๆ เอิ้กๆๆๆๆคุยกันอยู่นานเลยสั่ง SET รักคำโต เผอิญว่าเมนูนี้เป็นโปรโมชั่นของเดือนนี้พอดิบพอดี เลยสั่งมาลองซะหน่อย และด้วยอารามหน้ามืดเลยจัดพิซซ่าญี่ปุ่น กับ ซูชิ SET มาอีกพิซซ่าญี่ปุ่นนี่มาเป็นจานแรกเลยยย ข้างบนจะมีไข่ดาววางอยู่บนพิซซ่าราดด้วยมายองเนส YUMMY! ทานกะสาหร่าย หรือปลาแห้งก้อเข้ากันดี แต่อันที่เป็นของดองๆ ม่ายค่อยชอบอ่ะ แต่ม่ายทันได้ถ่ายรูปก็ทานหมดกันอย่างรวดเร็ว เพราะหิวมากเลยดูอร่อยจนไม่หลงเหลือสิ่งใ

พิซซ่าญี่ปุ่นนี่มาเป็นจานแรกเลยยย ข้างบนจะมีไข่ดาววางอยู่บนพิซซ่าราดด้วยมายองเนส YUMMY! ทานกะสาหร่าย หรือปลาแห้งก้อเข้ากันดี แต่อันที่เป็นของดองๆ ม่ายค่อยชอบอ่ะ แต่ม่ายทันได้ถ่ายรูปก็ทานหมดกันอย่างรวดเร็ว เพราะหิวมากเลยดูอร่อยจนไม่หลงเหลือสิ่งใดไว้บนจานเลยยย
พอเมนูที่ 2 SET รักคำโต นี้ ประกอบไปด้วย ข้าวปั้นหน้าปูอัด ลูกกลมๆ เหมือนลูกบอล 2 ลูก เราไม่ชอบปูอัดเลยขอผ่านให้คุณเพื่อนจัดไป.. 2 คำ แล้วก็เป็นข้าวหน้าหน้ากุ้งลูกกลมๆ อีกเหมือนกัน อันนี้เราจัดไป 1 คำ รสชาติหนุบหนับกะลังดี แล้วก็มีไข่หวานโรยหน้าด้วยไข่ปลาแซลมอน เราว่าไข่แซลมอนมันไม่ค่อยสดมั้ง เลยดูขมๆนิดนึง

ในจานเดียวกันก็มี อลาสก้าแซลมอน 4 คำ ไม่โตมากเหมือนที่สั่งทั่วไปมีมายองเนสเขียน <3 M O M เก๋ดีจัง ถ้าพาแม่มาทานน่าจะซึ้งกกว่านี้นะเนี่ยยยยยย

เสิร์ฟคู่กับน้ำซุปใสที่ทำเต้าหู้เป็นรูปหัวใจ 2 ดวง กะแครอทผูกโบว์ และก็ยำสลัดทูน่า อันนี้ไม่เหมือนในรูปเท่าไหร่ แต่รสชาติจัดจ้านดีจัง ส่วนของหวานเป็นพุดดิ้งสตรอเบอร์รี่

SET สุดท้ายกะซูชิ ด้วยอารมณ์ว่าอิ่ม จึงนั่งมองหน้ากัน แล้วก็จัดการซูชิที่เหลืออย่างค่อยเป็นค่อยไป ซูชิคำโต ทั้งกุ้ง แซลมอน ปลาโอ ไข่กุ้ง บลา บลา จนอิ่มอืดมากกกกกกกกกกกก

สมกับที่เป็นวันแห่งซูชิจริงๆเลย อิ่มอร่อยแถมไม่ต้องต่อคิว (นาน)
2011-08-25
ทุกคนมาที่ร้านฟูจินึกถึงแต่เมนูเซ็ทใช่มั้ยคะ วันนี้ขอลองหมี่เย็นซึ่งทุกครั้งไม่เคยลองเมนูนี้ที่ฟูจิเลยค่ะ และสั่งซาซิมิแซลม่อนมาลองอีกจานหมี่เย็นน้ำข้นซึ่งต่างกับบางร้านที่จะใช้โชยุญี่ปุ่น หมูและกุ้งชิ้นใหญ่ใช้ได้เลย มีแตงกวาขิงดองและคาวาเระใส่มาด้วยตามสไตล์หมี่เย็นทั่วไปค่ะ รสชาติของน้ำหมี่เย็นจะออกเค็มๆหวานๆนิดหน่อยค่ะ เส้นอุด้งก็เส้นเล็กเหนียวหนึบดีค่ะ ข้างจานมีกิมจิมาให้สำหรับคนชอบเผ็ดก็สามารถผสมลงไปได้นะคะส่วนซาซิมิแซลม่อนสีออกส้มแดงเนื้อหวานมากถูกสไลด์มาในแผ่นที่บางจนเห็นเป็นลายเส้นสวยมากค่ะมาครั้งหน้าคงต้องสั่งหมี่เย็นมาลองอีกค่ะ เพราะครั้งนี้โดนแย่งจนเกือบหมดเลย

2011-07-02
  • หมี่เย็น
My Top 3 Most Favorite Japanese Restaurant is...... FUJI JAPANESE RESTAURANT.Actually, my family and my closed friends are really enjoy eating here.So, I visit this restaurant every week. And some weeks, I visit this restaurant twice or 3 times ! How incredible am I ??? !!!! Haha....This restaurant is top 3 most well-known Japanese Restaurant in Thailand.There are many many branches over country. The suggesting menu is signature menu; Fuji Bento Set. You can select raw fish or Tempura Shrimp

There are many many branches over country. The suggesting menu is signature menu; Fuji Bento Set. You can select raw fish or Tempura Shrimp with Steamed Egg.

The price for this menu is very reasonable comparing to other menu.
But there are service charge 10% and VAT 7%

Shop is decorated with Plastic Bamboo, but look very cool !
Good service.

• Fuji Bento Set
มื้อกลางวันเรามาอร่อยกันที่ร้านประจำ Fuji The mall บางแค กับ เมนูสุดโปรด ข้าวชุดปลาดิบ....ชอบมากกกก จานนี้ทั้งอิ่ม ทั้งคุ้ม เนื้อปลาสด โดยเฉพาะแซลมอน สุโค่ยจริง ๆ กินกับกิมจิ มีข้าว น้ำซุป กับเต้าหูเคียงจานเล็ก ๆ มาให้ด้วยในชุด ชุดอาหารกลางวันที่ จะมีผลไม้ กับ น้ำ (ชา,กาแฟ) ให้ในชุดด้วย วันนี้เราเลือกชาเย็นตบท้าย อิ่ม อร่อย คุ้ม ถูกใจ จริง ๆ
2011-08-14
  • ชุดข้าวปลาดิบ
Fuji เดอะมอลล์บางแค ร้านประจำของเรา อาหารมื้อนี้ตกลงใจได้ ทงคัตสึเซ็ต แต่วันนี้หน้าตาดูแปลกไป เพราะว่าไม่รู้เกล็ดขนมปังหมดหรือไง เลยดูโล้น ๆ ไปหน่อย เหมือนชุปแต่แป้งลงทอด ลืมชุบเกล็ดขนมปังอ่ะ เลยทำให้ขาดความกรุีบกรอบไปหน่อยนึงเลย
2011-08-14
Fuji Japanese Restaurant also has light menu like appetizer.For example, Thai Salad (YUM), which you can order low calorie meat combine with it; raw salmon, Saba, etc. There are also Kyo-za, and Okonomiyaki (Japanese Pizza). Here, it locates on ground floor, good decoration and service.The price is equal to other branch, while good quality of ingredient.

2011-08-11
  • Kyo-za
  • Okonomiyaki
  • Raw Salmon Thai Salad
2011-08-11 16 views
วันนั้นเป็นวันเกิดค่ะ ไปกัน 10 คน อาหารก็สั่งมา 10 เมนูเลยค่ะ อร่อยทุกอย่าง แถมคุ้มมาก ๆ ได้นั่งคุยกันชิว ๆ ด้วยค่ะ ไม่มีการมาไล่เหมือนที่อื่น
Celebration
Birthday
  • เบนโต๊ะเทมปุระ
ร้านอาหารสำหรับทุกคนในครอบครัวอย่าง Fuji ย่อมมีเมนูพิเศษของเด็ก ๆ ในวันพิเศษของเด็ก ๆ อย่างวันเด็ก แน่นอนอยู่แล้วเป็นเบนโตะที่ครบสำหรับเด็กจริง ๆ เบนโตะ SET เลือกได้ระหว่างกุ้งเทมปุระ กับ ปลาแซลมอน มีข้าวหน้ากระต่าย หูกระต่ายน่ากินมั้ยทำด้วยไข่หวาน ข้าวปั้นหน้าตาน่ารักอยู่หลายชิ้น ไก่ทอดก็น่าหม่ำ มีไข่ตุ๋นนุ่ม ๆ ในชุดด้วยตบท้ายด้วยไอศครีมวนิลา+เยลลี่ หวาน ๆ ถูกใจเด็ก ๆ และถ้วยไข่ตุ๋นยังเอากลับบ้านได้อีก (อันนี้แม่ชอบมาก)
2011-01-08
ไปทานฟูจิบ่อยมากคะ...ชอบส่วนตัวเป็นคนชอบทานอาหารญี่ปุ่นอยู่แล้ว... แต่ชอบฟูจิเนี่ยแหละค่ะอาหารอร่อย หลากหลาย เร็วดีด้วยค่ะ บริการก็ดี แหะๆเต็มโต๊ะเลย วันนั้นไปทานกับครอบครัวค่ะของหวานของเราค่ะจะเรียกว่า หวานรึป่าวก็ไม่รู้ มันเป็นเยลลี่บ๊วยอ่ะ เปรี้ยวๆ หวานๆ อร่อยดีค่ะ (^.^)//
ไปทานฟูจิบ่อยมากคะ...ชอบ
ของหวานของเราค่ะ
เป็นมื้อที่กินแล้วรู้สึก อร่อยมาก ๆ ๆ ปกติไปกินที่นี่บ่อย แต่คราวนี้อยากมา 2 อาทิตย์ พอไปกินแล้ว อู้ยยยย...หย่อย สุด ๆ ถ่ายมาได้แค่เนี่ย แหะแหะ ปลาดิบหนีไปเที่ยวในพุงซะแล้ว อิอิ
2011-07-31
  • ปลาิดิบจิ้มน้ำสลัด แำกล้มกิมจิ
มีโอกาสไปอีกรอบแล้วค่ะจานโปรดที่ขาดไม่ได้ถ้าไปฟูจิ คือ กุ้งเทมปุระ กุ้งตัวพอดีคำ อาหารญี่ปุ่นสไตล์คนไทย ถูกปากคนไทยเลยค่ะ และร้านฟูจิก็มีสาขาทั่วประเทศ เลยนะค่ะ เมนูหลากหลาย สด อร่อย แต่ราคาแพงนิดนึงค่ะเมนูอื่นๆที่แนะนำก็มีเยอะนะค่ะ เช่น ปลาหิมะย่างซิ๊ว สลัดยำไทยทูน่า หม้อไฟเต้าหู้ ปลาหมึกย่างซีอิ๊ว ล้วนอร่อยทุกจาน ส่วนบรรยากาศก็แน่นๆหน่อยค่ะ คนเยอะ โต๊ะเล็ก พนักงานน้อย เสริฟ์และบริการไม่ค่อยทันใจเท่าไร แต่อาหารอร่อยพอให้อภัยกันได้คร่า...
มีโอกาสไปอีกรอบแล้วค่ะ

ร้านอาหารญี่ปุ่นอย่างร้าน ฟูจิ เป็นอีกร้านที่ผมและครอบครัวไปกินกันบ่อยครับ แต่กับสาขานี้รู้สึกว่าจะไปกินบ่อยกว่าที่อื่น ก้อมันอยู่ใกล้บ้านเค้านิ ) ที่ร้านประทับใจที่สุดก้อเป็นรสชาติของอาหารกับบริการเค้านี่แหละ มาเริ่มกันที่รสชาติอาหารกันก่อน เมนูนี้เป็น ชุดปลาหมึกย่างซีอิ๊ว จานนี้มีปลาหมึกตัวโตเสริฟพร้อมข้าว มิโซะซุปและก้อผักดอง รสชาตินี้ได้ใจสุดๆมาที่นี่เป็นต้องสั่ง เมนูที่สองก้อเป็น ปลาแซลมอนย่างซีอิ๊ว เปลี่ยนแค่ปลาหมึกมาเป็นปลาแซลมอน อืม..... เนื้อปลาเค้านุ่มไม่คาว ชิ้นปลาที่ให้มาก้อชิ้นใหญ่ รสชาติไม่ต้องพูดถึงอร่อยอยู่แล้ว มาว่ากันที่บริการกันบ้างครับ พนักงานเค้าบริการดีมากครับ ยิ้มแย้มแจ่มใสดี เสริฟก้อเร็วแม้วันที่มีลูกค้าเยอะเต็มร้านก้อตามที ส่วนจุดเสียข
ใกล้บ้านเค้านิ
ส่วนจุดเสียของที่นี่ก้อมีนะแต่ก้อพอรับได้อยู่คือ หลังๆมานี่ชุดอาหารที่สั่ง
มารู้สึกว่าแค้จะลดปริมาณลงอย่าง ปลาแซลมอนก้อตัวลดเล็กลงแถมอย่างเพิ่มราคาอีก
ยอมรับนะครับว่าตอนนี้
ยังพอรับได้อยู่ แต่ถ้าราคาแพงหรือปริมาณน้อยลงกว่านี้คงดูก่อนที่จะเลือกไปกินที่ร้าน สรุปเลยคืออร่อยแต่อย่าแพงหรือน้อยเกินไป
แค่นั้นเป็นพอ
  • ชุดปลาแซลมอนย่างซีอิ๊ว