2014-02-20
แวะมาหาหมอ ก่อนกลับบ้าน เลยแวะมาหาอะไรเบา ๆ ทานที่ Fuji Supreme Complex ค่ะ เนื่องจากน้ำหนักขึ้นมาเยอะมาก เลยอยากหาเมนูแบบรักสุขภาพหน่อยค่ะเครื่องดื่มชาเขียวเย็นมาก่อนเลยยำสลัดปูอัด เบา ๆ ทานกะคุณแฟนค่ะ อันนี้เราว่ามายองเนสเยอะไปหน่อยเต้าหู้ทอดอบหม้อดินของเราเองค่ะ ทานผักเยอะ ๆ จะได้สุขภาพดีค่ะ เปิดให้เห็นเส้นบุกที่ซ่อนมาข้างล่างค่ะ ทานแทนเส้นอุด้ง เพิ่มใยอาหารค่ะ ปิดท้ายด้วยซูชิ --แบ่งกันทานกับคุณแฟนคนละชิ้นจ้า บรรยากาศและการบริการ -- ร้านค่อนข้างเงียบสงบ คนไม่เยอะมาก นั่งสบายดีค่ะ บริการค่อนข้างช้า แต่ก็ไม่ถึงขนาดช้ามากจนรับไม่ได้ค่ะ