2012-05-21 18 views
ได้มาที่นี่กันอีก ตอนนี้คริสตัลพาร์ค มีโซน ที่สอง ก็เลยมีร้านอาหารอีกเพียบเลย แต่วันนี้กลับมากินที่เดิม Greyhound Cafeที่ตั้ง: อยู่โซน 1 ของคริสคัลปาร์คเลยคะ อยู่หัวมุม ติดที่จอดรถเลย หาไม่ยาก ที่จอดรถ: บริเวณคริสตัลที่จอดรถเป็นลานกว้างเลยคะ หาที่จอดไม่ยาก แต่บางบางทีอาจต้องจอดตากแดดหน่อยบรรยากาศภายในร้าน: ร้านตกแต่งโทนสี ขาวดำ นั่งเพลิน มีส่วนที่เป็นข้างในกับข้างนอก ข้างนอกก็ออกแนวนั่งในสวนหน่อยแต่ไม่ต้องห่วงร้อนเพราะ ติดแอร์หมดอาหาร: ก็มีทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติเลยคะ มาดูเมนูวันนี้กันเถิดจานแรกสั่งมากินเล่น แซลม่อนราดน้ำยำ ที่จริงชื่อของเค้า เป็น Salmon Sashimi in Spicy Hot Sauce (190 บาท) แซลม่

มาดูเมนูวันนี้กันเถิด
จานแรกสั่งมากินเล่น แซลม่อนราดน้ำยำ ที่จริงชื่อของเค้า เป็น Salmon Sashimi in Spicy Hot Sauce (190 บาท) แซลม่อนของเค้าสดไม่เหม็นคาว
ขนาดเพื่อนเราไม่ได้กิน ปลาดิบก็ยังว่ากินได้เลยคะ แล้วน้ำราดก็รสดีเลยคะ
อันนี้เป็นก๋วยเตี๋ยวเซี่ยงไฮ้ (150บาท) จานนี้รสจิดไปหน่อย ตอนแรกนึกว่าว่าจะเผ็ดๆๆ

มาถึงเมนูสปาเกตตี้ของที่นี่คะ ถึงนี่หลายคนบอกว่าสปาเกตตี้เค้าอร่อย
สปาเกตตี้ปลาสลิด(170 บาท) จานนี้เราชอบนะคะ มันแห้งๆๆดี ปลาสลิดเค้าก็ทอดมาจนกรอบ
สปาเกตตี้ปลาเค็ม(170บาท) เราเฉยๆกับจานนี้เราว่าปลากเค็มมันแฉะ ไป
อันนี้สปาเกตตี้เบค่อน แฮม (180 บาท) น้ำซอสราดสปาเกตตี้อร่อยดีคะ แฮมเค้าก็ใช้แฮมดี อันนี้ชอบชอบ

สุดท้ายเค้ามี Happy Hours คือ ซื้อ คอกเทล์ได้ 1 แถม 1 พวกเรา เลยจัดมาลอง อร่อยดีคะ ไม่แรงมาก
สรุปความเห็นส่วนตัวนะคะ
รสชาติ... เค้าทำอาหารไทยรสชาติจัดจ้านดีคะ
สปเกตตี้ชอบสปาเกตตี้ปลาสลิดที่สุด นอกนั้นเฉยๆๆ ปลาเค็มเราว่ามันแฉะไป
2012-03-14 27 views
เมื่อตอนนั้นตอนเฝ้าระวังน้ำ(นาน ย้อนอดีตหน่อย) เผ้าระวังจนเครียด เลยหนีไปกินให้หายเครียดหน่อยGreyhound cafe ที่คริสตัสปาร์ด ร้านเค้าเรียบๆๆเท่เท่ ตามเสไตล์ Greyhound ดีที่ร้านวันนี้คนไม่เยอะมาก เราสั่งสปาเกตี้เนื้อทอดเบค่อน เส้นสปาเกตตี้เค้าจะเส้นเล็กๆๆ เนื้อก็จะเข้มๆๆดีคะ แต่เราว่ามันแห้งไปนิด(170 บ.)แต่กินไปกินมาแห้งแห้งอย่างงี้ก็ทำให้เราไม่เลี่ยนดีคะส่วนพ่่อสั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก ธรรมดาคะ ทำใมพ่ออย่างี้้้ 555 พ่อบอกอยากกินนี่หว่าก๋วยเตี๋ยวธรรมดาแต่ราคาไม่ธรรมดา (170 บ.)เมนูกินเล่น เราชอบเมนูนี้เค้าจัดจานน่ารัก แถมรสชาติก็อร่อยด้วยเค้าเรียก หมููพห่อผักอะไรสักอย่าง 555 จำไม่ได้ มันเยอะนะคะ ตอนแรกมาเหมือนน้อยชอบผักกาดแก้

ชอบผักกาดแก้ว อร่อยดี กรอบด้วย
อีกจานกินเล่นเหมือนกัน เป็นไก่ทอดหนะึคะ อร่อยดี เค้าทอบกรอบดี เหมือนไก่เบรคแตกแหละคะ
สรุป แล้วร้านเค้าอร่อยหลายอย่าง อาหารไทยไทย ก็อร่อยนะคะ
ติดทีว่าราคาสูงไปนิดดดดดดดดดดดดด
กินบ่อยบ่อยก็ไม่ไหว
นอกจากสไตล์การตกแต่งสีขาวดำ เรียบๆ แต่ดูดีเป็นเอกลักษณ์ อาหารนานาชาติที่นี่ก็มีความพิเศษด้วยรูปและรสที่สวยงามเมนูที่สั่งวันนี้ก็มีก๋วยเตี๋ยวห่อหมูสับ อร่อยเพลินๆได้อารมณ์สนุกๆในเวลาทาน เพราะต้องห่อแป้งใส่ผักใส่หมูและราดน้ำจิ้มเอง น้ำจิ้มออกรสเผ็ดนิดๆ เปรี้ยวๆหวานๆกลมกล่อมดีแซลมอลราดพริก ดูตอนแรกเหมือนจะเผ็ดจัดจ้านเพราะกองพริกเยอะเลยแต่ไม่ได้เผ็ดขนาดนั้นเรียกว่ากำลังดีเลย ทานคู่กับกระเทียมและผัก แซนวิชแฮมชีส ชิ้นใหญ่มากๆ อร่อยแต่ด้วยความที่มันเลี่ยนและเยอะไป สุดท้ายจานนี้ทานไม่หมดซุปกุ้ง รสเข้มข้นดี แต่เคยทางที่อยู๋ในซุปเปอร์พารากอนรสเดียวกันเด๊ะๆ สงสัยจะสูตรเดียวกัน พนักงานที่นี่เหมือนจะฝึกมาว่าต้องนิ่งๆ อย่าไปสนใจลูกค้ามากนัก เค้

พนักงานที่นี่เหมือนจะฝึกมาว่าต้องนิ่งๆ อย่าไปสนใจลูกค้ามากนัก เค้าจะดูนิ่งๆเรียกยากมาก โดยเฉพาะถ้านั่งด้านนอก แต่ก็ไม่ได้ติดใจอะไรเค้าก็ทำตามหน้าที่เค้าปกติ ชอบดารตกแต่งสาขานี้ที่สุดดูลงตัวโรแมนติก
ทางร้านคิด tax & service charge แยก เวลาสั่งต้องคำนวนดีๆ ไม่งั้นอาจจะเกินงบได้
  • ก๋วยเตี๋ยวห่อหมูสับ
  • แซลมอลราดพริก
2011-10-01 50 views
Greyhound Cafe พึ่งมาเปิดใหม่ที่ crystal park ตั้งอยู่ข้างๆ on the table tokyo cafeค่ะบรรยากาศภายในร้านเหมาะแก่การนั่งกินชิลๆค่ะ แต่คนเยอะมากนะค่ะ ขอแนะนำให้โทรไปจองก่อนค่ะเมนูที่ชอบก็จะเป็น Sandwich in a Bowl, ข้าวมันไก่greyhound, Salmon Sashimi in Spicy Hot Sauce, กับ Complicated Noodleค่ะ ไปทีไรต้องสั่งทุกที!!!!!!!!
2011-10-01
  • salad
  • ข้าวมันไก่
  • Salmon Sashimi in Spicy Hot Sauce