เดินหาอาหารมื้อเย็นใน Mega เจอร้านนี้เลยเข้ามาลองทานดู ดูร้านน่าทานดี ร้านนี้เป็นอาหารอิตตาเลี่ยนบุฟเฟ่คะ เรื่องความหลากหลายของอาหารที่นี่มีอาหารให้เลือกทานเยอะ คุณภาพอาหารที่นี่ถือว่าใช้ได้เลย ราคาต่อหัวแพงกว่าร้านทั่วไปนิดนึงแต่ความหลากหลายและคุณภาพดีกว่าแซลมอลสดชิ้นใหญ่ๆ เบค่อนและสเต็กก็อร่อย คาโบนาร่าพอกินได้แต่ก็เฉยๆ พิซซ่าที่นี่จะเป็นแป้งบางๆเนื้อน้อยไปนิดแต่ให้ชีสเยอะมากๆ ยังมีของให้เลือกทานอีกเยอะมากๆ ทั้งสลัด แฮม เบค่อน ซุป ของหวานที่นี่ก็หลากหลายคะ มีเครปส้มอันนี้ชอบคะทำสดๆราดสดๆ รสชาติอร่อย ตบท้ายด้วยพุดดิ้งและเต้าฮวยเป็นอีกร้านบุฟเฟ่ที่อยากให้มาลองทานกันดูคะ ไม่ผิดหวัง

มา Mega Bangna กันบ้างช้อปปิ้งเดินเหนื่อยสุดพลัง มันกว้างมากค่ะขอบอก เอาเป็นว่าหิว หาอะไรเติมพลังก่อน Gustoso บุฟเฟ่ต์ไม่อั้น ชารต์แล้วไม่เกิน 370 บาท จัดไป มีสปาเก็ตตี้สั่งได้ สเต็กสั่งได้ ซีฟู้ดตักเลยน้ำจิ้มโอเคอร่อยแซ่บ สลัด ไก่ทอด ซูชิ ซาชิมิ แกงเขียวหวาน ข้าวผัด พิซซ่า ขนมเค้ก เยลลี่ ผลไม้ เครปซูเซ็ตซอสส้ม โดยรวมหลากหลายดี คุณภาพกลางๆ แต่กุ้งสดนะ ก็โอเคในราคาไม่ถึง 400 บาท
  • กุ้ง
  • ปลาหมึก
  • พิซซ่า
  • ซาชิมิ
  • สเต็ก
วันนี้พามาชิม Gustoso Tasty Italian Restaurant ร้านบุฟเฟต์อาหารนานาชาติที่เมกะบางนา ร้านใหญ่โต หรูหรา พร้อมของกินนานาชนิดตั้งเรียงรายล่อตาล่อใจมากๆเลยค่ะอาหารมีทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น อิตาเลี่ยน สารพัดจะให้เลือกตักเลือกเลย กุ้งตัวเล็กไปหน่อย ไม่ค่อยปลื้มตรงแกะยาก รสชาติโดยรวมก็โอเคค่ะ มีให้เลือกเยอะดี ชอบแต่ของหวานค่ะ จำชื่อไม่ได้แล้ว อร่อยมมาก เนื้อเนียน นุ่ม หวานๆเปรี้ยวๆ แก้เลี่ยนได้ดีมากๆเลย

2012-12-20 85 views
วันนี้มารีวิว บุฟเฟต์นานาชาติ Gustoso สาขาเมกะบางนา ค่ะร้านอยู่ชั้น 1 โซนเดียวกับลงหนัง ลงบันไดเลื่อน ถึงเลยค่าาา ตอนนี้ที่ร้านมีเมนูพิเศษไก่งวง + โปรนักเรียน นักศึกษาลด 15% จ-ศ ค่ะที่นั่งมีทั้งใน และนอกร้านนะคะ ส่วนไลน์อาหาร ไทย จีน ญี่ปุ่น อิตาเลียน ฯลฯ ครบค่า ที่โต๊ะจะมีตัวหนีบให้ 3 ตัว ไปหนีบพ่อครัว (ไม่ใช่ละ )ให้ไปหนีบตรงไลน์ก๋วยเตี๋ยว สปาเกตตี้ สเต็ก ค่าาถ่ายมาแต่ไลน์พิซซ่า อาหารไทย และ ขนมจีบ ซาลาเปาไลน์ที่เหลือ ก็จะเป็นพวกสลัด กับ ซูชิ ค่ะประเดิมเซตแรก ไม่รู้เพราะหิวมือสั่น หรือกล้องเบลอ 555แซลมอนใช้ได้ค่ะ ไม่สดมาก แต่ก็ไม่แย่เกินรูปล่าง ซี่โครงหมู - คนที่ทานด้วย บอกอร่อยค่ะส่วนรูปข้างๆ เมนูไฮไลท์ประจำเดือน ไก่งวง

ส่วนรูปข้างๆ เมนูไฮไลท์ประจำเดือน ไก่งวง - เหนียว แข็ง ชืด มาก TT ^ TT
ที่เห็นด้านหน้า แซลมอนชุปแป้งทอด ไก่ย่าง ปลาดอลลี่อะไรซักอย่าง จำเมนูไม่ได้แล้ว >/\<
อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ^^
ต่อด้วยพิซซ่าแป้งบางๆ อร่อยดีค่ะ แป้งไม่หนา ชีสจัดเต็ม ;D
เมนูตัดกำลังประจำ =.= คาโบนาล่า - ส่วนตัวไม่ค่อยชอบ แต่เพื่อนบอกว่าอร่อยค่ะ
รสชาติจะชืด จืดๆ ค่ะ
แก้เลี่ยนด้วยซีฟู้ดดดดดด *v* ที่นี่มีแค่กุ้ง ปลาหมึก และหอยแมลงภู่ค่ะ
อร่อย น้ำจิ้มแซ่บมาก
ไลน์ขนมหวานมีไอศครีม เค้กใบเตย ทีรามิสุ เครปส้มค่ะ
ผลไม้ จะมีแตงโม แคนตาลูป สัปปะรด
อร่อย กลางๆ ใช้ได้ทุกอย่างเลยค่ะ

ราคาตามป้าย 369++ เบ็ดเสร็จรวม service charge แล้วตกคนละประมาณ 435 บาทอ่ะ
ถ้าใช้โปรนักเรียน เหลือประมาณ 300 กว่าๆ ค่ะ

ป.ล. โดยรวมแล้วรสชาติอาหารกลางๆ ค่ะ ไม่ถึงกับประทับใจ แต่ก็ไม่ผิดหวัง

ส่วนตัวชอบเมนูปลาทุกจานมากค่ะ ^0^
และที่ร้านพนักงานเค้าจะมาด้อมๆ มองๆ บ่อยมากก รอเก็บจานเปล่าค่ะ : D
  • เมนูปลาอร่อยค่ะ