2012-01-22
หลังจากน้ำลดได้ไม่นาน ได้มีโอกาสออกไปเจอเพื่อนฝูงบ้างไรบ้างเดินผ่าน Heiroku sushi เอ...ไม่ได้กินนานแล้ว ลองเข้าไปกินดูดีกว่าเผื่อมีอะไรใหม่ๆ บ้างเดินเข้ามาในร้าน ทุกคนพร้อมใจกันทักทายเสียงดังฟังชัด เหมือนในญี่ปุ่นเล้ยยในร้านไม่ค่อยมีคน เข้าใจว่าคงอยู่ในช่วงน้ำท่วมอะนะราคาอาหาร ตามสีจานเลยจ๊ะ 29 39 59 79 99 119 159 199ก่อนหยิบอาหารบนสายพานดูราคาให้ดีก่อนนะจ๊ะ ไม่งั้นตกใจตอนจ่ายตังค์แน่นอนสีไหนไม่แน่ใจ สอบถามพนง.ได้เลย เอาให้ชัวร์ๆ จะได้สบายใจกัน 2 ฝ่ายบรรยากาศในร้านเงียบมากเลยค่ะ มีกินอยู่ประมาณ 4 โต๊ะเองตอนเราไป (ประมาณ 6 โมงเย็น)สายพานปล่อยแต่ของราคา 59 บาท เราเลยสั่งเพิ่มเองดีกว่า
มองดูเมนูที่อยากกิน มีแต่แปะป้ายของหมด เพราะภาวะน้ำท่วม เซ็งเลย
เลยกินกันขำๆ เล็กๆ น้อยๆ
แซลมอนเห็นสีซีดๆ แต่ก็อร่อยพอใช้, ทาโกแป้งเยอะไปหน่อย
ปลาซาบะดองอร่อยดี ส่วนซูชิไข่กุ้งใช้ได้สาหร่ายกัดขาด ไม่เหนียว ผ่าน!
ทั้งโต๊ะกินกันไปนิดหน่อยเอง ของที่อยากกินไม่มีค่ะ เหมือนมานั่งชิวๆ คุย
มาอาหารเป็นกับแก้ม ไม่ได้มากินจรังจังเน้อะ
ชอบที่กินกับน้ำนม อร่อยมาก เหมือนไม่ใช่นม น่าจะเป็นวิปครีมหรือเปล่า มันเกิ๊น
แต่ก็ชอบนะ อร่อย555