มีคูปองแลกซูชิฟรี 1 จานที่ Heiroku Sushi ซึ่งจะหมดอายุสิ้นเดือนนี้ กลางวันนี้เลยถือโอกาสไปกินซูชิหมุนหมุนกันซักหน่อยบรรยากาศภายในร้านมีทั้งแบบบาร์สำหรับนั่งกินคนเดียวหรือสองคน และเป็นโต๊ะสำหรับสามถึงสี่ท่านมาแล้วครับเครื่องมือหากิน ที่นี่เสริฟฟรีชาเขียวร้อนและเย็นแบบรีฟิล ฟรีขิงดอง ฟรีวาซาบิ เสียแค่ค่าซูชิเท่านั้น ไม่มี Service Charge และ Vat เพิ่มเติม ชาเขียวที่นี่ก็เข้มข้นใช้ได้ทีเดียวสามารถหยิบอาหารจากสายพานได้โดยตรง โดยสีของจานจะบอกราคาอยู่ เช่นจานสีฟ้าที่เห็นในรูปก็ราคาจานละ 39 บาท หรือถ้าบนสายพานยังไม่ถูกใจ ก็สามารถสั่งกับพนักงานได้โดยตรงจานแรก มากิหมูย่างเกาหลี จานสีเขียวสนนราคาที่ 29 บาท ก็เป็นเมนูประจำของผมเมื่อ
จานแรก มากิหมูย่างเกาหลี จานสีเขียวสนนราคาที่ 29 บาท ก็เป็นเมนูประจำของผมเมื่อมาทานที่นี่เนื่องด้วยรสชาติซอสสูตรเฉพาะที่เข้มข้นกลมกล่อม ทานโดยไม่ต้องจิ้มซอสอะไรเพิ่มเติมก็อร่อยสุดๆ แล้วครับ
จานต่อมาแซลมอนมากิ เนื้อแซลม่อนชิ้นใหญ่ห่อด้วยข้าวและสาหร่าย แต่กว่าจะได้จานนี้มาพนักงานเสริฟผิดมาให้ถึงสองรอบ
แซลม่อนสดหวาน ทานกันวาซาบิพร้อมทั้งเหยาะโชยุเล็กน้อย อร่อยเหาะไปเลยครับ
จานสุดท้าย เต้าหู้หวานห่อข้าวพร้อมงาและไข่กุ้ง หวาน หอมงา และกรุบกรอบจากไข่กุ้ง ทานเปล่าๆ อร่อยมากเลยครับ
การบริการที่นี่โดยปกติก็จะเติมน้ำให้ตลอด แต่วันนี้พนักงานไม่ค่อยสนใจผมสักเท่าไร เรียกตั้งนานกว่าจะได้เติมชา
2011-09-29
  • มากิหมูย่างเกาหลี