ร้าน Itto Shokudo เป็นร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆที่ต้องบอกว่าราคาไม่แพงเลยค่ะเมื่อเทียบกับคุณภาพและรสชาติเดินเข้าไปในร้านจะพบว่ามีลูกค้าญี่ปุ่นแท้ๆ มาทานกันคึกคักเลยค่ะด้านในร้านเน้นเป็นโต๊ะไม้แบบง่ายๆ ไม่หรูหรา เมนูโปรดของเรา ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด แกงกะหรี่เค้าอร่อย รสกลมกล่อม ไม่มีกลิ่นเครื่องเทศแรงเกินไป หมูทอดมาแบบชิ้นใหญ่ๆ เกือบเต็มจาน อร่อย กรอบนอกนุ่มใน ร้านเปิดช่วงเย็นไปจนถึงดึกนะคะ บรรยากาศสบายๆ อาหารอร่อยมากราคาไม่แพง แนะนำร้านนี้เลยค่ะ

ราคาไม่แพง แนะนำร้านนี้เลยค่ะ
หน้าร้านบรรยากาศในร้านชาเขียวแกลกระหรี่หมูทอดซาซึมิ จานนี้ 220 บาทโอโคโนมิยากิไข่เจียวเห็ด
  • ซาซึมิ
  • ไข่เจียวเห็ด