ร้านทิพ โจ๊กฮ่องกงอยู่ปากซอยทองหล่อ เปิดบริการ หกโมงเย็นถึงตีห้า เป็นโจ๊กที่ราคาแพงมากๆ ชามละ80บาทอ่ะ ไม่เคยเจอ จัดมาสักชามเลยดีกว่า อือหืออออ มันหอมอ่ะ ข้าวเนียน ละเีอียด เค้าใช้ปลายข้าวหอมมะลิอย่างดี รสชาติอร่อยไม่ต้องปรุงเลยค่ะ หมูหมัก ก้อนพอดีคำ รสชาติกลมกล่อมกำลังดีไม่เค็มมาก ทานคู่กับปาท่องโก๋กรอบตัวเล็กๆกรุบๆดีค่ะ การบริการเป็นกันเอง รอไม่นาน ไม่มีคนเลย เล่นขายแพงซะขนาดนั้น นานๆๆๆๆกินทีแล้วกัน เนอะ