2014-03-22
ได้ยินว่ามีร้านนี้เป็นซูชิพรีเมี่ยมมาเปิดย่านลาดพร้าว เดินทางสะดวกขอมาลองเลยกับโปรแรงๆ เริ่มที่ shirao salad 280 บาท สลัดปลาเงินทอดมาได้กรอบอร่อย น้ำสลัดกลมกล่อมออกแนวหวานนิดๆ ชอบค่ะ แนะนำเลยkabocha omelet roll 250 บาท เมนูพิเศษ เป็นข้าวปั้นไส้ปลาแซลมอน, มากุโระ และฮามาจิ ราดซอสเผ็ดนิดๆ แล้วห่อไข่ เก๋ไก๋มาก และที่สำคัญอร่อยกลมกล่อมค่ะsalmon toro yaki 90 บาท/ไม้ เป็นเนื้อส่วนท้องปลาแซลมอนย่าง รสชาติหวานมันมี Omega 3 เต็มๆsushi set C 260 บาท มีมา 8 คำ ไข่หวานไม่แน่นเกินไปอร่อยดี และข้าวปั้นหน้าต่างๆ ได้แก่ ปลาซาบะดอง, ปลาแซลมอน, กุ้ง, ปลาทูน่า, ปลาหมึก และปลากะพง ทั้งหมดก็สด อร่อยไม่