2013-07-30
ขนมร้านนี้มีขนมไทยหลายแบบเลยค่ะสนนราคาแพงอยู่นะคะแต่ในหลายๆชนิดก็หาทานยากก็ต้องซื้อมาทานค่ะเพราะอร่อยของขึ้นชื่อของเค้าคือขนมเปี๊ยะที่มีหลายแบบมากเลยค่ะหลายไส้แปลกๆรวมทั้งมีไข่เค็มด้วย แต่วันนี้เราลองซื้อชิ้นอื่นๆมาทานบ้างค่ะเราซื้อขนมกลีบลำควนมาทาน ราคาไม่ถุกเลยนะคะ115บาทค่ะ ชิ้นของเค้าจะชิ้นเล็กๆนะคะน่าตาน่าทาน เหมาะสำหรับทางกับชาร้อนๆ ขนมไม่หวานมากค่ะ หอมกลิ่นควันเทียน อร่อยดีค่ะลองมาแวะซื้อหาทานกันค่ะ
ลองมาแวะซื้อหาทานกันค่ะ