2013-12-20
มาร้านอาหารญี่ปุ่นกันบ้าง มาเดินเล่นที่พาราไดซ์กับแฟนและเพื่อนแฟนมากันสามคน ปกติคุณแฟนจะพาเรากับเพื่อนเขาอีกคนไปกินนู้นกินนี่ตลอดเพราะเราสามคนชอบลองกินอาหารเหมือนกัน ครั้งนี้พามาที่ห้างนี้เพราะว่าเลิกงานดึกไปไหนไกลมากไม่ได้ขับรถจากบ้านแฟนเลยซีคอนมานิดเดียว ที่มาห้างนี้เพราะจะแวะมาซื้อทรายแมวกับอาหารสุนัขด้วย หลังห้างนี้เขามีร้านขายของเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงเป็นร้านใหญ่เลยเราสั่งอุด้งกุ้งเทมปุระ ส่วนของคุณแฟนกับเพื่อนเขาจะสั่งเป็นข้าวซะมากกว่า เขาบอกว่ากินข้าวอิ่มกว่า ส่วนเรากินไม่เคยหมดอยู่แล้วสั่งที่ไม่เหมือนแฟนเพราะจะได้ให้แฟนกินด้วย เส้นอุด้งเขาจะนิ่มๆ กุ้งเทมปุระก็ทั่วไป น้ำซุปเค็มนิดหน่อยแต่ก็กำลังดี ส่วนข้าวอีกสองชามไม่ได้ชิมเพราะ
เราสั่งอุด้งกุ้งเทมปุระ ส่วนของคุณแฟนกับเพื่อนเขาจะสั่งเป็นข้าวซะมากกว่า เขาบอกว่ากินข้าวอิ่มกว่า ส่วนเรากินไม่เคยหมดอยู่แล้วสั่งที่ไม่เหมือนแฟนเพราะจะได้ให้แฟนกินด้วย เส้นอุด้งเขาจะนิ่มๆ กุ้งเทมปุระก็ทั่วไป น้ำซุปเค็มนิดหน่อยแต่ก็กำลังดี ส่วนข้าวอีกสองชามไม่ได้ชิมเพราะเขาคงหิวกันมากซัดหมดเกลี้ยงไม่กล้าแย่งกิน แล้วก็มีสั่งเกี๊ยวซ่ามากินเล่นๆ แป้งด้านนอกจะกรอบๆนิดๆคล้ายๆอารมณ์เกี๊ยวซ่าโออิชิคะ ร้านดีอย่างตรงที่ไม่ต้องรอคิวคะ เข้ามาก็มีโต๊ะให้นั่งเลย