2013-04-29 129 views
มาชิมรอบ2 ที่ร้านนี้อีกแล้ว ครั้งแรกมาทานคนเดียว เลยชิมไปได้ไม่กี่อย่างคราวนี้มาสองคน ได้ชิมหลายจานเลย มื้อเย็น แอบเบาๆ ด้วยเมนูสลัดปูอัดจ้าจะว่าไปก็เหมือนๆ กับสลัดปลาแซลมอนที่เคยทาน เพียงแต่คราวนี้เป็นปูอัด 555ข้าวห่อสาหร่ายปลาแซลมอนโดยส่วนตัวชอบร้านภูเขาไฟมากกว่า เพราะใช้วาซาบิสด คราวที่แล้วสั่งเนื้อย่างซีอิ้วแล้วติดใจ มื้อนี้เลยจัดไปอีกที ไก่ย่างซีอิ้วก็ยังปลื้มอยู่นะคะ มันห้อม..หอม ทานกับสลัดเครื่องเคียงในจานก็เข้ากันดีจริงๆ ไม่ต้องสั่งสลัดก็ได้นะ ในจานนี้ก็มี555ปิดท้ายด้วยเมนูของเพื่อน ข้าวแกงกะหรี่ เค้าว่าธรรมดานะ เราก็ไม่ได้ชิมอะก็อย่างที่บอกไปในรีวิวแรก ว่าร้านนี้สะดวกเวลาจะกลับบ้าน แวะพักทานอาหารมื้อเย็นก่อนเข้าบ้าน ก็สบายดีแต่ร

ข้าวห่อสาหร่ายปลาแซลมอน
แต่ราคา ก็พอๆ กับร้านอาหารญี่ปุ่นภูเขาไฟเจ้าดังอะนะ

2013-03-15
2013-04-29 90 views
กลับบ้าน ทุกวันๆ เพิ่งได้สังเกต มีร้านอาหารมาเปิดใหม่ แทนร้านอาหารร้านเดิม Bambooที่ตั้ง อยู่ตรงสถานีรถไฟฟ้าวงเวียนใหญ่ เลยจ้า ฝั่งเดียวกับ 7-eleven เดินเลยมานิดเดียวก็ถึงละร้าน Kitto เค้าเปิดใหม่เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น การตกแต่งร้านก็ประยุกต์มาจากร้านเดิมนะมื้อเย็นก็อะไรเบาๆซะหน่อย สลัดแซลมอน 120 บาทดูภาพจากเมนูก็จะดูอลังการกว่าของจริงนิดหน่อย จานนี้ผักสด ปลาสดน้ำสลัดจะเป็นน้ำสลัดน้ำมันงา หอมอร่อย ใช้ได้เนื้อย่างซีอิ้ว 120 บาทจานนี้สิ ถูกปากเรามาก เนื้อย่างซีอิ้ว เนื้อนุ่มไม่เหนียว ห้อม..ห้อม จานนี้แหล่ะที่ทำให้เราติดใจร้านนี้เลยราคาโดยรวมร้านนี้ก็พอๆกับร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังอะนะ (ภูเขาไฟอะไรสักอย่าง555) แต่จะสะดวกมากกว่าหน่อย
เนื้อย่างซีอิ้ว 120 บาท
ราคาโดยรวมร้านนี้ก็พอๆกับร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังอะนะ (ภูเขาไฟอะไรสักอย่าง555) แต่จะสะดวกมากกว่าหน่อยเวลากลับบ้านก็ทางผ่าน แวะทานได้พอดี ก็เหมือนเปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนรสชาติอาหารบ้าง..ไรบ้าง ก็ใช้ได้อยู่นะ

แต่บางทีอึดอัดกับพนักงานไปหน่อย เรานั่งทานอยู่ ก็เหมือนมีสายตาจับจ้องตลอดเวลา .. ก็เข้าใจนะว่าร้านเล็ก พนักงานก็อยากจะบริการเต็มที่ คอยสอดส่องดูแลลูกค้า (รึป่าวนะ) คือไปนั่งชิลมากไม่ค่อยได้หน่ะ เตรียมจะมาเก็บโต๊ะตลอด 555

รสชาติอาหาร ใช้ได้ค่ะ คราวหน้าจะลองมาทานใหม่ จะได้รีวิวเพิ่มเติมได้อีกนะ
2013-03-13