2014-03-17
ช่วงนี้สังสรรค์บ่อยเกิน เข้าสู่ช่วงเทศกาลงานรื่นเริงรึเปล่า รื่นเริงส่วนตัวเราเองมากกว่าคุณเพื่อนชวนทุกศุกร์เย็นย่ำก็เมา ศุกร์หรรษาทั้งทีหาร้านนั่งฟังเพลงชิวๆ รับลมริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดีๆ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าจะมาที่นี่ต้องโทรจองนะคะไม่งั้นไม่มีโต๊ะนั่ง ส่วนใหญ่โต๊ะจะเต็ม หาโต๊ะยากมาก มาดูหน้าตาอาหารกันดีกว่า ว่าสั่งอะไรมาทานกันบ้าง ลาบปลาแซลม่อน ทำมาได้อร่อย แซ่บดี ครบทุกรสจริงๆ แต่ปลาแซลม่อนน้อยไปหน่อยทอดมันกุ้ง เนื้อกุ้งเต็มชิ้น ทานกับน้ำจิ้มบ๊วยกระหล่ำปลีทอดน้ำปลา ของโปรดของฉัน มาต้องสั่ง ที่นี่ผัดได้อร่อยมีโรยกุ้งแห้งไว้ด้านบนของกระหล่ำปลีปลาหมึกผัดไข่เค็ม รสชาติกลมกล่อม ใส่ไข่ขาวส่วนที่เป็นเค็มๆ มาด้วยเยอะเลยไข่แดงบี้ละลา
มาดูหน้าตาอาหารกันดีกว่า ว่าสั่งอะไรมาทานกันบ้าง ลาบปลาแซลม่อน ทำมาได้อร่อย แซ่บดี ครบทุกรสจริงๆ แต่ปลาแซลม่อนน้อยไปหน่อย ทอดมันกุ้ง เนื้อกุ้งเต็มชิ้น ทานกับน้ำจิ้มบ๊วย กระหล่ำปลีทอดน้ำปลา ของโปรดของฉัน มาต้องสั่ง ที่นี่ผัดได้อร่อยมีโรยกุ้งแห้ง
ไว้ด้านบนของกระหล่ำปลี ปลาหมึกผัดไข่เค็ม รสชาติกลมกล่อม ใส่ไข่ขาวส่วนที่เป็นเค็มๆ มาด้วยเยอะเลย
ไข่แดงบี้ละลายรวมอยู่ในน้ำที่ผัดหมดแล้ว คลุกกับข้าวทานอร่อย ต้มแซ่บหมูตุ๋น เมนูนี้ก็โดนใจ เปรี้ยว เผ็ด ชอบมาก ไม่เคยผิดหวัง