2013-11-26
เดินหาของกินที่เดอะไนท์ ลองดูเมนูหน้าร้านร้านนี้ก็น่ากินดี จะมีที่นั่งสองโซนคือในร้านและก็ด้านนอก เลือกนั่งด้านนอกเพราะขี้หนาว ร้านนี้จะมีผ้ากันเปื้อนเป็นกระดาษ ( เหมือนกระดาษสาบางๆ ) ให้ลูกค้าผูกคอกันเปื้อน ตอนยังไม่ใส่มองเข้าไปในร้านแอบหัวเราะขำเบาๆเพราะเห็นพ่อแม่ลูกเขาผูกผ้ากันเปื้อนทั้งครอบครัว น่ารัก สั่งอาหารไปรอนานเหมือนกัน นั่งหิวกันนานอยู่ทั้งๆที่ลูกค้าก็ไม่ได้เยอะมากเท่าไหร่ สักพักอาหารมา ก็ได้ทำการชิมกันสักที อาหารก็โอเคคะ เบคอนเทมปุระแป้งด้านนอกแข็งไปนิดนึงกินลำบาก ส่วนข้าวแกงกระหรี่น้ำราดก็เข้มข้นดีคะ แต่เมนูที่ติดใจดันไปเป็นน้ำแข็งใสถั่วแดง คืออร่อยมากๆเลย นมที่ราดมามันพอดีมากๆกินน้ำแข็งใสกันอร่อยมากมาย ไอติมชาเขียว
สั่งอาหารไปรอนานเหมือนกัน นั่งหิวกันนานอยู่ทั้งๆที่ลูกค้าก็ไม่ได้เยอะมากเท่าไหร่ สักพักอาหารมา ก็ได้ทำการชิมกันสักที อาหารก็โอเคคะ เบคอนเทมปุระแป้งด้านนอกแข็งไปนิดนึงกินลำบาก ส่วนข้าวแกงกระหรี่น้ำราดก็เข้มข้นดีคะ แต่เมนูที่ติดใจดันไปเป็นน้ำแข็งใสถั่วแดง คืออร่อยมากๆเลย นมที่ราดมามันพอดีมากๆกินน้ำแข็งใสกันอร่อยมากมาย ไอติมชาเขียวเลยดูเฉยๆไปเลยทีเดียว