รูปแบบของร้านเป็นร้านขายเนื้อย่างญี่ปุ่น ที่เป็นร้านออกจะหายากซักหน่อย แต่รสชาตินั้นไม่น้อยหรือเล็กตามร้านเลย สามารถสู้ร้านใหญ่ๆได้สบายบรรยากาศร้านจะดูสว่างและสะอาดมาก แต่ละโต๊ะจะมีที่ดูดควันเป็นของตัวเอง ทำให้ไม่ต้องกลัวเลยว่าหัวจะเหม็นเอาพนักงานของร้านก็บริการได้อย่างดีเยี่ยม มาเสิร์ฟน้ำให้ตลอด ทำให้จังหวะการกินไม่ติดขัดเลยเมนูที่สั่งในวันนี้ : เนื้อย่างญี่ปุ่นแบบเป็นเซ็ตราคา : เฉพาะเซ็ตหมูดำ 199 บาทรสชาติ : เนื้อหมูดำที่ได้มานั้นอร่อยมากๆ ทั้งสันคอและสันนอกนั้นแล่ออกมาบางๆ ปิ้งไม่นานก็สุกทานแล้วได้รสหวานของหมูดำ ที่หวานอร่อยต่างจากเนื้อหมูทั่วๆไปจริงๆ กินแล้วติดใจมากๆและส่วนสะโพกไก่นั้น เป็นรสชาติที่อร่อยตามมาตรฐาน ไม่ได้ติดใจอ
รูปแบบของร้าน

ราคา : เฉพาะเซ็ตหมูดำ 199 บาท

และส่วนสะโพกไก่นั้น เป็นรสชาติที่อร่อยตามมาตรฐาน ไม่ได้ติดใจอะไรเป็นพิเศษ และสั่งของทานเล่นมาอีกอย่างคือ โคร๊อคเกะไก่ ทอกมาร้อนๆสอดใส้มันฝรั่งทั้งชิ้น มีรสหวานอร่อยโดนใจ ^^
2013-01-28 33 views
มีโอกาสได้ซื้อดีลของ Ensigo เป็นปิ้งย่างยากินิขุ เหลือหัวละ150เท่านั้น เดินทางมาง่ายเพราะเป็นซอยที่อยู่ติดซีคอนสแควร์ พอไปถึงร้านแทบหาทางเข้าไม่เจอเพราะเป็นประตูเลื่อนธรรมดาๆพอเข้าไปในร้านเล็กมากมีประมาณ5-6โต๊ะ ดูเก่าๆไม่ค่อยสะอาดนักอยากให้ปรับปรุงตกแต่งบ้าง ส่วนอาหารพอใช้ได้มีความสะอาด แต่เวลาเรียกขออะไรเพิ่มช้าไปหน่อยต้องรอเป็นพักๆ ทั้งน้ำจิ้มกระเทียมพริกไม่มีประจำโต๊ะเดินสลับโต๊ะนู้นโต๊ะนี้ไปมาเราเห็นภาพตอนซื้อดีลดูดีกว่านี้มากแต่พอไปจริงผิดหวัง
2013-01-27
  • บุฟเฟ่ต์
ลักษณะร้าน : เป็นร้านบุฟเฟ่เนื้อย่างญี่ปุ่น ที่เปิดอยู่ด้านหลังห้างซีคอน บางนา เป็นบ้าน 2 ชั้น อยู่ติดถนนบรรยากาศ : ร้านจะเป็นร้านโปร่ง แอร์เย็นนั่งสบาย พนักงานบริการได้อย่างทั่วถึง สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลยเมนูอาหาร : เป็นบุฟเฟ่ มีหลาย Set หลายราคาให้เลือกกินราคา : บุฟเฟ่ที่ได้กินวันนี้ 300 บาท Net .ในราคานี้จะมีแต่เมนูหมูดำสั่งเนื้อได้ 4 อย่าง คือสันคอหมูดำ สันนอกหมูดำ หมูดำ 3 ชั้น และสะโพกไก่หมัก ราคานี้รวมเครื่องดื่มแล้วรสชาติ : หมูดำของร้านนี้อร่อยมากๆ เนื้อนี่นุ่มหวานหอมต่างจากเนื้อหมูที่ได้กินตามร้านทั่วๆไปเลย ทั้งสันนอกและสันในอร่อยสุดๆยิ่งเป็นเบค่อนที่ปิ้งมาร้อนๆและกินนั้น ขอบอกเลยว่าเด็ดมากๆเลยค่ะ

รูปแบบของร้านเป็นร้านเนื้อย่างญี่ปุ่นที่เป็นแบบเจ้าของร้านได้เปิดร้านเอง เป็นร้านเล็กๆขนาด 1 ชั้น มีที่นั่งอยู่ไม่เยอะมาก ร้านสะอาด พนักงานมีน้อยแต่บริการได้ทั่วถึง เพราะร้านนั้นจุคนได้ไม่เยอะมากอ่อรู้สึกว่าเจ้าของร้านจะเป็นดาราด้วยนะครับ (แต่ผมไม่รู้ชื่อว่าเป็นใครนะ แค่จำหน้าได้ )เมนูที่สั่งในวันนี้ : บุฟเฟ่เนื้อหมูดำราคา : 300 บาทรสชาติ : เนื้อหมูที่สั่งได้มีเนื้อหมูสันคอ เบคอน และไก่หมัก รสชาติหมูดำนั้นอร่อยหวานมาก เนื้อนี่สีชมพูสวยน่ากินมากๆ ยิ่งแล่มาบางๆปิ้งไม่นานและกินคู่กับน้ำจิ้มแค่นี้ก็อิ่มอร่อยได้แล้วครับ อ่อที่ไม่อยากให้พลาดคือเบคอนหมูดำ หวานอร่อยสุดยอดเลย ^^
รูปแบบของร้าน

ราคา : 300 บาท