2011-08-24
ถ้าผ่านไปแถวสามโคก แนะนำเลยค่ะ ไม่แวะไปทานเสียดายแย่ ร้านติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลยค่ะ ไปยังไงเนี่ย บอกทางไม่ถูก เพราะมีแต่คนพาไป ลองโทรไปถามที่ร้านดูนะคะ เรื่องอาหารนี่สุดยอดค่ะ อร่อยทุกจานเลยค่ะ ที่ชอบสั่งคือ ยำผักหวานทอดกรอบ ปลาม้าทอดราดน้ำปลา แกงคั่วหอยขม ทอดมันปลา (ชิ้นโตมากค่ะ เกือบเต็มจานเลย) น้ำพริกก็อร่อยนะคะบรรยากาศดีมากค่ะ เพราะริมแม่น้ำ ทานไป ให้อาหารปลาไปด้วย เพลินดีค่ะ ครั้งหลังสุดที่ไปทานนี่ เขามีขนมตาลขายด้วย อร่อยสุด ๆ นิ่ม หอม หวาน มัน ครบรสค่ะที่สำคัญร้านนี้ราคาไม่แพงเลยค่ะ จานใหญ่ ๆ ทั้งนั้น ทำให้เป็นร้านโปรดของครอบครัว โดยเฉพาะคุณแม่ค่ะ