2014-03-31
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นเก่าแก่ และคุณภาพโอเคติดอันดับต้นๆมาตลอดจุดเด่นคือเมนูหลากหลายมาก และราคาเหมาะสม คือ 450net ราคานี้มานานมากแต่ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 57 นี้ จะขึ้นเป็น 490net ละคับแซลมอนสด ไม่เป็นน้ำแข็ง หั่นหนา เนื้อลื่นๆหวานมัน (เสียตรงวาซาบิไม่เผ็ด กินมากๆเลยเลี่ยน)อันนี้กินกับน้ำจิ้มพอลสึ เปรี้ยวนิดๆ มันปลาหอมมมละลายในปากเนื้อผัดซอสหวานๆเค็ม โรยพริกนิดหน่อยกินกับข้าวญี่ปุ่น แกงกะหรี่เข้มข้นใช้ได้เลย เนื้อในแกงน่าจะใช้ส่วนกะบังลมจะมีความเหนียวหน่อย แต่ต้มจนเปื่อยเลยกินได้ไม่มีปัญหา จานไม่ใหญ่มากทอดมาดีมากๆครับ แป้งบางกรอบนอกเนื้อปลาหมึกข้างในนุ่มๆอันนี้แก้เลี่ยนได้ดีมากครับ แซบ ยังกะกินปลานึ่งมะนาวมาแบบหัวครึ่งซีก เปื่
แต่ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 57 นี้ จะขึ้นเป็น 490net ละคับ แซลมอนสด ไม่เป็นน้ำแข็ง หั่นหนา เนื้อลื่นๆหวานมัน (เสียตรงวาซาบิไม่เผ็ด กินมากๆเลยเลี่ยน) อันนี้กินกับน้ำจิ้มพอลสึ เปรี้ยวนิดๆ มันปลาหอมมมละลายในปาก เนื้อผัดซอสหวานๆเค็ม โรยพริกนิดหน่อยกินกับข้าวญี่ปุ่น แกงกะหรี่เข้มข้นใช้ได้เลย เนื้อในแกงน่าจะใช้ส่วนกะบังลมจะมีความเหนียวหน่อย แต่ต้มจนเปื่อยเลยกินได้ไม่มีปัญหา จานไม่ใหญ่มาก ทอดมาดีมากๆครับ แป้งบางกรอบนอกเนื้อปลาหมึกข้างในนุ่มๆ
อันนี้แก้เลี่ยนได้ดีมากครับ แซบ ยังกะกินปลานึ่งมะนาว มาแบบหัวครึ่งซีก เปื่อยนุ่มละลายกินได้ทั้งหัว ผมชอบอันนี้ที่สุด ย่างมาแบบเนื้อหมูผสมมันชุ่มฉ่ำมากไม่แห้ง โรยเกลือเค็มๆมันๆ เกือบจะสั่งเบียร์มากินด้วยละ