มีทั้งอาหาร สเต็ก และฟาร์ม พื้นที่ ธรรมชาติ แกะ ให้ได้เดินเล่นเพลินๆเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศทานอาหารอิ่มแล้ว ได้เดินถ่ายรูปกับแกะได้อีกค่ะจานสเต็กอร่อยใช้ได้ทีเดียว อย่างสเต็กหมู หรือ Pork Chop ก็เนื้อนุ่มดีค่ะเนื้อในสุกพอดี น้ำราด กับส่วนเนื้อหมูย่างได้หอม เข้ากันดี สเต็กปลาอินทรีย์ไม่ค่อยได้ทานบ่อย เนื้อไม่แข็งเกินไป เนื้อปลาอินทรีย์หนา ทานได้แบบแบ่งกันทาน 2 คนได้เลยค่ะ

กันทาน 2 คนได้เลยค่ะ
  • สเต็กหมู
  • Pork Chop
  • สเต็กปลาอินทรีย์
2013-05-26 673 views
คราวนี้เราเปลี่ยนบรรยากาศมาแถวๆ นครปฐมกันบ้างดีกว่า หลังจากเิลิกประชุมเสร็จ เราก็มีนัดทานข้าวกันเราก็เลยมากันที่ร้าน Lullaby กัน อยู่แถวๆ สระบัว (ตามที่เค้าเรียกๆ กัน)บรรยากาศร้านจะเป็น Open Air ซะส่วนใหญ่ แต่ถ้ามีฝนก็มีผ้าใบเลื่อนมาปิดได้เมนูอาหาร อาหารมีให้เลือกมากมายหลายแบบ ราคาก็ไม่แพงเท่าไรนักจานแรกเป็นไส้กรอกรมควัน ตอนแรกมาเป็นกระทะร้อนๆ ก่อน แล้วค่อยเอาไส้กรอกเทลงในกระทะตอนเทนี่น้ำมันกระจายกันเลยทีเดียว ไส้กรอกเนื้อแน่น อร่อยดีทีเดียวจานต่อมาเป็นออเดิร์ฟรวม มีกระเพาะปลาผัดแห้ง เม็ดมะม่วง ไส้กรอก แล้วก็ขนมจีบ จานนี้ก็อร่อยดีจานต่อมาเป็นกุ้งอบวุ้นเส้น มาแบบวุ้นเส้นไ่ม่แฉะมาก กุ้งก็ตัวขนาดกำลังดี จานนี้ก็อ

จานต่อมาเป็นกุ้งอบวุ้นเส้น มาแบบวุ้นเส้นไ่ม่แฉะมาก กุ้งก็ตัวขนาดกำลังดี จานนี้ก็อร่อย
จานสุดท้ายเป็นปูอัด จานนี้ไม่ค่อยประทับใจเท่าไร เพราะปูอัดแข็งมาเป็นน้ำแข็งกันเลยทีเดียว

เหมือนกินเกล็ดน้ำแข็งยังไงยังงั้นเลย น่าจะปล่อยให้คลายความเย็นซะหน่อยจะได้ดีกว่านี้

ค่าเสียหายรวมๆ มื้อนี้ประมาณ 1,xxx บ. ก็เรียกว่าไม่แพงเท่าไร พนักงานก็บริการดีใช้ได้ทีเดียว
พามานั่งชิวๆ กันบ้างที่ร้าน Lullaby ร้านี้จะมานั้งกินข้าวฟังเพลงชิวๆ หรือนั่งdrink ก็ดีครับ มีทั้งดนตรีสดและเปิดเพลงในร้าน บรรยากาศดี วันนั้นที่ไปอยากหาร้านกินข้าวฟังเพลงเบาๆ ขับมาเลยเลี้ยวซะหน่อย สั่งมาหลายอย่างแต่ด้วยผมและผู้ร่วมขบวนการ หิวจัด ถ่ายรูปไม่ทันครับ >< *มาแบบใหญ่เลย น้ำแกงเข้มข้น กับเอ็นหมูกรุบๆ ก็เลยต้องหาเบียร์เย็นๆมาแกล้มสะหน่อย ว่าจะกินข้าวอย่างเดียวเชียว
  • ต้มแซ่ยเอ็นหมู