สเต็กลุงหนวด สเต็กที่ขึ้นชื่อว่าบริการห่วยที่สุด มาคราวนี้ก็ยังไม่ปรับปรุงเท่าไหร่ เพียงแต่ทำเร็วขึ้น เสริฟเร็วขึ้นเท่านั้น เมนูคราวนี้คือสเต็กหมู ที่โดยย่างซะเกรียม เพิ่มความกรอบของเนื้อ(ประชด) แต่เนื้อหมูหวานกำลังดี กลิ่นหอม รสชาตพอใช้ได้ แต่เฟรนไฟล์แข็งไปหน่อย รสชาตจืดมากๆ ต้องโรยเกลือเป็นการด่วน สลัดดูผักเก่าๆเลยไม่กล้ากิน
2013-10-24
  • สเต็กหมู
ร้านลุงหนวดไปกินหลายสาขาเลยค่ะ เดี๋ยวนี้เจอแทบทุกที่ แต่รสชาติแบบเดียวกันนะคะ ไม่ผิดเพี้ยนเลย ไปทุกครั้งสั่งหมูก็ต้อง pork chop สั่งเนื้อก็สั่งแค่ t-bone สั่งเป็นเรื่องเป็นราวให้อิ่มเลยค่ะ แล้วก็มีไส้กรอกรมควันจานกลาง เผื่อไม่อิ่ม ไม่ค่อยได้สังเฟรนฟรายแยกเพราะมีให้มาในจานสเต็กแล้วอย่างที่รู้ๆ ว่าร้านนี้ขายสเต็กเนื้อๆ ชิ้นๆ โตๆ แต่ราคาย่อมเยาว์ก็เป็นอย่างที่ทุกคนรู้จริงๆ ชิ้นเนื้อ หมู ไส้กรอกหอม อร่อยค่ะ เพียงแต่ไม่ชอบขนมปังปิ้งที่นี่ บอกไม่ถูกค่ะ เหมือนเนยไม่เข้าเนื้อขนมปัง ผ่านนะคะส่วนอย่างอื่นโอเคหมด เนื้อ หรือหมูก็นุ่ม ซอสที่หมักก็เข้าเนื้อดีค่ะ น้ำกีวี่ราดก็อร่อยใช้ได้ รวมๆถ้าอยากทานสเต็กไม่ต้องเสียเวลาไปห้าง หรือร้านยุ่งยาก ก็ทานแบบร้าน open ai
ถ้าอยากทานสเต็กไม่ต้องเสียเวลาไปห้าง หรือร้านยุ่งยาก ก็ทานแบบร้าน open air แบบนี้ก็อร่อยได้ค่ะ
  • pork chop
  • t-bone steak
  • ไส้กรอกรมควัน
หลังจากที่รถติดกับ asiatique ที่วนหาที่จอดรถลงไปหาที่กินข้าวเป้น ชม. ก้ไม่ได้จอด เลยตัดสินใจยอมแพ้กลับไปต้มมาม่ากินที่บ้านและ แต่ระหว่างทาง ผ่านร้านยอดหิดอย่าง สเต็กลุงหนวดเลยขอลงไปจัดสักหน่อย 555ที-โบนที่นี้ฝีมือไม่ตก ลองสั่งนักเกตมาดุนึกว่าจะมีแต่แป้ง แต่ผิดคลาด กับอร่อยกว่าร้าน fastfood บางร้าน สิ่งที่ขาดไม่ได้ที่ร้านนี้คือ ขนมปังกระเทียมของที่นี้เราว่าอร่อยมาก มาทีไร อิ่มแค่ไหนก็จะสั่งอีก 4 แผ่นกลับไปกินในรถทุกทีไป มื้อนี้กิน 2 คน แต่ด้วยความหิวเลย จัดชุดใหญ่สั่งใส้กรอกลุกวัวมากินอีกจาน

ย่านฝั่งธนมีของกินเยอะมากจริงๆ ตั้งแต่เข้ามาทำงานกรุงเทพฯ แค่ฝั่งธนก็เลือกทานไม่ถูกแล้ว ทั้งไปทานกับแฟน กับน้องสาวแ้ล้วก็เพื่อนๆอย่างสเต็กลุงหนวดนี่ถ้าเห็นเป็นต้องทานค่ะ เพราะว่าราคาประหยัดแถมสเต็กก็ชิ้นใหญ่ อย่างวันนี้ไปทานกันกับน้องสาวกับแฟนรวมเป็น 4 คนที่สั่งมาก็มีสเต็กเนื้อ สเต็กเนื้อของลุงหนวดเราว่าไม่ค่อยนุ่มนะคะ แต่น้องสาวเราชอบค่ะบอกหนึบๆ ดี^^ จานนี้สเต็กปลา เป็นปลาชุบเกล็ดขนมปังราดซอสมาหวานๆ เปรี้ยวๆ เข้ากับปลามากค่ะน้องสาวเราทานเกลี้ยงจานเลยจานต่อมาสลัดเนื้อ ผักสดๆ แล้วโรยด้านบนด้วยเนื้อที่หมักแบบเดียวกับสเต็กหั่นมาชิ้นพอดีคำ น้ำสลัดของลุงหนวดสำหรับพวกเราชอบกันมากค่ะ หวานๆ หอมๆ ออกเปรี้ยวนิดๆกลมกล่อมมากค่ะ ใ

ที่สั่งมาก็มี
บอกหนึบๆ ดี^^
น้องสาวเราทานเกลี้ยงจานเลย
กลมกล่อมมากค่ะ ใส่พริกไทยดำด้วย
จานสุดท้ายของเราเองค่ะ พอร์คช็อป เห็นชิ้นใหญ่สะใจขนาดนี้ ราคาประมาณ 50 บาทเท่านั้นค่ะ
ส่วนสลัดก็ 39 บาท (แบบใส่เนื้อ)

ความสะอาดก็ให้ 3 เต็ม 5 นะคะ เพราะว่าตามสไตล์ลุงหนวดร้านจะเป็นร้านกางโต๊ะริมถนน
แต่เรื่องจานชามสะอาดดีค่ะ
พนักงานก็บริการตามมาตรฐานลุงหนวดนะคะ ยิ้มแย้มดีค่ะ
ใครอยากลองทานสเต็กราคาไม่แพงแต่อร่อยต้องลองแวะลุงหนวดนะคะ
  • พอร์คช็อป
  • สเต็กปลา