วันนี้มาทานร้านอาหารญี่ปุ่นที่ โรบินสัน บางรักร้านmarugame seimen ตั้งอยู่ชั้น B เมนูที่สั่งเป็น อุด้ง สไปซี่ เส้นอุด้งเหนียวนุ่ม น้ำซุปเข้มข้น ส่วน ของทอด ส่วนตัวชอบเทมปุระกุ้ง ที่สำคัญราคาไม่แพง แนะนำให้มาลองทานกันนะคะ
Dining Method
Dine In
  • เทมปุระกุ้ง
วันนี้เเนนมากิน สลัดอุด้งเย็นๆค่ะ ที่โรบินสันบางรัก ร้านอยู่ชั้น B ของห้างเลยคะ เดินลงบันไดมาก็เจอเลย ป้ายชื่อใหญ่ๆ ลงลิฟท์มาก็เหมือนกันค่ะ ร้านหาง่ายมาก สะดุดตาสุดๆ เเต่ลูกค้าน้อยค่ะ ไม่รู้ทำไม พนักงานก็คอยชี้เเนะ ว่าสั่งยังไง ต้องรับลูกค้าดีเยี่ยมค่ะ ยิ้มเเย้ม เเจ่มใส สุภาพค่ะ บริการเร็วด้วย อาหารก็ทำให้เห็นตรงนั้นเลย ภายในร้านดูกว้างขวาง สะอาด ไม่อึดอัดค่ะ สลัดอุด้งมาเเล้วค่ะ ทานเเล้วสดชื่นทุกครั้ง มากี่รอบก็อร่อย ผสมกับเเป้งเทมปุระเเล้วอร่อยที่สุดค่ะ ราคา 260 บาทค่ะ รวมค่าน้ำเเล้วจ้า
เเต่ลูกค้าน้อยค่ะ ไม่รู้ทำไม

บริการเร็วด้วย

2014-03-24
  • สลัดอุด้ง
2014-03-07 33 views
พอดีเเนนได้มาประเดิมร้านเเรกใน โรบินสัน บางรักที่เพิ่งจะสร้างปรับปรุงใหม่ เห็นมีร้านใหม่เยอะเเยะเลย เเต่ร้านนี้เเนนเพิ่งจะเคยรู้จักก็เลยเข้ามาลองกินดูเป็นร้านอุด้ง เวลาสั่งต้องไปสั่งที่เคาเตอร์ เหมือนบริการตัวเองประมาณนั้น เเนนสั่งเป็นอุด้งเเกงกะหรี่ เพิ่งท๊อปปิ้งเป็น ผัดทอดจ้า รสชาติ โอเคร ไม่ได่อร่อยมากขนาดนั้น เเต่ก็โอเครอยู่จ้า
2014-01-28
  • อุด้งหน้าหมู