ส่วนของแมค คาเฟ่ เป็นการจัด และตกแต่งร้านใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า รวมถึงที่นั่งก็สบายเหมาะที่จะนั่งพัก หรือนั่งอ่านหนังสือไป ทานเครื่องดื่มเย็น บวกเค้ก มาที่นี่ไม่ว่าจะหิวมากสั่งทานเป็นเบอร์เกอร์ เฟรนฟราย หรือเครื่องดื่ม กาแฟ เค้กก็มีให้เลือกทั้ง มื้ออิ่มหรือทานเป็นของว่าง เบอร์เกอร์มักจะสั่งทานเป็นซามูไรเบอร์เกอร์ ด้วยความที่ชอบเนื้อหมูที่มีน้ำซอสชุ่มๆ เค้กก็จะเป็นบลูเบอร์ชีส เค้ก ที่เนื้อเค้กนุ่มใช้ได้ค่ะ ครีมสดก็ละเอียดดี ส่วนคาปูชิโนนี่ แก้วโปรดเพราะที่นี่ชงได้ข้น ไม่หนักน้ำแข็งด้วยค่ะ รสชาติออกมาได้รสกาแฟแท้ๆ

• เค้ก กาแฟ เฟรนฟราย
2013-08-01 156 views
วันก่อนนัดเพื่อนไว้ที่Amarin Plazaค่ะ ระหว่างรอเพื่อนก็เลยหาที่สิงสถิตย์เดินขึ้นไปร้านหนังสือที่ชั้น 4 มองไปเจอร้านกาแฟ Mc Cafe ก็เลยอุดหนุนเค้า 1 แก้วบรรยากาศร้านเงียบสงบดีค่ะ คนไม่พลุกพล่านวันที่ไปเนี่ยมีโปรโมชั่นกาแฟลาเต้ร้อน/เย็น แก้วละ 49 บ.ก็เลยจัดการสั่งลาเต้เย็นมา 1 แก้วลาเต้ที่นี่เค้าจะมราแบบไม่หวาน จืด ๆ ขม ๆ นม ๆ มาเลย ถ้าอยากได้หวานต้องเติมไซรัปค่ะรสชาติก็โอเคนะคะ แต่กินไม่หมดหล่ะ เติมไซรัปน้อยเกินแอบขมง่ะ

2013-07-29
  • ลาเต้เย็น