รองท้องมื้อง่ายๆที่แมคโดนัลปิยรมณ์ครับ ร้านอยู่ติดถนนก่อนถึงสุขุมวิท 101/1สั่งแมกไก่ไป 1 ชิ้น ของมีทำเตรียมไว้อยู่แล้ว เลยรอไม่นาน แล้วรีบดิ่งไปทำงานแกะมาสภาพเลยดูเหี่ยวๆไปหน่อย ยังพออุ่นๆครับเนื้อไก่แน่นๆ สลัดโปะอยู๋นิดนึง ช่างแตกต่างจากรูปในเวปแบบฟ้ากับเหวเลยแต่เรื่องรสชาติก็อร่อยเหมือนเดิมแหละครับ ชิ้นใหญ่เต็มคำดี กินง่าย แต่ราคาแพง
2013-05-27 16 views
มื้อนี้เพราะรอพี่ก่อนจะเข้าบ้านพร้อมกัน เลยหาร้านเข้าไปนั่งสบายๆบรรยากาศช่วงเย็นๆ หัวค่ำ ดูเงียบสงบดีครับ ถึงจะอยู่ใกล้ถนนใหญ่ แต่ก็ไม่วุ่นวายเมนูแรกจำชื่อเมนูได้ไม่แม่นเท่าไหร่ ประมาณชิคชีสเบอเกอร์ ราคา 29 บาทเองสั่งเสร็จต้องรอสักพัก แล้วพนักงานมาเสริฟให้ที่โต๊ะ ชิ้นเล็ก....มากกกก สัก 5 นิ้วได้ ยังไม่เลยฝ่ามือเลยเนื้อไก่ทอดชิ้นหนา แต่ไม่ได้เป็นแบบหนังไก่กรอบ เนื้อไก่แน่นซอสที่บีบใส่มาเป็นคล้ายๆดิปรสชีส แต่ใส่มาน้อยเลยไม่ค่อยรู้รสครับเดินไปสั่งพายอีกรอบ เพราะชิ้นก่อนหมดไปอย่างรวดเร็ว แต่พายข้าวโพดต้องรออบใหม่ นั่งไปสักพักพี่มา เลยได้ไปทานระหว่างเดินทางพายข้าวโพดเสร็จใหม่ๆ ไส้เป็นครีมๆข้น หวานๆ ร้อนลิ้นพองเลยครับสั่งของกินนั่งทานที่ร้

สั่งของกินนั่งทานที่ร้านไม่ได้สั่งน้ำอัดลม ที่นี่ไม่มีบริการน้ำเปล่าเมื่อไม่ขอ
ต้องไปขอเอง ได้โคตรน้อยด้วยครับ แก้วจิ๊ดเดียวเอง
2012-06-21 29 views
ไปเล่นโบลลิ่งที่ปิยรมณ์ออกมาก็รู้สึกหิวแล้วสิ เลยตกลงว่าจะหาอะไรง่ายๆกินดีกว่า แล้วก็กลับบ้านเลย หันซ้ายหันขวา ก็เจอคุณโรนัลด์ ยกมือไหว้อยู่พอดี เลยอดใจไม่ไหวขอไปฝากท้องแวะร้านคุณโรนัลด์หน่อยดีกว่านะ ร้านที่นี่จัดได้น่านั่งมากค่ะ มีโซนข้างนอกและข้างใน แต่ว่าวันนี้ลมไม่พัดเลย เราก็เลยกะว่า นั่งข้างในก็ได้ เดินไปที่เค้าว์เตอร์ พนักงานยิ้มหวานเดินเข้ามาถามว่าจะสั่งอะไรดีค่ะ มองเมนูไป มองรูปไป มองหลังร้านไป มองไปมองมา อ้า...คิดออกแระ เลยสั่งแฮมเบอร์เกอร์ธรรมดา ไม่ใส่ชีส มากับพายสัปปะรด แล้วก็น้ำเปล่าหนึ่งขวด(พนักงานคนมองแบบว่าเลือกนานจัง สั่งแค่สามอย่าง)ฮา..... พนักงานบอกว่านั่งรอซักครู่ค่ะ เราก็เลยค่อยๆเลื่อนตัวไปกดซอสมะเขือ
พนักงานบอกว่านั่งรอซักครู่ค่ะ เราก็เลยค่อยๆเลื่อนตัวไปกดซอสมะเขือเทศ (แบบว่าชอบใช้วิธีเอาถ้วยซอสเทกินใส่แฮมเบอร์เกอร์เพราะกลัวมันเยิ้ม) ในที่สุด เขาก็เรียกเราไปรับของ เราเลยเดินงุดๆไปรับ ถาด แล้วเดินกลับมานั่งที่เก้าอี้อย่างใจเย็น ค่อยๆบรรจงแกะห่อกระดาษออกช้าๆ เทซอสใส่ลงไประหว่างกึ่งกลางของขนมปัง
ความจริงไม่ค่อยชอบแตงกว่าดองของที่นี่เท่าไหร่ แต่มันหิวก็กินได้อ่ะ
เหตุผลเพราะไม่ชอบรสแตงกวา รสแปร่งๆ แต่ผักของเขาก็ถือว่าโอเคนะ พอได้ที่เราก็หม่ำแฮมหมูคำโตๆ ง้ำๆๆๆ รสชาติไม่เปลี่ยนเลย แต่รู้สึกว่าขนาดไส้ของเนื้อ ปริมาณน้อยลงอย่างเห็นได้ชัดเลยหล่ะ เมื่อก่อนกินแฮมของแมคก็ว่าอิ่มแล้วนะ เดี๋ยวนี้ต้องมีของเสริม สิ่งที่ชอบที่สุดก็คงเป็นพายสัปปะรดหรือไม่ก็พายข้าวโพดนี่แหละ ไส้เยอะ หวานมันส์และพอเวฟแล้วอร่อยสุดๆ กรอบนอกนุ่มใน อร่อยมากๆ แต่ปริมาณก็น้อยลงเหมือนกัน สงสัยเขาคงปรับตามสภาพเศรษฐกิจ คืดได้ดังนั้น ก็ไม่ทันแล้วหล่ะ เพราะว่ามันลงท้องไปหมดแล้ว ถ้าเทียนคุณภาพ ความสะอาด การบริการ ที่นี่คิดว่าโอเคที่สุดในความคิดเราแล้ว เพียงแต่บางที่ พนักงานก็ไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ สั่งของแล้วได้ช้า แต่ที่นี่ถือว่าได้ของเร็ว แล้วการจัดร้านก็จัดเป็นโซนๆน่านั่งกว่าในร้านใหญ่ๆตามห้างมาก ใครแวะมาเที่ยว เล่นโบลล์ ก็แวะมาทานกันได้นะ
2012-05-31
Celebration
Anniversary
  • ซามูไรเบอร์เกอร์หมู
  • พายสัปปะรด
  • เฟรนฟรายด์มไก่ทอด
วันนี้แวะมาทานอาหารเช้าไกลกันถึง Piyarom Sport Club เลยค่ะ มาถึงค่อนข้างเช้า มีร้านเปิดอยู่ไม่กี่ร้าน หนึ่งในนั้นก็คือแมคนั่นเองบรรยากาศภายในร้านเช้าๆอย่างนี้ ที่นี่คนเยอะกว่าที่คิดไว้ค่ะ นั่งกันเกือบเต็มร้านเลยทีเดียว บรรยากาศร้านก็สบายๆการบริการไปถึงพอดีไม่มีคิวค่ะ เลยได้สั่งอาหารเลย วันนี้สั่งชุดแมคฟิช มีคูปองแถมแมคฟิชอีกอันที่พรินท์มาจากเฟซบุ๊ค พนักงานใจดีฉีกให้ด้วยค่ะ ตอนแรกว่าจะให้ไปทั้งชุดเลย เลยได้เก็บไว้ใช้ครั้งต่อไป อาหารรอไม่นาน ทุกอย่างได้เลยมีแมคฟิชที่ต้องรอสักครู่ แต่ก็ออกมาจากเตาร้อนๆรสชาติเนื้อปลาที่นี่สดมากค่ะ แมคฟิชกรอบนอกนุ่มใน ขนมปังเสิร์ฟร้อนๆ หอม นุ่ม มากๆ ส่วนเฟรนช์ฟรายด์ก็ใหม่ค่ะ อร่อย กรอบ ไม่เหี่ยว ทานคู่กับโค้ก

บรรยากาศภายในร้าน

การบริการ

เนื้อปลาที่นี่สดมากค่ะ แมคฟิชกรอบนอกนุ่มใน ขนมปังเสิร์ฟร้อนๆ หอม นุ่ม มากๆ ส่วนเฟรนช์ฟรายด์ก็ใหม่ค่ะ อร่อย กรอบ ไม่เหี่ยว ทานคู่กับโค้กยิ่งเข้ากันมากๆค่ะ
  • แมคฟิช