2012-04-15
ร้าน McDonald's สาขา Lotus Chaengwattana อยู่บริเวณหน้าห้างเลยค่ะชั้น 1ที่สาขานี้ร้านใหญ่ค่ะ กว้างขวางมากๆ มีเครื่องเล่นให้เด็กเล่นเป็นโซนใหญ่เหมือนกันค่ะร้านจะอยู่ติดกันกับ เคเอฟซีค่ะร้านนี้ที่นั่งเยอะค่ะ แต่ไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่ ร้านสะอาด พนักงานบริการดีค่ะ หน้าร้านค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่ทีเดียวโต๊ะที่นั่งเยอะค่ะ เลือกนั่งได้ตามใจชอบ แต่ไม่ค่อยมีคนเลยค่ะทานเบอร์เกอร์ไก่ค่ะ ขนมปังนุ่ม อุ่นๆไก่กรอบกำลังดีค่ะเฟรนฟรายใหญ่ค่ะ กรอบอร่อย กำลังร้อนๆเลยค่ะ อีกเมนูที่ชอบทานมากๆคือ ชิคแอนด์ชีสค่ะ เป็นเบอร์เกอร์ไก่ที่ราคาไม่แพงแต่ว่าอร่อยมากๆค่ะ คุ้มสุดๆ เพราะว่าชีสเยอะมากๆเลย มะเขือเทศและผักที่ใส่มาก็เข้ากันลงตัวมากๆค่ะถึงราคาจะไม่แพงแต่ไก่นี่เกิน
ร้านนี้ที่นั่งเยอะค่ะ แต่ไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่ ร้านสะอาด พนักงานบริการดีค่ะ หน้าร้านค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่ทีเดียว โต๊ะที่นั่งเยอะค่ะ เลือกนั่งได้ตามใจชอบ แต่ไม่ค่อยมีคนเลยค่ะ ทานเบอร์เกอร์ไก่ค่ะ ขนมปังนุ่ม อุ่นๆไก่กรอบกำลังดีค่ะ เฟรนฟรายใหญ่ค่ะ กรอบอร่อย กำลังร้อนๆเลยค่ะ อีกเมนูที่ชอบทานมากๆคือ ชิคแอนด์ชีสค่ะ เป็นเบอร์เกอร์ไก่ที่ราคาไม่แพง
ก็เข้ากันลงตัวมากๆค่ะ ถึงราคาจะไม่แพงแต่ไก่นี่เกินราคานะคะ ชิ้นใหญ่ล้นขนมปังออกมาเลยค่ะ
กัดเข้าไปมาแต่ชีสด้วยอร่อยมากๆเลย