มีโอกาสได้มาลอง melt me ไอติม Home made ที่ทองหล่อ ร้านตั้งอยู่ด้านหน้าริมถนน เป็นร้านกระจกใสๆ สีขาว เหมาะกับการนั่งกินไอติมชิวๆ และเม้ากะเพื่อนๆดี ไอติมที่สั่งวันนี้คือ Volcano Toast ไอติมรส forrest berries อีกลูกจำชื่อมะได้ ที่สั่งอันนี้เพราะดูน่าตามันน่ากินมากๆ จานนี้ด้านหน้าตกแต่งด้วยผลไม้หลายชนิด มี แก้วมังกร แอปเปิ้ล สตอเบอรี่ กีวี พีช เชอรี่ และวิปครีม ตัวขนมปัง ด้านในเป็นขนมปังหั่นยัดไส้ข้างใน ไม่ใช่ Toast ทั้งก้อน อย่างที่เห็นด้านนอกนะ ก่อนจะตกแต่งด้วยผลไม้ ด้านบนขนมปังจะมีครีมคล้ายๆครีมแต่งหน้าเค้กตกแต่งอยู่ เสจแล้วราดด้วยซอสสตอเบอรี่คล้ายๆ ลาวาไหลออกมาจากก้อนขนมปัง อิอิ ชอบผลไม้ที่ topping มากกว่า ตัวข

Toast

ชอบผลไม้ที่ topping มากกว่า ตัวขนมปังอ่ะ

กินกะไอติมแล้ว เปรี้ยวๆ หวานๆดี แต่ว่าราคาแพงไปหน่อยกับการกินหนมมื้อนี้
  • Volcano Toast
วันนี้ขอมารีวิวเมนูหวานๆ อย่างร้าน Melt Me กันบ้างนะครับ ก็แหมร้านนี้ช็อคโกแลตเค้า รสชาติโดนใจเอามักๆเลย แถมสถานที่ร้านยังเป็น โลเคชั่นถ่ายละครเรื่อง ช็อคโกแลต 5 ฤดู อีกด้วย บรรยากาศที่ร้านก้ออย่างที่เพื่อนๆเห็นในทีวีแหละครับ โปร่งๆโล่ง สบาย น่านั้งมากๆ วันนั้นผมไปซื้อช็อคโกแลตที่ร้านมาทานที่บ้าน พอเดินเข้าไปที่ร้าน พนักงานเค้าก้อต้อนรับดีนะ ด้านในมีช็อคโกแลตรสต่างๆให้เลือกหลายอย่าง นอกจากนี้ก็ยังมีเครื่องดื่มเย็นอย่าง กาแฟรสเยี่ยมและก้อไอศกรีมแสนอร่อยให้เลือกทานอีกด้วย แต่ขอบอกเลยว่าร้านนี้ของเค้าราคาค่อนข้างแพงเลยทีเดียว อย่างช็อคโกแลตที่ผมซื้อมากินนี้ กล่องนึงก้อราคา 480 แน่ะ ข้างในมีช็อคโกแลตแค่ 30 ชิ้นเท่านั้นเอง แต่ด้วย

ก้อราคา 480 แน่ะ ข้างในมีช็อคโกแลตแค่ 30 ชิ้นเท่านั้นเอง แต่ด้วยความอร่อยของช็อคโกแลตร้านนี้ทำให้ผมหักห้ามใจไว้ไม่ไหว

ต้องซื้อกลับไปกินทุกครั้งถ้ามีโอกาสได้มาแถวนี้อีก อย่างนึงร้านนี้ช็อคโกแลตเค้าเป็นช็อคโกแลตสด มีส่วนผสมของน้ำตาล

กับเนยน้อยกินดูทีก้อรู้ครับ

หากเพื่อนๆกำลังมองหาร้านที่บรรยากาศดีๆ นั่งสบายๆ แถมมีขนมกินแล้วไม่อ้วนแล้วล่ะก้อ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้าน

ที่ผมของแนะนำครับ
  • Hokkaido Dark