2011-03-17
วันนี้ขอมารีวิวเมนูหวานๆ อย่างร้าน Melt Me กันบ้างนะครับ ก็แหมร้านนี้ช็อคโกแลตเค้า รสชาติโดนใจเอามักๆเลย แถมสถานที่ร้านยังเป็น โลเคชั่นถ่ายละครเรื่อง ช็อคโกแลต 5 ฤดู อีกด้วย บรรยากาศที่ร้านก้ออย่างที่เพื่อนๆเห็นในทีวีแหละครับ โปร่งๆโล่ง สบาย น่านั้งมากๆ วันนั้นผมไปซื้อช็อคโกแลตที่ร้านมาทานที่บ้าน พอเดินเข้าไปที่ร้าน พนักงานเค้าก้อต้อนรับดีนะ ด้านในมีช็อคโกแลตรสต่างๆให้เลือกหลายอย่าง นอกจากนี้ก็ยังมีเครื่องดื่มเย็นอย่าง กาแฟรสเยี่ยมและก้อไอศกรีมแสนอร่อยให้เลือกทานอีกด้วย แต่ขอบอกเลยว่าร้านนี้ของเค้าราคาค่อนข้างแพงเลยทีเดียว อย่างช็อคโกแลตที่ผมซื้อมากินนี้ กล่องนึงก้อราคา 480 แน่ะ ข้างในมีช็อคโกแลตแค่ 30 ชิ้นเท่านั้นเอง แต่ด้วย
ก้อราคา 480 แน่ะ ข้างในมีช็อคโกแลตแค่ 30 ชิ้นเท่านั้นเอง แต่ด้วยความอร่อยของช็อคโกแลตร้านนี้ทำให้ผมหักห้ามใจไว้ไม่ไหว
ต้องซื้อกลับไปกินทุกครั้งถ้ามีโอกาสได้มาแถวนี้อีก อย่างนึงร้านนี้ช็อคโกแลตเค้าเป็นช็อคโกแลตสด มีส่วนผสมของน้ำตาล
กับเนยน้อยกินดูทีก้อรู้ครับ
หากเพื่อนๆกำลังมองหาร้านที่บรรยากาศดีๆ นั่งสบายๆ แถมมีขนมกินแล้วไม่อ้วนแล้วล่ะก้อ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้าน
ที่ผมของแนะนำครับ