2013-10-21 120 views
วันนี้มาเดินเล่นกับเพื่อน เมื่อยเลยอยากหาร้านนั่งเล่น เมาส์เบาๆ ก็มาเจอร้านนี้มีนมสด ขนมปังให้เลือกทาน เป็นร้านตกแต่งน่ารักเลยทีเดียวร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งทาน แต่ชอบเค้าตกแต่งร้านน่ารักดี เราสั่งนมสด กับขนมปังน้ำตาลนม อร่อยเลย นมสดอร่อย หอม หวานกำลังดี ไม่หวานมาก ชอบเลยส่วนขนมปังก็อร่อยนุ่มน้ำตาลและนมเยอะอร่อยทั้งชิ้น ฟินจ้าบอกเลย
2013-02-07
฿80 (Tea)
  • นมสด ขนมปังน้ำตาล
2012-03-05 19 views
เป็นร้านขายนมหลายรส เช่น ชาเย็น นม โกโก้ เป็นต้น ในร้านจะมีชานมเป็นหลักและมีขนมเล็กน้อย ที่ร้านจะมีโปรโมชั่น ซื้อ 10 ขวด แถม 1 ขวดคะรสชาติชาเย็นของที่ร้านจะไม่ค่อยมีกลิ่นชามากเท่าไหร่ รสชาติไม่หวานจัด และหวานกำลังดีในชาจะมีคล้ายๆวุ้นใส่ผสมมา เวลาทานพร้อมกับชาอร่อยมากคะ ชาขวดนึงราคา 12 บาทบรรยากาศ จัดร้านน่ารักดีคะ ดูสะอาดและสดใส บริการที่ร้านจะมีตระกราวางไว้และให้ลูกค้าบริการตัวเองคะหยิบนมจากตู้ใส่ตระกร้าแล้วเดินไปจ่ายเงินที่เคาเตอร์เองเลยคะ
ชาขวดนึงราคา 12 บาท
บรรยากาศ

มาหวานหอมนุ่มนึบ กันกับชานมมิลค์กี้เวย์ค่ะปริมาณและราคาจุ่มจิ๋มน่าคบมากๆค่ะรสชาดก็อร่อย เข้มข้นด้วยตัวชา เมื่อเดิืนเข้าไปสั่งที่ร้าน พนักงานก็จะนำไปชำระเงินที่แคชเชียรให้ค่ะร้านที่นี้รู้สึกจะ ไม่มีที่นั่งทานในร้้านนะคะ ขวดละ 12 บาทคะ
รสชาดก็อร่อย เข้มข้นด้วยตัวชา

ขวดละ 12 บาทคะ
แวะมาจามจุรีสแควร์ อดไม่ได้ที่จะแวะมาซื้อชานมคะชานมที่นี่จะผสมวุ้นเล็กๆ อร่อยดีคะตัวชานมก็อร่อยมากๆ แถมขวดนึงไม่แพง 12 บาทเองซื้อเป็นของฝากก็ดี ทานเองก็ได้พนักงานที่นี้ยิ้มแย้มให้บริการดีคะคนไม่เยอะ ไม่ต้องรอนานคะ

คนไม่เยอะ ไม่ต้องรอนานคะ
ร้าน Milky Way เป็นร้านนมร้านโปรดของหนูเลยค่ะ พอผ่านไปแถวห้างจามจุรีทีไรต้องแวะไปซื้อทุกทีร้าน Milky Way นี้จะเป็นร้านขายนมขวดๆ ขนมปังปิ้ง ชา กาแฟ และคุ๊กกี้ต่างๆนะคะแต่ที่หนูชอบกินมากที่สุดคือนมขวดค่ะ โดยนมขวดของร้านนี้จะมีทั้งหมด 6 รส ในแต่ละขวดจะมีเม็ดเล็กๆอยู่ข้างในด้วยเวลากินนมไป ได้กินเม็ดเล็กๆเข้าไป ให้ความรู้สึกเพลินๆสนุกปากดีค่ะนมของร้านนี้ ก็จะมีรส แคนตาลูป ชาเย็น เผือก สตอเบอรี่ ข้าวโพด และนมสดค่ะ โดนราคาต่อขวดจะอยู่ที่ 12 บาทค่ะวันนี้หนูได้ซื้อกลับไปกิน 4 รส คือ ชาเย็น เผือก ข้าวโพด และแคนตาลูปค่ะ สรชาตินมอร่อยทุกอย่างเลย รสแต่ละรสเด่นมาก ชอบมากๆเลยค่ะ แต่ชอบรสเผือกมากที่สุด โดนใจมากๆเลย ^^ร้าน

ร้านนี้ถ้าจะให้คะแนน คงให้ 9 เต็ม 10 ค่ะ เพราะ
- นมอร่อย มีเมล็ดเล็กๆทำให้สนุกในปากได้
- มีรสให้เลือกหลากหลาย
- ราคาต่อขวดน่าจะซักประมาณ 10 บาทจะดีมากเลย ^^

หากมีคนคิดต่างจากความคิดที่หนูรีวิวไว้ก็สามารถมาแชร์ข้อมูลกันได้นะคะ ^o^
ขอบคุณค่ะที่ติดตาม >.<
฿30 (Tea)
  • นมรสเผือก
รีวิวที่สิบของผมในเดือนตุลาคมคือร้าน Milky Way ที่ จามจุรีสแควร์ ครับร้าน Milky Way นี้เป็นร้านนมเล็กๆที่อยู่ติดกับบันไดเลื่อน ข้างๆทางเข้าห้องน้ำและอยู่ตรงข้าม MK ชั้น 1 ที่ตึกจามจุรีสแควร์ครับร้าน Milky Way จะมีเมนูเด็ดคือ นมที่แพ๊คขายใส่ขวด, กาแฟ, ขนมปัง และอื่นๆอีกมากมายให้ได้ลองชิมครับภายในร้านจะตกแต่งแบบเรียบง่าย มีที่นั่งให้รับประทานประมาณ 4-5 โต๊ะ สามารถสั่งของกินได้ที่เคาเตอร์และมานั่งรอกินได้เลยในวันนี้ผมได้ซื้อนมขวดกลับมากิน 3 รสครับ คือรสแคนตาลูป,เผือก และข้าวโพดครับรสชาติของนมอร่อยครับ ดูดเข้าไปมีเม็ดเล็กๆให้กินดุ๊กดิ๊กในปากอย่างเพลิดเพลินครับ ชอบๆ ^^อ่อ ตอนนี้มีโปรโมชั่นด้วยนะครับซื้อ 6 แถม 1 ไม่ก็ซื้อ 5 แถม 1

อ่อ ตอนนี้มีโปรโมชั่นด้วยนะครับซื้อ 6 แถม 1 ไม่ก็ซื้อ 5 แถม 1 นี่แหละ จำไม่ได้ 555+

สรุปคร่าวๆได้ดังนี้ (เต็ม 5 คะแนน)
รสชาติอาหาร : 4 = รสชาตินมอร่อยครับ กินแล้วอยากกินอีก งิงิ
บรรยากาศ : 3 = อืมมมม เฉยๆครับเรื่องบรรยากาศ
บริการ : 3 = บริการได้ตามมาตรฐานครับ
ราคา : 3.5 = ขวดละ 12 บาท ก็คือว่าสูงไปนิด แต่นมแบบนี้ก็ราคาแบบนี้ล่ะครับ ^^

มาดูรูปกันดีกว่าครับ
ถึงร้านละ
หน้าร้านๆ
ในร้าน
นมแสนอร่อย
จัดกลับบ้านละคร้าบ
฿12 (Tea)
  • นม
วันนี้ไปเดินเล่นที่จามจุรีสแควร์ค่ะ ก่อนกลับบ้านแวะซื้อนมสดทรงเครื่องเป็นของฝากคนที่บ้านร้าน Milky Way เป็นร้านขายเล็กๆ มีโต๊ะนั่งในร้านแค่ 2 โต๊ะ มีตู้แช่ตั้งอยู่หน้าร้านตอนแรกไปยืนงงๆ อยู่หน้าร้านค่ะ นึกว่าจะมีคนขายบริการให้ แต่รูปแบบร้านเป็นแบบลูกค้าบริการตัวเองโดยเดินไปหยิบที่ตู้ แล้วไปชำระเงินที่แคชเชียร์ภายในร้านค่ะ พนักงานบริการอัธยาศัยดีค่ะ โดยมีขายนมสดรสต่างๆ เช่น ชาเย็น ข้าวโพด ชาเขียว นมสด นมเย็น นอกจากนี้ยังมีขนมทานเล่นๆ หลายๆ แบบ วันนี้เลือกซื้อนมสดทรงเครื่องนมสดทรงเครื่อง รสต่างๆ จะมีวุ้นมะพร้าว และเม็ดแมงลักผสมด้วย ขวดละ 12 บาทนมสดรสชาเย็น จะมีส่วนผสมแค่วุ้นมะพร้าว เป็นรสเดียวที่ไม่ผสมเม็ดแมงลัก นมสดกลิ่น

นมสดรสชาเย็น จะมีส่วนผสมแค่วุ้นมะพร้าว เป็นรสเดียวที่ไม่ผสมเม็ดแมงลัก นมสดกลิ่นหอมชาเย็นเลย แต่รสชาติออกหวานมากเกินไปหน่อย ทานแล้วหิวน้ำเลย แต่ก็มีส่วนผสมวุ้นหนึบๆ ทานแล้วเข้ากันดี
นมสดรสข้าวโพด จะมีส่วนผสมทั้งวุ้นมะพร้าว และเม็ดแมงลักด้วย โดยส่วนตัวถือว่ารสนี้ไม่อร่อยค่ะ กลิ่นข้าวโพดดูปรุงแต่งมากเกินไป ไม่เป็นธรรมชาติเท่าไร และรสชาติก็ออกหวานมากเกินไปค่ะ
2011-09-18
฿12 (Tea)
  • นมสดชาเย็น
2011-08-16 17 views
ชาเย็นที่ร้านนี้อร่อยมากๆ ถึงมากที่สุดเลยคะ ไม่เคยทานชาเย็นที่ไหนอร่อยเท่านี้มาก่อนเลย ในชาจะมีเหมือนวุ้นหนึบๆผสมอยู่ด้วยคะ ดื่มไปเคี้ยวไป ที่ร้านไม่ได้มีแต่ชาเย็นนะคะ มีหลากหลายมากคะ นมสด นมเย็น กาแฟ ก็มีคะ แต่โดยส่วนตัวชอบชาเย็นที่สุดคะ ร้านอยู่ที่จามจุรีสแควร์ เป็นร้านเล็กๆ มีโต๊ะสำหรับนั่งทานประมาณ 3-4 โต๊ะได้คะ และมีเค้กด้วยคะ ส่วนใหญ่ไปซื้อกลับบ้านคะ ซื้อทีก็ยกโหลเลยทีเดียว ราคาขวดละ 12 บาทคะ น้องๆคนขายน่ารักมาก พรีเซ็นต์สินค้ากันน่าดูเลยทีเดียว