วันนี้เลิกเรียนตอนเที่ยงช้า หิวกันสุดๆ เลยตัดสินใจมากินเอ็มเคบุฟเฟ่ต์กันที่เมเจอร์ปิ่นเกล้าสั่งกันไม่ยั้งเลย ทั้งสารพัดลูกชิ้น เห็ด สาหร่ายวากาเมะ หมูนุ่ม ไข่ ผัก วันนี้โชคดีมากอย่างนึงคือ มาร้านตอนบ่ายนิดๆ ถือเป็นช่วงที่คนในร้านไม่เยอะมาก มากัน 5 คน ได้ 2 หม้อเลย สุดยอดมาก พอกินของคาวเสร็จ ก็สั่งของหวานมา รอบนี้สั่งทับทิมกะทิ กับไอศกรีมวนิลาชิพ เป็นการปิดท้ายที่สมบูรณ์แบบส่วนเติมเต็มอีกส่วนที่สำคัญคือชานม รสชาติเข้มข้น หอมๆ ให้นึกถึงชาเนสทีละกัน แต่ของเอ็มเคอร่อยกว่าทั่วๆไปนะ
2014-01-18
ออกตัวขอโทดก่อนนะครับที่ถ่ายรูปมาแค่สองรูปเพราะหิวมากเลยวันนี้ หลังจากเล่นกีฬาเสร็จก็ขับรถมาจัดหนักบุฟเฟ่เลยครับที่ เมเจอร์ปิ่นเกล้าที่นี่เป็นบุฟเฟ่ครับ ราคาหัวละ 300กว่าบาทครับ จะมีเมนูบุฟเฟ่มาให้เลยครับที่ไม่มีก็คิอเป็ด และพวกหมูกรอบ หมูแดง ก็ไม่มีครับ หลังจากสั่งเเล้วก็ใส่ห้อต้มเลยครับเครื่องดื่มสั่งได้ไม่อั้นเลยครับผมตามสะดวกผมไปกันสี่คนด้วยการที่ออกกำลังกายมาซัดเกลี้ยงครับตามภาพ><โดยสรุปนะครับกับราคา300กว่าบาท ถ้าไม่อยากกินหรือว่าทานไม่จุจิงๆอย่ามาเลยครับทานเป็นเมนูดีกว่าครับ น่าจะอิ่มเเล้วคุ้มกว่าครับผม

2011-11-24
2011-08-11 21 views
บุฟเฟต์mk สั่งได้ไม่อั้นเลยค่ะ มีขนมหวานและติ่มซำด้วย อ้อ น้ำด้วยค่ะ พวกเป๊ปซี่ กาแฟ ชาเขียว ไม่อร่อยอ่ะ กินชาปกติของเค้าอร่อยกว่าเราไปกินตอนประมาณบ่ายๆ คิดคนละ269บาท ให้เวลากิน1ชั่วโมง15 เป็นระยะเวลาที่ใช้ได้เลย อิ่มพอดีเราสั่งเน้นผักค่ะ เต็มหม้อเลย ช่วงนี้อยากได้ไฟเบอร์ สั่งเห็ดเพิ่มนานาชนิดอร้อยอร่อย (ไม่ได้ถ่ายรูปอ่ะ ถ่ายแค่ตอนชุดที่สั่งครั้งแรก)คริสตัลไข่ปลาให้มาเยอะเกิ๊น เลี่ยนค่ะ รสชาติพอใช้ได้ติ่มซำสั่ง ขนมจีบหมูกับกุ้ง แล้วก็ซาลาเปาหมูแดงค่ะ รสชาติงั้นๆแต่ขนมจีบกุ้งอร่อยมากซากขนมหวานที่สั่งมา ไม่ได้ถ่ายรูปbefore ทับทิมกรอบและไอติมกะทิอร่อยมากๆ นอกนั้นธรรมดาค่ะสรุปก็คุ้มนะ คุ้มถ้าเทียบกับmkปกติ เพราะเรากินได้เยอะ เรากับแฟนกิ

สรุปก็คุ้มนะ คุ้มถ้าเทียบกับmkปกติ เพราะเรากินได้เยอะ เรากับแฟนกินจุอย่างแรงค่ะ เสียดายไม่มีหมูสไลด์
2011-08-10
  • ทับทิมกรอบ
  • ไอติมกะทิ
  • เห็ดโคน
  • เห็ดฮังการี
  • ขนมจีบกุ้ง
บุฟเฟต์อีกแว้ว~วันนี้มาเลี้ยงฉลองวันเกิดคุณเพื่อนอีกแล้ว ด้วยความรักสุขภาพของคุณเธอ ก็ต้องร้านนี้ละ MK ผักเยอะ และต้ม แต่มากันเยอะขนาดนี้ ต้องเลือกเป็นแบบบุฟเฟต์MK Restaurant ร้านหาง่ายขึ้นบันไดเลื่อนมาอยู่ซ้ายมือเลย ชั้นเดียวกับซิสเลอร์อะละก่อนอื่นต้องศึกษารายละเอียดของโปรโมชั่นบุฟเฟต์กันหน่อย ช่วงเวลา 10.00-17.00 น. ราคา 269 บาท ช่วงเวลา 17.01-ร้านปิดบริการ ราคา 299 บาท ระยะเวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที พนักงานจะแจ้งก่อนหมดเวลา(ให้เรารีบSpeed) 15 นาทีเมนูก็แบบที่เราคุ้นเคย แต่ถ้าเป็นเป็ด หมูกรอบ ไม่อยู่ในโปรโมชั่นนะ ถ้าสั่งเพิ่มเราก็ต้องจ่ายเงินเพิ่มจ๊ะฉะนั้น เราไม่ได้สั่ง ^^"
บุฟเฟต์อีกแว้ว~

ฉะนั้น เราไม่ได้สั่ง ^^"
-เครื่องดื่ม ก็มีให้เลือก ทั้งน้ำอัดลม ชาเขียว กาแฟ ชาเย็น ดีตรงที่เราเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาได้อีกด้วยนะยังวันนี้กินเป็น ชาเย็น (รสชาติเหมือนเนสทีอะคะ)

มาถึงเมนูสุดโปรดขวัญใจโต๊ะเราบ้าง
คริสตัลไข่ปลา อันนี้เด็ดที่ไส้ข้างในคะเป็นไข่เค็ม เค็มๆมันๆจิ้มน้ำจิ้มเข้ากันได้อีก
การบริการ พนักงานเค้าก็ บริการกันอย่างเต็มที่เราเรียกบ่อยมากเอานู้นด้วย นี่ด้วย #@!@ .... สรุปว่าบริการดีคะ เอาใจไปเลย กินกันไปจนเต็มเวลา อิ่มแปร้กันทุกนาง
เมื่อเทียบกับราคา อาหาร และระยะเวลาคุ้มคะ!
Celebration
Birthday