วันหยุดของครอบครัวทั้งที ถ้านึกหาเมนูที่ทุกคนในครอบครัวชอบและอิ่มอร่อยได้ทุกคน ต้องยกให้เอ็มเคค่ะ ทานกันได้อร่อยทุกวัยจริงๆวันนี้ยกครอบครัวมาทานกันที่สาขา The Mall งามวงศ์วาน ชั้น 5 ค่ะ ร้านกว้างดีสั่งชุดผักเพื่อสุขภาพชุดใหญ่ สาหร่ายวากาเมะ ฟองเต้าหู้ เต้าหู้ญี่ปุ่น กุ้งสด เนื้อสไลด์หมูนุ่ม หมึกกรอบ หมึกสด ลูกชิ้นเอ็มเค มาทานกันหลายเซ็ตเลย บ้านเราชอบแบบใส่ตู้มลงไป รอเดือด แล้วตักแบ่งกันทานค่ะ อบอุ่นดี อร่อยได้มาตรฐานเหมือนเดิมค่ะมื้อนี้หมดไปประมาณหนึ่งพันกว่าบาท อิ่มกันทั้งบ้าน โอเคค่ะ

2013-03-28 55 views
วันนี้ หลบอากาศ ที่แสนจะร๊อน...ร้อน ไปทานมื้อเที่ยง ที่ MK The Mall Ngamwongwan คะ รถติดเอาเรื่องเลย กว่าจะไปถึง หิวได้ที่พอดีเลยคะ 555 ไปถึงก๊สั่งเลย เป็ดย่าง MK ชุดกลาง(วันนี้ไม่สั่งบะหมี่หยกคะ) ผักชุดกลาง1ชุด ไข่ไก่เพิ่ม1ฟอง เกี่ยวปลา,กุ้งสด,ตับ,คลิสตัลไข่ปลา,อีกอันนึงจำชื่อไม่ได้คะ!! แต่มันเป็นปูอัดหอด้วยอะไรไม่ทราบ พอดีอันนี้พี่เป็นคนสั่งแต่รวมๆแล้ว คือ อร่อย อิ่ม คุ้ม / ทาน2คน ราคาประมาน 600 กว่าบาทคะ(ที่ไม่แน่ใจเพราะมื้อนี้ไม่ได้เป็นคนจ่าย555)
) ผักชุดกลาง1ชุด
2013-03-28
  • เป็ดย่าง MK + ชุดผัก เพื่อสุขภาพ
ก่อนเข้าเทศกาลกินเจ ขอหนักๆซักหนึ่งมื้อค่ะ..เลือกที่นั่งริมกระจก กะว่าจะมองวิว แต่กลายเป็นเห็นรถติดแทนค่ะ ^^"ช่วงนี้มีโปร สั่งน้ำ1แก้ว แถมฟรีอีก1แก้ว ในราคาที่เท่ากันหรือต่ำกว่าค่ะเป็ด/หมูแดง/หมูกรอบ จานใหญ่...มา2คน ก็หมดเหมือนกัน ^^...Icy Delight ..ราคาพิเศษช่วงโปรโมชั่น 69บาทค่ะ คล้ายๆน้ำแข็งใส เนื้อนุ่มๆค่ะสั่ง Choco Delight เพิ่มท็อปปิ้งเป็น ถั่วแดง คิดเพิ่ม10บาทค่ะค่าเสียหาย2คน ลด10%แล้ว เหลือ 865บาทส่วนตัวคิดว่ากินเยอะไปค่ะ สำหรับ2คน ^^...

คล้ายๆน้ำแข็งใส เนื้อนุ่มๆค่ะ
2012-10-10
เราสั่งเดลิเวอรรี่มาส่งที่บ้านเค้าบอกว่ามาจากสาขานี้ก็คงเป็นตามนั้นคะพนักงานมาส่งสินค้าไวมาก สุภาพเรียบร้อยดี อาหารมาครบ พริกกระเทียมน้ำจิ้มมีมาพร้อม สนนราคาก็400กว่าบาทรวมค่าส่งคะเค้าจัดมาดีมากเลยแพ็คน้ำแข็งมาด้านล่างด้วยออกมาหน้าตาอย่างนี้คะ อร่อยน่าทานน้ำจิ้มใส่พริกกระเทียมมะนาวรสจัดจ้านขึ้นเยอะเลยคะของเค้าก็สดอร่อยดี

ของเค้าก็สดอร่อยดี
วันนี้เรามากินผัก รักษาสุขภาพและการขับถ่ายกันดีกว่า หุหุก็เลยไปกิน MK ที่เดอะมอลงามวงศ์วานร้านอยู่ชั้นห้า ซื่งมีให้เลือกนั่งหลายร้านมาก เหอะๆชั้นเดียวมีอยู่สามร้าน 55ก็ไม่รู้เหมือนกันนะคะว่าแต่ละร้านอร่อยแตกต่างกันยังไงรึปล่าวหว่าเลยเลือกสุ่มๆไปซักร้านเข้าไปกะกินสุกี้โดยเฉพาะ เลยสั่งชุดรวมสุกี้มามีทั้งรวมผัก หมู ไก่ เต้าหู้ปลา ลูกชิ้น เกี๊ยว หลายๆอย่างปะปนกันมาจับลงหม้อให้หมด ตอนนี้หิวมว๊ากกส่วนน้ำจิ้มนี่ใส่ทั้งพริกทั้งกระเทียมเพิ่มความอร่อยแล้วเวลากินก็ราดน้ำจิ้มเยอะ เย้อ.. อร่อยโฮกรวมๆแล้วพนักงานที่นี่บริการดีค่ะ พนักงานเหลือเฟือเลยเพราะไปช่วงคนน้อย(หรือว่าร้านมันเยอะจนคนน้อย) บรรยากาศร้านน่านั่งแตกต่างกันไปค่ะ แล้วแต่ใครอยากนั่งร้านไหน 555
ชั้นเดียวมีอยู่สามร้าน 55
เลยเลือกสุ่มๆไปซักร้าน

2011-09-27
  • สุกี้
2011-12-31 15 views
วันนี้ขอพาไปทานอาหารในร้านที่ใครๆก็รู้จัก สุกี้ mk ในบรรยากาศแบบครอบครัวกันบ้างนะค่ะ หลายๆคนคงชินตาแล้วกับบรยากาศร้าน จะไม่เล่ามากละกันนะค่ะ เรามาเริ่มกันที่จานแรก เป็ดย่างเอ็มเค รสชาติกลมกล่อมจะทานเล่น หรือคู่กับน้ำจิ้ม หรือทานกับบะหมี่ก็เข้ากัน เป็นเมนูยอดฮิตที่ทุกโต๊ะต้องสั่ง วันนี้สั่งชุดผักเพื่อสุขภาพมาด้วยค่ะ ในเซตมีผักหลายอย่างแต่จะเน้นไปทางเห้ดมากกว่าค่ะ หลังจากนี้ ก็ลงหม้อกันได้เลยค่ะ บรรยากาศภายในร้านดูสะอาดสะอ้าน การบริการนั้นมีความรวดเร็ว ไม่ต้องรอนานๆ การมาทานแบบครอบครัวให้ความอบอุ่น และอร่อยไปอีกแบบนะค่ะ สำหรับรีวิวหน้า ติ๋วจะพาไปทานมันอบชีท เมนูสุดฮอต ของ MBK นะค่ะ อย่าลืมติดตามกันนะค่ะ
  • เป็ดย่าง
ร้านที่เดอะมอลล์บรรยากาศดีคะ มีที่นั่งริมกระจกมองเห็นถนนงามวงศ์วานได้อย่างชัดเจนร้านกว้างขวางที่นั่งเยอะ มาทานตอนเย็นๆ หลังเลิกงาน ไม่ต้องรอคิวคะ แต่วันนี้แอบผิดหวังเป็ดน่ะคะ ได้ส่วนตรงหนังเหนียวมาครึ่งจาน >< ส่วนเมนูและราคามีการปรับใหม่คะเป็ดจานเล็ก 135สาหร่าย 60 หมูสไลด์ 44ส่วนผักและแซลมอน จำไม่ได้อ่ะคะ รวมแล้วคนละเกือบๆ 200 คะ
เป็ดจานเล็ก 135
สาหร่าย 60
หมูสไลด์ 44

• เอมเคแซลมอน
  • สาหร่าย
  • เป็ดย่าง
สุดยอดอาหารเพื่อ สุขภาพของคนไทย ต้องที่นี่ สามารถเลือกทานได้ตามใจชอบเมนูที่ติดปากคนไทยทั่วประเทศ ไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ คงไม่พ้น เป็ดย่าง MK รสชาติอร่อยมาก รับประทานพร้อมขิงดอง น้ำลายสอๆๆ

2011-03-24
Celebration
Anniversary
  • เป็ด MK
  • ชุดผักสุขภาพ
รสชาติ : อร่อนตามมาตรฐาน MK (ชอบเป็ดที่สุด) บรรยากาศ : ร้านในห้าง คนเยอะ บริการ : ตามมาตรฐาน MK ราคา : ไม่แพงมากการเดินทาง : อยู่เดอะมอล์ลงามวงศ์วาน
บรรยากาศ : ร้านในห้าง คนเยอะ
บริการ : ตามมาตรฐาน MK