ลักษณะรูปแบบของร้านMr.shakeคือเป็นร้านขายเครื่องดื่มบรรยากาศร้านมีเคาเตอร์เล็กๆ ไม่มีที่นั่ง พนักงานยืนขาย ยืนทำเครื่องดื่มคนซื้อก็ต้องเข้าแถวยืนรอเครื่องดื่ม ทำเลที่ตั้งอยู่ข้างกับบันไดเลื่อนค่ะพนักงานบริการอย่างชำนาญ คนหนึ่งคิดเงิน รับออเดอร์ อีกคนก็ไปทำเครื่องดื่มให้รวดเร็วค่ะเมนูเครือ่งดื่มที่สั่งวันนี้ คือ ชมนมพุดดิ้งนมค่ะราคาชมนม35บาท เพิ่มพุดดิ้งนม10บาทค่ะรสชาติชานมพุดดิ้งนมหอมหวานถูกปากมากๆ ชานมของร้านนี้ได้มาตรฐานอยู่แล้วเพราะเห็นพนักงานจะชงเตรียมไว้แล้วเรียบร้อย เพียงใส่น้ำแข็งเท่านั้นส่วนพุดดิ้งเป็นเนื้อนิ่มๆ กลิ่นนมวนิลา นุ่มนิ่มหวานไม่มาก อร่อยดีค่ะหากใครอยากลองเปลี่ยนชานมมาดื่มกับพุดดิ้งนมก็แนะนำนะค่ะหวานไม่มาก เข้ากับชานม อร่อย
หวานไม่มาก เข้ากับชานม อร่อยดีจริงๆค่ะ

เครื่องดื่มสำหรับวันนี้รวมแล้วก็45บาทค่ะ
Mr. Shake ร้านนี้เป็นร้านยอดฮิตของวัยรุ่นทั่วไป สาขาเอสพานาดรัชดาอยู่ที่ชั้น G ร้านคนค่อนข้างเยอะคะ ส่วนมากจะนิยมทานเมนู ชานมไข่มุก แต่วันนี้ไม่อยากกินหวานมากเกินไป เลยเลือกเป็น น้ำบลูเบอร์รี่คะ ไม่ใส่ท็อปปิ้งเพิ่ม เพราะว่า อยากทานเป็นเครื่องดื่มอย่างเดียว ราคาเเก้วละ 35 บาท รอไม่นานก็ได้น้ำสีม่วงนิด รสชาดกำลังพอดีคะ ไม่หวานเลี่ยนมากเกินไป มีรสซ่าส์ๆอยู่นิดนึุง เหมาะสำหรับคนไม่ชอบทานรสหวานมากเกินไปคะ ที่ร้านยังมีเมนูพวก กาแฟ ชาเย็น น้ำผลไม้อื่นๆให้เลือด้วยนะคะ
2012-01-27 25 views
แวะมาทำธุระที่ Esplanade รัชดาครับ เลยหาเครื่องดื่มเติมความสดชื่นซักหน่อยแต่มาที่นี่แวะเดินเล่นนานๆไม่ได้ครับ เพราะยังไงต้องเสียค่าจอดรถแพงเลยรีบซื้อรีบกลับครับร้านMr. Shakeอยู่ชั้นใต้ดินครับ ด้านหน้าๆห้างหน่อย คนไม่ค่อยเยอะครับเพราะเป็นเวลาทำงาน พนักงานเลยบริการได้ค่อนข้างดีเป็นคนไม่ชอบทานนม ทานแล้วจะท้องอืด วันนี้เลยสั่งชาแดงไข่มุกครับ ราคา 40 บาท ไข่มุกเขาอร่อยดีครับ นิ่มกำลังดีและหนึบๆใช้ได้ครับ
เลยรีบซื้อรีบกลับครับ