2012-01-19 77 views
มีโอกาสไปเดินที่เซ็นทรัล ปิ่นเกล้าจนถึงเวลาอาหาร เลยเลือกร้านที่คนไม่เยอะเท่าไรครับจะได้ไม่เสียอารมณ์ด้วย หิวแล้วNippon Kai สาขานี้คนไม่เยอะเท่าไรครับ มีโต๊ะนั่ง ไม่ต้องรอเหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นร้านดังทำให้นั่งทานได้อย่างสบายๆอาหารที่สั่งวันนี้ก็มี ชุดข้าวเนื้อกระทะร้อน ชุดสเต็กปลาหิมะ ข้าวหน้าหมูทอด และแตงโมงปั่นครับอาหารที่นี่รสชาดใช้ได้เลยครับไม่แพ้ร้านดัง แต่เรื่องการบริการอาจจะแพ้ไปนิดนะครับ เพราะพนักงานที่นี่ไม่ค่อยเอาใจใส่ลูกค้าเท่าไรนักอาหารวันนี้เท่าที่ทานไป ปลาหิมะผ่านครับไม่คาว แต่ไม่ทานหนังนะครับเนื้อกระทะใช้ได้ครับ ปรุงรสไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไรแต่เนื้อไม่เหนียวครับข้าวหน้าหมูทอดก็จานใหญ่ข้าวเยอะหมูเยอะดีครับอันนี้ของแถมครับจากกา

ทำให้นั่งทานได้อย่างสบายๆ

อันนี้ของแถมครับจากการชำระผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงค์
2011-08-16 35 views
รสชาติ อาหารญี่ปุ่นที่นิปปอนไกด์สด ใหม่ มาก โดยเฉพาะปลาดิบ และยังมีซูชิหน้าต่างๆ ที่ถูกใจสุดก็คงจะเป็นซูชิไข่ปลาแซลมอน โอ้โห ไข่ปลาเน้นๆ เยอะมากๆๆ ให้ไข่ปลามาแบบเต็มปากเต็มรส รสหอมหวานเค็มนิดของไข่ปลา ยิ่งจิ้มวาซาบินิดๆ เผ็ดหน่อยๆ เพื่อเพิ่มรสชาติ ยิ่งอร่อย บรรยากาศ การจัดร้านสไตล์ญี่ปุ่น ร้านสะอาด น่าเข้ามารับประทาน พนักงานบริการดี เติมน้ำให้ตลอด ดูแลลูกค้าก็ดี