ร้านติดแอร์สองชั้นเล็กๆน่ารักสะอาดเรียบร้อยดี บริการดีเอาใจใส่อาหารวัตถุดิบสดสะอาด รสชาติโดยรวมเข้มข้นชัดเจนสไตล์เกาหลีถูกใจลูกค้าส่วนใหญ่ที่เป็นชาวเกาหลี ก็แหมทานทั้งทีก็ขอแบบดั่งเดิมๆนะสิครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/pang-sen/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/pang-sen/
สีสันสดใสน่ารักสบายๆ
Dining Method
Dine In
2016-05-30 73 views
ปังเส้น (Pang Sen Cafe) มีเมนูสำหรับคนแฮงค์นะจ๊ะ เส้นแก้เมา รับประกันหายแฮงค์ 😊😊😊พร้อมกับ ไก่ทอดรสเด็ด กรอบนอกนุ่มในจริงๆพร้อมเสริฟด้วยน้ำจิ้มรสแซ่บ เชฟเกาหลีลงมือทำเองนะค่ะ ใครที่มาทานตอนเย็น ห้ามพลาดของหวานเกาหลี บิงซู รสมะม่วงนะค่ะ 😙😘
2016-05-27
Dining Method