เอาล่ะหลังจากชม+เก็บบรรยากาศภายในร้านเรียบร้อยแล้วมาดูที่รายการอาหารดีกว่า สรุปอ่านจากส่วนประกอบที่เค้าบอกแล้วสั่งเลยละกัน สั่งอย่าง งงๆ พิซซ่า 1 ถาด กับลาซานย่า อีก 1 สักพักพนักงานก็นำเครื่องปรุงมาให้ชุดใหญ่.....และบอกเราอีกว่าลาซานย่าใช้เวลานานนิดนึงนะครับ เราเลยนั่งเล่นกินขนมฟรี ที่ทางร้านจัดมาให้ไปเพลินๆแปปเดียว (เร็วกว่าPizza HuTอีก) อาหารก็มาเราสั่งพิซซ่าสองหน้าคือหน้าฮาวายเอียนกับหน้าแมกซิกาน่า หน้าแมกซิกานาอร่อยมากออกแนวเผ็ดร้อนสไตล์แมกซิกัน(เห็นพริกเป็นเม็ดๆเลย) ทำให้ไม่ค่อยเลียน ส่วนหน้าฮาวายเอียน ออกแนวเปรี้ยวสัปปะรดและเข้มข้นไปด้วยชีสพิซซ่าร้านนี้ใช้วัตุถุดิบชั้นดีทำให้อร่อยมาก ติดใจพิซซ่าที่นี่มากๆเลยค่ะ
มาดูที่รายการอาหารดีกว่า

มาดูที่ลาซานย่าบ้าง
คำแรกที่ชิมโอ้อร่อยมากๆเลยค่ะ
ความหอมมันของชีสกับแป้งเหลืองๆ(ไม่รุเรียกว่าอะไรใครทราบก็แชร์กันบ้างนะคะ)
และหมูสับผัดมะเขือเทศเข้มข้นเข้ากันได้อย่างลงตัวสุดๆ
ใครไม่เคยลองลาซานย่าอร่อยๆก้ขอให้ลองที่นี่เลยค่ะ

สรุปนะคะอาหารที่นี่จัดได้ว่าอร่อยมากค่ะ เยี่ยมทั้งพิซซา และลาซานย่าเลยล่ะ

บรรยากาศจัดว่าสุดยอดเลยร้านจัดได้เป็นสัดส่วนน่ารักดีค่ะ
ร้านสะอาดเนี้ยบมากทั้งโต๊ะจานมีดส้อม
มีเคาเตอร์บาร์เสริมบรรยากาศด้วย
โต๊ะข้างๆเราเป็นคู่รักเปิดไวน์ดื่มกันหวานแหววเลยล่ะหุหุ

พนักงานบริการว่องไวและเป็นกันเองมาก
ตอนเราถามว่าถาดกลางขนาดเท่าไร เค้าเข้าไปยกถาดทั้งสามขนาดมาเทียบให้ดูเลยค่ะ ทุ่มเทจริงๆค่ะ

ท้ายสุดแล้วด้วยเรื่องราคา ตกคนละประมาณ 350 บาท นี่จัดว่าคุ้มเลยค่ะ
กับ รสชาดอาหาร การบริการที่ได้รับ

คอนเฟริมว่าใครได้มาทานร้านนี้ต้องประทับใจในบรรยากาศและรสชาดอาหารแน่นอนค่ะ ^^

2012-01-28
  • พิซซ่าHawaiian&Mexicana
  • Lasagne Bolognese
ร้านสวยๆบรรยากาศดีๆต้องที่นี่เลย pizzeria da luigiอยู่ตรง Sukhumvit 25 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าอโศกเดินผ่านหลายรอบเห็นชื่อร้านอยู่ไกลๆ พอหลายๆวันเข้าเลยตัดสินใจไปลองกันเล้ยเดินเข้าไปที่หน้าร้านอย่างกล้าๆกลัวๆ (ก็ร้านมันดูหรูๆอะ) พนักงานก็ยิ้มเชิญชวนให้เข้าร้านทำให้เรากล้าเดินเข้าไปก็ยืนมองบรรยากาศในร้านสักพักนึง เค้าจัดร้านได้ดูหรูหราในสไตล์อิตาเลี่ยนตามฝาผนังมีผ้าพันคอของทีมดังในอิตาลี มั้ง ^^ และของประดับต่างๆสวยงามมีมุมเล็กๆให้นั่งอ่านหนังสือค่ะ หลังจากเราเข้าประจำที่แล้วก็รับเมนูมาแต่ว่า.... อ่านไม่ค่อยออกค่่ะ อ่านไปอ่านมาเริ่มงงกะชื่ออิตาลีเลยเรียกพนักงานมาถามพิซซ่าหน้าอะไรที่เค้านิยมสั่งกัน พบว่าพนักงานไม่แข็งภาษาไทยอีก 0_0
แต่ทำให้ทราบข้อมูลว่าสั่งสองหน้าในถาดเดียวได้ด้วย

ที่โต๊ะ แต่ละโต๊ะเค้าจะมีไวน์จัดวางไว้ให้โต๊ะล่ะขวด
เผื่อใครอยากทานไวน์ไปพร้อมๆกับอาหาร ^^
อ๊ะๆ แต่เราไม่ได้ทานไวน์หรอกนะ เพราะเพิ่งสอบภาษาเสร็จก็มาหาอะไรทานเลย
กำลังมึนๆได้ที่ ขืนทานไวน์ไปด้วยละก็ แย่แน่ๆ >.<

ติดตามอาหารที่เราสั่งมาได้ในภาคต่อ สไตล์อิตาเลี่ยนกับ pizzeria da luigi (2) นะคะ

อีกนิด ที่นี่เค้ามี facebook ด้วยนะคะ เผื่อใครอยากติดตามโปรโมชั่นของร้านนี้ ^^

2012-01-28
  • พิซซ่าHawaiian&Mexicana
  • Lasagne Bolognese
2012-01-05 63 views
ไปทานมื้อค่ำกับครอบครัวมาค่ะ เป็นร้าน อาหารอิตาเลียนแท้ๆ อยู่ใจกลางเมืองสุขุมวิทพนักงานน่ารักมาก เจ้าของร้าน (Chef) ลงมือ มาโชว์ฝีมือให้บนโต๊ะเลย มีเมนูตั้งแต่ ออเดิรฟ์ Main course จนไปถึง Dessert ค่ะ
2011-12-02
  • Beef Cappacio
  • lasagna
  • pizza
  • warm Chocolate Fudge & TIRAMISU