ร้านอาหารจีนเก่าแก่ที่เก็บไว้ในลิสต์นานแล้ว อยากไปลองวันนี้ไปเดินเล่นสำเพ็งขากลับเลยแวะมากินข้าวกันหน่อยภัตตาคารพูลสินพิกัดร้านร้านอยู่สี่แยกวิสุทธิกษัตริย์ติดกับวัดไตรมิตรค่ะ ส่วนมากเขาจอดรถกันที่วัดไตรมิตร หรือ จอดริมถนนข้างๆก็น่าจะได้ แต่เราก่อนไปสำเพ็งจอดไว้ที่วัดมงกุฎไว้แล้ว ขี้เกียจย้าย คนต่างถิ่นอย่างเราก็หาที่จอดรถยากเหมือนกันไปถึงร้านประมาณ 16.00โต๊ะว่าง แต่ว่าเป็นโต๊ะจองเกือบหมด ต้องลงชื่อต่อคิวไว้มีคนนั่งกินประมาณ 5-6 โต๊ะ ก็ต้องรอ เขากินเสร็จกันก่อนคนที่จองคิวก็ไม่เห็นมาซักที คนรอเต็มร้านเลย เราว่าเขาน่าจะจัดการแบบมีโต๊ะจองกี่โต๊ะๆๆ ก็ว่ากัน แต่ขาจร น่าจะระบายได้เร็วกว่านี้ พนักงานแอบดุด้วยแหละ 55 แล้วในที่สุดก็มีโต๊ะเล็ก เช็
ร้านอาหารจีนเก่าแก่

ภัตตาคารพูลสิน

พิกัดร้าน
ร้านอยู่สี่แยกวิสุทธิกษัตริย์

ไปถึงร้านประมาณ 16.00
ด้วยแหละ 55 แล้วในที่สุดก็มีโต๊ะเล็ก เช็คบิล เราเป็นคิวแรกๆ ของโต๊ะเล็กๆ แล้วคนก่อนหน้าก็ถอดใจ เราเลยได้โต๊ะ ดีใจ

เมนูเขาเป็นอาหารจีนหลากหลายดี
ชอบที่เขาแบ่งเป็นจานเล็ก จานใหญ่ จานกลาง เลยเลือกสั่งจานเล็กๆ จะได้กินหลายอย่าง

เป็ดย่าง (จานเล็ก80B)
มาร้านนี้ไม่สั่งเป็ดได้ยังไง
สั่งมาเป็นจานเล็กๆ เขาเสริฟเป็ดมากับแตงกวาดอง หนังเขาจะย่างมากรอบๆ นิดๆ
น้ำเป็ดไม่หวานมาก เป็ดเขาดีนะคะ เนื้อไม่แห้ง หั่นมาชิ้นหนาดี

หมุแดง (จานกลาง 90B)
ชอบจานนี้ หมูแดงนิ่ม ไม่ติดมันมาก
น้ำแดงไม่หวานมาก จานนี้ชอบเลยค่ะ หมูอร่อยดี

เนื้อปลากะพงนึ่งมะนาว (จานเล็ก 85B)
เมนูนี้มีแบบเป็นตัวด้วย เราสั่งเป็นจานๆ
จานนี้เฉยๆ เนื้อปลาเนื้อแน่น แต่ไม่เหมือน สั่งมาเป็นตัวๆ เนื้อจะหวานมากกว่า
อันนี้เราเนื้อมันแห้งไปนิดนึง รสชาตินึ่งมะนาว ก็ไม่ได้จัดจานมาก

กุ้งอบเกลือ (จานเล็ก 85B)
กุ้งตัวกลางๆ เนื้อแน่ๆๆ
อบเกลิอมาทั้งเปลือก จานนี้อร่อยดี อบมาเค็มๆ มันๆ ดี กุ้งมีซอสเค็มๆ ด้วย กินกับข้าวร้อนๆ

กระเพาะปลาเนื้อปู (จานเล็ก 115B)
จานนี้อร่อย ไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลย
เนื้อปูเป็นก้อนๆ จานนี้อร่อย อยากลองกระเพาะปลาผัดแห้งเขาเลย

แกงจืดเต้าหู้หมูสับ (จานเล็ก 80B)
แกงจืด แบบสมัยก่อน ใส่ตั้งฉ่าย
น้ำซุปก็เลยจะหวานๆ เต้าหู้เขาก็เป็นเต้าหู้ธรรมดาไม่ได้เต้าหู้ไข่
แต่ไม่มีกลิ่นคาวๆ ชอบน้ำแกงจืดเขามาก

บะหมี่อบขาห่าน
จานนี้รอนานหน่อย  บะหมี่แอบจืดไปหน่อย ขาห่านยังใม่เปื่อยมาก แต่เส้นบะหมี่ดีเลยค่ะ

อาหารอร่อยเกือบทุกจาน ไม่เสียแรงที่รอนะชอบที่จานเล็กๆ จะได้สั่งหลายอย่าง แต่ความดุของบริกร ก็ผ่านๆ ไปได้ค่ะ 555
Dining Method
Dine In
  • เป็ดย่าง
ถ้านึกเป็ดย่างอร่อย ๆ หลายคนต้องนึกถึง "ภัตตารพูลสิน" ภัตตาคารเก่าแก่ย่านวิสุทธกษัตริย์ที่เปิดมากว่า 50 ปีแล้ว จุดเด่นของร้านอยู่ที่อาหารราคาไม่แพง ของขึ้นชื้ออย่างเป็ดย่างที่ใคร ๆ มา เป็นต้องสั่งทุกโต๊ะ เป็ดย่างหนังกรอบที่นี่จะเสิร์ฟพร้อมผักกาดดองแบบเปรี้ยว เพื่อตัดความเลี่ยน ข้อดีอีกข้อของร้านที่เราประทับใจมาก ๆ คืออาหารมี 3 ขนาด 3 ราคา ทำให้เราสามารถสั่งอาหารให้เหมาะสมกับจำนวนคนได้ หรือถ้ามากันหลาย ๆ คน เราสามารถเลือกขนาดจานเพื่อให้สั่งอาหารได้หลายเมนูมากขึ้น ไม่เหมือนบางร้านที่มาแบบขนาดใหญ่ ตัดโอกาสที่จะสั่งได้หลากหลายเมนู เพราะอิ่มกันซะก่อนร้านอยู่ด้านข้างวัดตรีทศเทพ ถ้าใครขับรถมาสามารถจอดที่จอดรถในวัดได้เลย สังเกต
เป็ดย่าง
ร้านอยู่ด้านข้างวัดตรีทศเทพ ถ้าใครขับรถมาสามารถจอดที่จอดรถในวัดได้เลย สังเกตว่าลูกค้าส่วนใหญ่ก็เป็นแขกที่มาร่วมงานศพของวัดตรีทศเทพแล้วมาต่อที่ร้าน
ร้านเป็นภัตตาคารแบบห้องแอร์มีการปรับปรุงใหม่ดูสะอาดตา ผนังเป็นสีเขียว โต๊ะกลม ๆ แบบจีน พนักงานของร้านบางคนก็เป็นพนักงานรุ่นเก๋าที่อยู่คู่ภัตตาคารมานาน
เลือกสั่งเมนูแรกไม่พลาดเป็ดย่าง จานกลาง (150 บาท) เป็ดย่างเนื้อนุ่ม หนังกรอบ เสิร์ฟมาพร้อมผักกาดดองรสเปรี้ยวเพื่อตัดเลี่ยน อร่อยสมเป็นเมนูขึ้นชื่อเค้าหล่ะ
เป็ดย่าง
หมี่ผัดฮ่องกง จานกลาง (120 บาท) หมี่ผัดคู่กับแฮมและกุ้งสด ผัดมาได้หอมกลิ่นกระทะ รสจัดออกเค็มไปหน่อยค่ะ เราว่าถ้าลดความเค็มสักนิดน่าจะเฟอร์เฟคค่ะ
ผัดหมี่ฮ่องกง
ผัดโหง่วก้วย จานกลาง (115 บาท) อีกเมนูขึ้นชื่อของทางร้านค่ะ เนื่อไก่ผัดกับเผือก แปะก้วย พรุทราจีน เม็ดมะม่วงหิมพานต์และพริกแห้ง ผัดมาได้หอมและรสชาติดี เสียดายเนื้อไก่มีน้อย และรสแปลก ๆ นิดนึงค่ะ
ผัดโหง่วก้วย
ยำปลาหมึกจานเล็ก (75 บาท) ปลาหมึกลวกมาได้สดดี แต่น้ำยำรสออกไปทางเค็มมาก ๆ เปรี้ยวน้อยไปหน่อย น่าเสียดายนะคะ วัตถุดิบดีแล้ว รสชาติยังไม่ค่อยลงตัว
ยำปลาหมึก
เต้าหู้น้ำแดง เต้าหู้ไข่ทอดผัดกับน้ำซอสแบบเหนียว ๆ หอมอร่อย และรสชาติดีมาก ๆ ค่ะจานนี้
เต้าหู้นำแดง
ข้าวผัดหมูแดงจานเล็ก (55 บาท) ข้าวผัดจานเล็กเหมาะสำหรับ 1 คน ผัดมาได้หอมดี แต่รสออกจืด ๆ ไปสักหน่อย
ข้าวผัดหมูแดง
คะน้าหมูย่าง คะน้าผัดน้ำมันหอยกับหมูสามชั้นย่าง แต่ส่วนตัวเราคิดว่าคล้ายหมูกรอบมากค่ะ เพราะย่างมาได้กรอบมาก เนื้อหมูชิ้นหนา ผักสด หอมอร่อยรสชาติดี เมนูนี้ค่อยเรียกคะแนนคืนมาได้หน่อย
คะน้าหมูย่าง
โกยซีหมี่ไก่ จานกลาง (120 บาท) จานนี้มาแล้วสมาชิกผิดหวังกันค่ะ เพราะเคยเป็นเมนูเด็ดของร้านนี้ที่สมาชิกเรามาทีไรไม่เคยผิดหวัง ยังสงสัยว่าเปลี่ยนพ่อครัวหรือป่าว รสชาติและความหอมดรอปลงไปเยอะเลย
โกยซีหมี่
ไก่ผัดเม็ดมะม่วง จานกลาง (115 บาท) จานนี้เกือบจะดีแล้วเชียวเพราะผัดมาได้รสชาติดี ผัดมากับเม็ดมะม่วงหิมพานต์แบะพริกแห้ง ตกม้าตายที่พระเอกอย่างเนื้อไก่ที่รมชาติและกลิ่นแปลก ๆ ไม่คุ้นเคย
ไก่ผัดเม็ดมะม่วง
ปิดท้ายด้วยของหวานอย่างลิ้นจี่เย็น (25 บาท) หรือลิ้นจี่กระป๋องนี่เอง
ลิ้นจี่กระป๋อง
น่าเสียดายนะคะ ร้านมีจุดเด่นและข้อดีมากมายที่ราคา และความหลากหลายของขนาด หลายเมนูยังคงความอร่อยอยู่ แต่บางเมนูก็ทำให้แฟนประจำผิดหวังกันไปบ้าง ทางร้านอาจต้องระวังการควบคุมคุณภาพและรสชาติให้สม่ำเสมอนะคะ เพื่อไม่ให้ลูกค้ามาแล้วผิดหวัง
2016-01-24
ไก่ผัดเม็ดมะม่วง
฿ 115
ลิ้นจี่กระป๋อง
฿ 25
ภัตตาคารพูลสิน ชื่อนี้ถ้าได้เอ่ยแล้ว ต้องนึกถึงเป็ดย่าง เป็ดอร่อยมาก เนื้อนุ่ม เป็นร้านที่ครอบครัวชอบ เราก็ได้ติดสอยห้อยตามมาทุกครั้ง มาดูหน้าตาอาหารกันเป็ดย่าง เสิร์ฟมาพร้อมกับผักดองในจาน เป็ดเนื้อนุ่ม ราดราดไม่หวานไม่เค็มมากจนเกินไป กำลังดี ทานกับข้าวสวยร้อนๆ หมูแดง หมูชิ้นใหญ่ๆ แต่เนื้อนุ่มมาก ทานเพลินต้มยำเอ็นแก้ว รสชาติออกจืดไปนิด เผ็ดเปรี้ยวหน่อยๆ รสชาติออกจีนๆโกยซีหมี่ไก่ ของโปรดของผู้ใหญ่เขา มาต้องสั่งขาดไม่ได้นะเมนูจานนี้รสชาติกลางๆ ต้องปรุงรสด้วยซอสเพิ่มไส้เป็ดพะโล้ เหนียวๆ เคี้ยวเพลินสรุปภาพรวมร้านนี้- รสชาติอาหาร : อร่อย รสชาติออกจืดนิดๆ - บรรยากาศร้าน : ร้านสว่าง มีโต๊ะนั่งเยอะ- การบริการ : พนัก

สรุปภาพรวมร้านนี้
- การบริการ : พนักงานเยอะ แต่สั่งอาหารแล้วได้ไว
- ราคา : ไม่แพง

2014-03-15
  • โกยซีหมี่ไก่
แวะมาทานอาหารที่นี่ครับด้วยความที่เป็นภัตตาคารเก่าแก่จึงดึงดูดนักชิมหลายต่อหลายคนมาชิมที่นี่ตามคำบอกเล่าของพ่อแม่ญาติรุ่นเก่าๆที่เคยมาทานที่นี่ตั้งแต่ยังหนุ่มๆสาวๆครับซึ่งมาในยุคปัจจุบันรสชาติยังคงความอร่อยไว้เช่นเดิมไม่เปลี่ยนแปลงครับ ซึ่งวันที่มามีลูกค้าตั้งแต่รุ่นคุณปู่คุณย่ายาวมาถือรุ่นเด็กๆรุ่นๆยังเราครับ ถือว่าเป็นร้านที่เก่าแก่อีกร้านนึงที่ต้องมาทานครับสำหรับเมนูที่สั่งแต่อยากแนะนำมีสองอย่างครับ1. เป็ดย่างเมนูตำนานที่ใครมาก็ต้องสั่ง เพราะถ้ามาทานที่นี่ไม่สั่งเหมือนมาไม่ถึงเลยครับ รสชาตดิอร่อยมากครับ2. ผัดผักครับแม้จะดูชิ้นใหญ่ไปบ้างแต่ก็ไม่แข็งอย่างที่คิดครับ รสชาติดีสมกับราคาครับ
ที่ต้องมาทานครับ

1. เป็ดย่าง

2. ผัดผักครับ
วันนี้เราพาคุณพ่อมาทานร้านอาหารสมัยที่พ่อเคยกิน ร้านนี้คะ ภัตตาคารพูลสิน ไม่ได้มาซะนานเค้าทำใหม่ สะอาดสะอ้าน บรรยากาศดูทันสมัยขึ้นด้วยนะเนี้ย พนักงานก็เยอะ มาถึงเราก็สั่งเป็ดย่างมาเลย ได้ข่าวว่าเป็ดย่างร้านนี้อร่อยต้องลองซะหน่อย พนักงานมาเสิร์ฟ พร้อมซอสจิ้ม มาลองชิมกิน เป็ดเราว่าเนื้อแห้งไปหน่อย รสชาติออกเค็มไปนิส สำหรับเราไม่ค่อยประทับใจคะ
มาครั้งที่ 2 เหมือนเดิม สั่งเป็ดย่าง 75 เป็ดตุ๋นมะนาวดอง 55 และ ขาห่านอบบะหมี่ 100  ซื้อกลับบ้านด้วย มีเป็ดย่าง 95 เป็ดตุ๋นมะนาวดอง 55x2 รสชาติถูกปาก บรรยากาศในร้าน ความสะอาด การต้อนรับเอาใจใส่ดี อาหารที่สั่งไม่ช้า ไปช่วงเกือบบ่ายสองโมงแล้ว คิดว่าเป็นร้านหนึ่งที่หาโอกาสที่จะไปรับประทานในครั้งต่อๆ ไป มีอาหารอีกหลายอย่างที่อยากลิ้มลองรสชาติ ราคาไม่แพง มีขนาดที่ไปคนเดียวสั่งได้สบายท้อง
มากินร้านอาหารจีนกับเพื่อนครับ นั่งเถียงเรื่องหาร้านกิน เถียงไปเถียงมาเลยมาจบที่ ร้านพูลสินครับด้วยว่าเป็นภัตตาคารเก่าแก่ มีชื่อเสียงมาตั้งแต่รุ่นพ่อรุ่นแม่กันเลยทีเดียว โดยเฉพาะเป็ดย่างครับบรรยากาศด้านในคนค่อนข้างเยอะแต่ไม่ถึงกับแน่นครับ พอเลือกที่นั่งกันได้ กับเลือกอาหารกันครับเมนูที่สั่งมีมากแต่ขอเอาอันที่ผมชอบมาแนะนำล่ะกันครับ1. โกยซีหมี่ปลารสชาติครับ เส้นไม่เละเครื่องเยอะดีอร่อยครับ2. ต้มยำกุ้งแม้เป็นเมนูอาหารไทยแต่ที่นี่ก็ทำได้รสชาติจัดจ้านเข้มข้น ที่สำคัญกุ้งตัวโตครับการบริการ ที่นี่บริการดีประทับใจ เสริฟไม่ช้ามากครับ

1. โกยซีหมี่ปลา

2. ต้มยำกุ้ง

ร้านนี้เป็นร้านเก่าดั้งเดิม ที่รุ่นพ่อแม่มาทานจนถึงรุ่นลูก จานที่เป็นจานเด่นร้านนี้เลี่ยงไม่ได้คือเป็ดย่าง และหมูกรอบ ส่วนปลาที่นี่สดมากค่ะเป็ดย่างอร่อยตรงน้ำราด เนื้อเป็ดหนา หนังบาง กรอบ เกรียม หอม ส่วนหมูกรอบ ไปทานกี่หนซึ่งบางทีสั่งห่อ หรือไปทานแค่จานนี้จานเดียวกับบะหมี่ลวกโรยกระเทียมเจียว หมูกรอบก็ยังคงความกรอบ แห้ง สับได้ชิ้นใหญ่ ส่วนหนังด้านนอกหนากรอบ เนื้อใน มัน นุ่ม หอม ค่ะ สั่งร่วมกับบะหมี่เปล่าๆ แล้วมาจัดสรรเป็นบะหมี่เป็ดย่าง หรือบะหมี่หมูกรอบกันเอง อิ่มได้ใจ มาทานทุกครั้งจานนี้เป็นจานหลักเลย ส่วนจานปลานี่ให้ผู้ใหญ่ค่ะ ชอบกันเป็นปลานึ่ง บ๊วย ขิง เนื้อนิ่ม สดมากๆ ค่ะ ยืนยัน และความอร่อยอยู่ที่น้ำนี่แหละค่ะ ซดกันจนหมดจาน ^^'' ใครชอบ
จานนี้เป็นจานหลักเลย
ใครชอบอาหารแนวๆ นี้ ลองทานกันดูค่ะ เมนูอื่นก็มีให้เลือกเยอะค่ะ
  • หมูกรอบ
เดินทางมาไกลตามคำเรียกร้องของญาติๆที่จะมากินร้านพูลสิน ที่เป็นร้านเก่าแก่รุ่นคุณพ่อคุณแม่ซึ่งหลายๆคนอยากหวนวันวานความอร่อยกับร้านพูลสิน ซึ่ง Mr.chim เป็นเด็กรุ่นใหม่เคยได้ยินชื่อร้านนี้เหมือนกันแต่ไม่เคยมากิน วันนี้เลยขอมาชิมซักกะหน่อยครับ ภัตตาคารพูลสินนี้เป็นร้านที่ตั้งอยู่ใกล้กับวัดตรีทศเทพ บริเวณสี่แยกถนนวิสุทธิ์กษัตริย์ หากใครเอารถมาสามารถมาจอดได้ที่วัดตรีทศเทพ แล้วเดินมาทานได้ครับบรรยากาศโดยทั่วไปค่อนข้างดี แม้ด้านนอกดูตัวตึกจะเก่าไปหน่อยแต่ข้างในใช้ได้เลยทีเดียว พนักงานร้านต้อนรับดี ดูแลลูกค้าครับเมนูทั่วไปของร้านจะเป็นอาหารจีนเป็นส่วนใหญ่ครับ เมนูที่สั่งไปมีมากอยู่แต่ที่อยากแนะนำให้ชิมมี- เป็ดย่าง ที่เนื้อนุ่มรสชาติดี ไม่เหนียวเคี้ยวยาก ผู้สูงอ

ร้านต้อนรับดี ดูแลลูกค้าครับ
- เป็ดย่าง
ที่เนื้อนุ่มรสชาติดี ไม่เหนียวเคี้ยวยาก ผู้สูงอายุน่าจะชอบ
- ต้มยำกุ้ง
ครบเครื่องต้มยำอร่อยดี กินแก้เลี่ยนอาหารมันๆได้
- ข้าวผัด
ที่ผัดมาได้ร่วนดีไม่มันครับหอมอร่อย

สรุปค่าเสียหายวันนั้นที่ไปประมาณหกเจ็ดร้อยบาท ดีที่พี่ชายช่วยออกให้ครึ่งนึงไม่งั้นคงเหงื่อแตกซิกครับ
วันนี้มีร้านอร่อย ๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยครับ กับร้านเก่าแก่ประจำครอบครัวที่ทานกันมาตั้งแต่รุ่นย่าผมเลยทีเดียว กับร้านเป็ดย่างอร่อย ๆ ที่ " พูลสินภัตตาคาร " แยกวิสุทธิ์กษัตริย์ แห่งนี้ร้านให้ อารมณ์ เหมือนกินอยู่ฮ่องกงมากเลยครับ 55 เสียง surround รอบทิศทาง คุยกันโขมงโฉงเฉง ส่วนมากจะมากันเป็นครอบครัวใหญ่ ๆจานแรกมาเลยไม่เสียเวลา จะสั่งอะไร แนะนำให้สั่งชุดเดียวไปเลยนะครับถ้าไปสั่งเพิ่มรอกันแทบลืมเลย แล้ว แฮ่กึ๊น ทอดร้อน ๆ หอม ๆ ก็มาก่อนเพื่อนชิ้นกำลังดีเลยครับ ทอดมาเหลือง กรอบ ๆ นิด ๆเนื้อด้านในเหนียว แบบไม่แป้ง กินแล้วรู้สึกถึงเนื้อกุ้ง ราดด้วย น้ำจิ้มบ๊วยหวาน ๆ อร่อยมากก เป็ดย่าง บินตามมาติด ๆ อิอิเป็ดที่นี่ก็จะอร่อยตามแบบของเค้า

เป็ดย่าง บินตามมาติด ๆ อิอิ
เป็ดที่นี่ก็จะอร่อยตามแบบของเค้านะครับ มาพร้อมกับผักดอง
ชอบมากครับ น้ำราดอร่อย ไม่หวานหรือเค็มมากเกินไป
เนื้อเป็ดนุ่ม แต่ไม่เละ ทานเปล่า ๆ ก็อร่อย มีผักดองรสอ่อน ๆ ไว้ตัดเลี่ยนด้วย
จานต่อมา เป็น ผัดโหงวก๊วย มาร้อน ๆ หอมกลิ่นกะทะ มาก ๆ ครับจานนี้
แถมผัดมาแบบกำลังดีมาก ๆ คือ มันไม่แฉะเละเกินไป แล้วก็ไม่แห้งจนฝืด
เก๋าลัด แปะก๊วย พุทธาเชื่อม เม็ดมะม่วง แห้ว ครบห้าอย่างพอดี
ผัดกับเนื้อไก่ ที่ทอดมาพอสุกแบบตึง ๆ เยี่ยมมากครับจานนี้ อร่อย
รสออกหวานเค็มกลมกล่อม
สั่งหูฉลามมาซดน้ำ ร้อน ๆ แบบหม้อเล็ก รสชาติใช้ได้
แต่น้ำมันหนืด ๆ ไปนิด
จานต่อมา เมนูโปรดย่าผมเลย จานนี้
ปลาดุกทอดกรอบผัดเผ็ด
ปลาดุกทอดมาเหลือง ๆ กรอบ ๆ
ปลาดุกผัดเผ็ดที่นี่ เค้าจะเหมือน ผัดพริกนะครับ ไม่ใช่แบบผัดพริกแกง
รสชาติออกเค็ม ๆ มัน ๆ ทานกับข้าวร้อน ๆ จะอร่อยมากก
ปิดท้ายกันด้วย โกยซีหมี่ เป็น บะหมี่ราดหน้าไก่ ใส่หน่อไม้ครับ
น้ำนวล ๆ รสชาติกำลังดี ผมทานไม่ปรุงเลย
อิ่ม อืด กันไป ราคาไม่แพงด้วยครับ
เช็คบิลมาพันนิด ๆ ได้
อีกร้านเก่าแก่ ที่ทานกันมาตั้งแต่รุ่นย่านู้นเลย
ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม ตัวร้านก็ปรับปรุง ให้ทันยุคสมัยขึ้นหน่อย
แต่ก็ยังให้บรรยากาศเดิม ๆ ไม่เปลี่ยน
ใครผ่านไปก็ลองแวะไปลองบรรยากาศแบบนี้ดูได้ครับ

ร้านนี้ขึ้นชื่อว่าอร่อยและราคาถูก ผมพึ่งได้มีโอกาสไปทานมาเมื่อวานนี้ เลยมาเล่าสู่กันฟังครับอาหารที่สั่งมา มี 3 อย่าง เริ่มต้นที่เมนูชื่อดังของร้าน เป็ดย่าง จานกลาง 120 บาทเคย เห็นรีวิวเพื่อนๆ บอกว่าเป็นเป็ดย่างหนังกรอบ แต่ความจริงหนังไม่กรอบเลย รสชาติน้ำเป็ดอร่อยดี แต่ผมว่ายังสู้เป็ดย่างที่คลองเตยไม่ได้นะจานต่อมา ปลากระพงนึ่งซีิอ๊ิว น้ำซีอิ๊วที่ราดทำอร่อยครับ แต่ปลากระพงค่อนข้างเหม็นคาวจานสุดท้าย ปลาหมึกสามรส เป็นปลาหมึกชุปแป้งทอด ราดด้วยน้ำจิ้มสามรสจานนี้ปลาหมึกไม่เหนียวแถมกรอบอร่อยจากการชุปแป้ง และซอสสามรสก็ถือว่าอร่อยมาก ให้ 9/10 ครับสุดท้ายบนโต๊ะก็เป็นแบบนี้ราคาอาหารครับเป็นย่าง 60/120/240ปลาหมึก 60/90/120ปลากระพง 6
สุดท้ายบนโต๊ะก็เป็นแบบนี้

น้ำแข็ง 20
ข้าว 10
น้ำเปล่า 10
บะหมี่เปล่า 20
ค่าห้องแอร์ 10 บาท (พึ่งเคยเจอ--")
2009-03-19
  • ปลาหมึกสามรส