2012-02-04
Reflections ร้านนี้อยู่ชั้น 5 ใกล้กับบันได้เลื่อน สังเกตหน้าร้านเป็นผนังสีชมพูมีคำว่า Reflections มีของตกแต่งสีสันน่ารักที่ประตูทางเข้า เมนูเป็นอาหารไทยเข้ามาลองซักหน่อย บรรยากาศร้านตกแต่งสีสันแปลกตาไปดูกันค่ะตัดสินใจสั่งยำผักบุ้งกรอบ และ กุ้งทอดครีมสลัด ยำผักบุ้งกรอบไม่ประทับใจค่ะเพราะผักบุ้งเค้าทอดไม่ดีอมน้ำมันแม้ว่าน้ำจิ้มจะรสดีใช้ได้แต่ช่วยไม่ได้ค่ะทำให้จานนี้เลี่ยนไปเลย กุ้งทอดครีมสลัดมีกุ้งอยู่ 2 ตัว ตกแต่งมาสวยงาม น้ำสลัดอร่อยผักสดใช้ได้ค่ะ