2014-03-06 440 views
ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่นร้านนี้มีชื่อว่าSaint Etoile มีสาขาต่างๆตามห้างอยู่หลายที่เป็นร้านสำหรับซื้อกลับบ้านย่างเดียว ร้านนี้ขายขนมปังและเบเกอรี่ต่างๆเยอะมากค่ะ มีเค้กจำพวกโรล ชูครีม พุดดิ้ง และจะออกขนมตามพวกเทศกาลต่างๆ อย่างเช่นครั้งนี้ ทางร้านทำขนมออกมาต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ที่กำลังจะถึงนี้ด้วยค่ะ พอดีเราไปเดินเล่นที่เดอะพรอมมานาดเลยเห็นว่าออกขนมช่วงเทศกาลนี้แล้ว ก็เลยไม่พลาดที่จะซื้อมาลองเพราะใน1ปีจะทำแค่ช่วงเดียวเท่านั้นค่ะ เราเลือกStrawberry Yoghurt Mousse Cake มาค่ะ ตัวนี้น่าทานมากๆเลย จะนุ่มๆ เปรี้ยวๆหวานๆรสของYoghurt และมีเค้กซ้อนอยู่ด้านใน ไม่หวาน ตำนี้แนะนำเลยจ้าา
2013-12-10 103 views
วันนี้เรามากันที่ร้านSaint Etoile by Yamazaki ร้านนี้อยู่ในเครือของYamazaki ค่ะ แต่สาขาจะไม่เยอะเท่าYamazaki ร้านนี้ก็เป็นขนมแนวญี่ปุ่นเหมือนกันค่ะ ขนมในร้านจะคล้ายๆของร้านYamazaki จะแตกต่างกันไม่กี่อย่าง ส่วนสาขาที่เราซื้อนี้อยู่เดอะพรอมมานาดค่ะ อยู่ชั่นล่างเลยอยู่ใกล้ซุปเปอรมาเก็ต หาไม่ยากค่ะ และสิ่งที่เราเลือกมาลองนั่นก็คือพายฝักทอง แป้งข้างนอกออกกรอบและไส้ด้านในเป็นฝักทองบด ไม่หวานมาก เราว่าอร่อยดีนะค่ะ แต่ก็ไม่ได้อร่อยขนาดต้องกลับมาซื้ออีก คราวหลังจะลองซื้ออย่างอื่นมาลองบ้าง แล้วจะนำมารีวิวอีกค่ะ