2013-09-17
ไปเดินหาอะไรหม่ำที่เกตเวย์เอกมัยมาค่ะ เวลาเราไปหาอะไรหม่ำเนี่ยแม่ชอบรีเควสให้ซื้อขนมปังกลับมาฝากด้วย หลังจากหม่ำข้าวเที่ยงเสร็จแล้ว เหลือบไปเห็นร้านนี้ก็เลยแวะเข้าไปดูค่ะ ร้านนี้เป็นร้านขนมปังในเครือยามาซากิ ขนมก็จะหน้าตาคล้าย ๆ กันแต่ราคาแพงกว่าแอบส่องตู้เค้กซะหน่อย จริง ๆ เราชอบกินสตรอเบอรี่ช๊อตเค้กของร้านนี้นะ แต่ไม่ไหว สาขานี้ไกลบ้านไปหน่อย ขืนซื้อกลับไปกว่าจะถึงบ้านเละตุ้มเปะแน่ส่วนมาเราจะซื้อขนมปังซะมากกว่าค่ะ ร้านนี้เค้ามีให้เลือกหลายแบบดี ราคาก็ไม่ได้แพงมากมายที่บ้านชอบทานขนมปังแบบไม่มีไส้ค่ะ แม่ชอบกินกับกาแฟ เราก็เลยซื้อขนมปังฝรั่งเศสรสนมมา 1 ชิ้น ดูชื่อแล้วอาจจะคิดว่าเป็นเหมือนขนมปังฝรั่งเศสทั่วไปที่เนื้อจะแข็งหน่อย