2015-07-02
สวัสดีค่าาสำหรับวันนี้เราก็จะมารีวิวร้านอีกร้านที่เดอะไนน์พระรามเก้า (อีกแล้ว ฮาา) กันนะคะ ซึ่งร้านนี้เป็นการแวะไปกินหลังจากไปพรีเซ้นท์งานเรียบร้อยแล้ว ก็มาหาอะไรกินก่อนที่จะกลับไปที่ออฟฟิศค่ะ ซึ่งเรากับน้องก็เลือกร้านนี้กันค่ะที่ตั้งของร้านสกูซซี่ก็จะอยู่ฝั่งถนนพระรามเก้าเลยค่ะ ถ้าวิ่งมาตามเส้นถนนพระรามเก้าปุ๊บ พอจะเลี้ยวเข้าเดอะไนน์ เหลือบมองร้านที่อยู่ริมฝั่งถนนที่เรียงรายกันอยู่ทั้งหมดก็จะเห็นร้านนี้เลยนะฮับรูปนี้เราถ่ายหน้าร้านจากด้านในอาคารนะคะ แหะๆภายในร้านค่ะ ถ่ายย้อนแสงเลยค่อนข้างเหมือนมืดหน่อยนะคะเมนูค่ะ ราคาก็ปกติมาตรฐานของร้านลักษณะนี้นะคะ ไม่ได้แพงเวอร์ค่ะเอาหละค่ะ มาดูกันว่าวันนั้นเรากินอะไรที่ร้านนี้กันไปบ้างเนาะ อย่างแรกเลยค่
ค่าเสียหายของวันนั้นค่ะ