2013-09-03 33 views
ชาบูบุฟเฟต์สไตล์ญี่ปุ่น ที่มีเมนูให้เลือกกินไม่อั้น ในเวลา 1 ชั่วโมง 15 นาที ไม่ว่าจะเป็นข้าวปั้นหน้าต่างๆ หรือ ชาบู ที่คัดสรรวัตถุดิบอย่างมีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อไก่ กุ้ง แซลมอน ที่ทยอยเสริฟ์บนสายพานที่หมุนวนทั่วพื้นที่ร้าน และน้ำซุปให้เลือกไม่ว่าจะเป็นซุปใส (ชาบูซุป ) หรือจะเป็น ชาบูน้ำข้น (มิรูคุซุป) รวมทั้งซุปต้มยำ อร่อยๆแบบคนไทยให้ลิ้มลองด้วยค่ะ
ชาบูบุฟเฟต์สไตล์ญี่ปุ่น
2013-07-13
  • ชาบูบุฟเฟต์
วะ วะ ว้าว วันนี้เป็นวันที่พ่อของปลาไหลกลับมาจากต่างประเทศ(พ่อปลาไหลเป็นคนจีน) เลยขอให้ปลาไหลช่วยแนะนำร้านบุฟเฟ่ต์ที่แสดงถึงความเป็นไทยสุดๆ ให้ลองชิม ปลาไหลเลยพาคุณพ่อเข้าร้าน ShabuShi ด้วยเหตุผลที่ว่า ที่นี่มีน้ำดื่ม เอสโคล่า ให้เติมได้ไม่อั้น!!! (ปัจจุบ้ันเป็นของเสริมสุขไปแย้ว) มาถึงเรื่องของอาหารกันบ้างดีกว่าอาหารเป็นบุฟเฟ่ชาบู และซูชินะจ๊ะ ใครชอบสไตล์ไหนก็ลุยกันเลยมื้อนี้ปลาไหลจะเน้นซูชิกับของทอดเป็นพิเศษ(เพื่อความคุ้ม แหม บุฟเฟ่ต์นี่นา) แต่Shabushi ทุกที่จะมีข้อเสียอยู่ตรงที่ของเติมช้ามาก โดยเฉพาะกุ้งเทมปุระ ส่วนใหญ่จะเสิร์ฟชั่วโมงละครั้ง แย่ฝุดๆ จานนี้เลยมีแต่ปลาไข่ กับมากิในส่วนของชาบูปลาไหนก็จะเน้นไปทางของเบาๆ อย่างเนื้

ในส่วนของชาบูปลาไหนก็จะเน้นไปทางของเบาๆ อย่างเนื้อปลา ทานคู่กับกิมจิ อร่อยขิงๆ บ่องตง
อันนี้เป็นหม้อชาบู ถ้าไป 3 คนขึ้นไป จะได้หม้อที่แบ่งน้ำซุปได้ 2 ประเภท ปลาไหลเลยเลือกต้มยำกับน้ำใส ทานคู่กัน

งานนี้ปลาไหลแนะนำให้กินอิ่มพอดี อย่าคิดเรื่องความคุ้มมาก เพราะเคยซัดกุ้งเทมปุระเข้าไป 15 ตัวรวด ขอบอกว่าทรมานสุดๆ
รวมแล้วตกหัวละ 300 บาท ถ้าไม่นับว่าต้องรอคิวนาน ก็ถือว่าประทับใจกับมื้อนี้ครับ
2013-02-12
  • กุ้งเทมปุระ
2011-08-26 76 views
วันนี้พามาทาน บุฟเฟ่ชาบูชาบู กับร้าน Shabushi สาขา Digital Gateway ค่ะแนะนำให้ มาทาน 3 คนขึ้นไปนะค่ะ ถ้าอยากนั่งโต๊ะใหญ่ (บางทีมา 2 คนเค้าไม่ให้นั่ง)อาหารสดนะคะ อยากทานให้เพิ่มแล้วไม่มีในสายพาน สามารถขอเค้าได้เลยค่ะพนักงานจะเอามาให้ถึงโต๊ะอาหารสดๆ เลือกเอาตามชอบกุ้ง !! เนื้อกุ้งสด กรอบ อร่อยค่ะ บริการ : ร้านนี้พนักงานบริการดีนะค่ะบรรยากาศ : ร้านไม่ใหญ่มาก นั่งสบายๆค่ะ

พนักงานจะเอามาให้ถึงโต๊ะ

อาหารสดๆ เลือกเอาตามชอบ
2011-08-10 26 views
เป็นครั้งแรกที่ได้กิน Shabushi คะมากับเพื่อนๆเป็นโขยงเลย กินกันคุ้มทีเดียว กินไปคุยไป อาหารสดดีคะ แต่ไม่รู้เพราะสาขาคนเยอะรึป่าว พวก ปลาไข่ชุปแป้งทอด, ปลาซาบะ เลยออกมาช้าแต่เราก็ทานคุ้มสุดเลยคะ ฮ่าๆ เจ้าปลาไข่ชอบที่สุดในบรรดาขนมหวานคือถั่วแดงร้อนคะ อร่อยมาก

อาหารสดดีคะ
ชอบที่สุดในบรรดาขนมหวานคือ