ไม่ได้กินนาน นานนาน ช่วงหลังกินบุฟเฟ่ไม่จุแล้วคะ แล้วที่สำคัญร้านนี้คนเยอะตลอด  คิวยาวเลยตลอดแต่วันนี้ ถึงเร็ว คนน้อย พุ่งเข้าไปเลย ไม่ต้องรอคิวร้าน ชาบูชิเป็นร้าน บุฟเฟ่ แบบชาบู ราคา สามร้อยกว่าบาทคะ เราว่าเป็นชาบูที่คุ้มนะคะ เพราะไลน์ อาหารเขาหลากหลายดีมีทุกอย่าง คุณภาพเนื้อสัตว์ อาจจะไม่ได้อลังการมาก แต่ถ้าเน้น แบบ กินได้หลายๆ อย่างเราว่าดีเลยคะน้ำซุป เขามีให้เลือกว่าจะเอาน้ำซุปใส หรือน้ำซุปต้มยำ เราเลือกน้ำซุปใสคะน้ำจิ้มที่นี่จะเหมือนสุกี้ มีกระเทียม พริก  มะนาว ให้เติมเพิ่มรสตามใจชอบเลยคะที่นั่ง สาขาแฟชั่นจะเป็นแบบนั่งโต๊ะแบบครอบครัว หรือจะนั่งแบบนั่งเคาเตอร์ ไม่ต้องแย่งกัน ใครชอบอะไรก็ต้มกันไปเราชอบนั่งแบบเคาเตอร์คะ

ร้าน ชาบูชิ

เราชอบนั่งแบบเคาเตอร์คะ สนุกดี  ต้มได้ทุกอย่าง
ไลน์อาหารเขาจะไม่ได้ขาด มีมาเรื่อยๆ ถ้าอะไรที่ไม่มาก็ขอน้องได้คะ เขาเสริฟต่างหากได้
เราชอบเนื้อคะ เนื้อเขานิ่มดี นยิ่งมาลวกลวก ยิ่งอร่อย
นอกจาก ชาบูแล้ว ก็ยังมี ข้าวปั้น  เทมปุระ เกี๊ยวซ่า อีกนะคะ ปูอัด ก็มี เราชอบแตงกวาพันมากคะ
มาทีไรกิเยอะทุุกที
ของหวาน มีถั่วแดงร้อน กับไอติม ร้อนร้อนอย่างงี้ เราขอตบท้ายด้วยไอติมดีกว่าคะ
อิ่มมากคะ ตอนกินกินใหญ่ เดี่ยวไปออกกำลังกายเอา อิอิ
Dining Method
Dine In
2013-09-30 608 views
ร้าน Shabushi สาขา แฟชั่น ไอส์แลนด์ อยู่ชั้น 1 ด้านหน้าประตูห้าง เดินเลย KFC มาหน่อยก็เจอค่ะหลังจากปรับปรุงร้าน ก็ดูร้านใหม่ขึ้นนิดนึง แต่พื้นที่โดยรวมแล้วเหมือนเิดิม มีที่นั่งแบบเคาน์เตอร์และโต๊ะสำหรับ 4 คนเราชอบสาขานี้นะ เพราะ นั่งกินแล้วรู้สึกไม่อึดอัด นั่งรอแป๊บเดียว พนักงานก็นำน้ำซุปแบบที่เราเลือกมาให้ วันนี้มากินเพราะ ซุปดำเลย ด้วยความอยากลองนอกจากเครื่องชาบูที่มาตามสายพานแล้ว เราสามารถสั่งกับพนักงานให้เอามาให้ได้ สาขานี้บริการเร็วดีส่วนพวกของกินเล่น ก็บริการตัวเองได้เลย จะมีมุมสำหรับตักไว้ให้ มีทั้งซูชิ เทมปุระ เป็นต้นของหวานก็มี ไอศครีม น้ำดื่ม ก็มีหลากหลาย ชาเขียว เก๊กฮวย สรุปรสชาติ น้ำซุป ยังไม่โดนเท่าไร ยังไม่ค่อยเข้มข้

ของหวานก็มี ไอศครีม

สรุปรสชาติ น้ำซุป ยังไม่โดนเท่าไร ยังไม่ค่อยเข้มข้น ความหวานอ่อนเกินไป เราชอบที่ชาบูคิงมากกว่า
เครื่องชาบู ดูสดและสะอาดใช้ได้ ชอบเบคอน บางๆ จุ่มแป๊บเดียว อร่อย
พวกของกินเล่น ซูชิ ใช้ได้ เราชอบ คิวริมากิเป็นพิเศษ กินแล้วสดชื่นดี
ของหวาน ไอศครีม ใช้ได้ แก้เลี่ยนได้ดี

2011-09-05 446 views
พอดีคุณแฟนอยากทานซูชิคะ เลยไปทานกันที่ Shabushi เพราะว่ามีทั้งซูชิและชาบู พร้อมของหวานให้ด้วยคะ ไปทานเช้าวันอาทิตย์ที่สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ไปถึงร้านประมาณ 11.00 น. ต้องรอคิวแล้วคะ เพราะคนเยอะมาก ขนาดรีบมาแล้วนะคะเนี่ย แต่ก็รอไม่นานคะ เพราะไปกัน 2 คน บรรยากาศในร้าน โต๊ะสำหรับมาเป็นครอบครัว จะมีอยู่แค่ 4 โต๊ะคะ นั่งได้ 5-6 คนคะ แล้วนอกนั้นก็จะเป็นนั่งเดี่ยวๆ สำหรับคนที่ไม่ได้มาเป็นกลุ่มคะ เพราะฉะนั้นคนที่มาเป็นกลุ่มหรือเป็นครอบครัว อาจจะต้องรอคิวนานสักหน่อยนะคะ ส่วนการบริการของพนักงาน ไม่ค่อยประทับสักเท่าไหร่คะ พนักงานไม่ค่อยยิ้มแ้ย้มคะ ส่วนของอาหารตามสายพานและซูชิก็ออกต่อเนื่องดีคะ ไม่มีขาดตอน จะมีขาดก็เฉ

ส่วนของอาหารตามสายพานและซูชิก็ออกต่อเนื่องดีคะ ไม่มีขาดตอน จะมีขาดก็เฉพาะเทมปูระ ที่ออกช้าหน่อยคะ ราคาต่อคน 295 บาทคะ รวมอาหาร เครื่องดื่ม และของหวานทั้งหมดคะ
กุ้งเทมปูระ ออกมาร้อนๆจากเตาเลยคะ อร่อยมากๆ
เนื้อสไลด์ที่นี่ อร่อยคะ เนื้อไม่เหนียว
ไอศกรีมรสสตอเบอรี่่ อร่อยมากคะ ที่เนื้อไอศกรีมจะมีเหมือนเป็นเยลลี่ผสมอยู่ด้วยคะ