ชาบูชิ เป็นสุกี้แบบให้เราเลือกชนิดของน้ำซุป ต้มยำก็อร่อยแต่ออกเผ็ดและเปรี้ยวไปนิดนึง แบบน้ำต้มกระดูกหมูก็อร่อย โดยเฉพาะถ้านั่งกินกันเยอะๆจะยิ่งสนุกมาก บรรยากาศส่วนใหญ่ในร้านจะมากันเป็นกลุ่ม พนักงานที่นี่เก็บจานได้เร็ว สั่งเพิ่มกับพนักงานก็บริการรวดเร็วทันใจ บนสายพานจะมีเมนูหลายเมนู เช่น หมูสไลด์ กุ้ง ปลาหมึก ผักต่างๆ แต่ที่ชอบกินมากที่สุดคือหมูสไลด์พอจุ่มลงในหม้อสุกี้ หมูที่บางก็จะนุ่มในปากมาก ส่วนโซนของทอด ซูชิ เทมปุระของที่นี่กรอบแป้งไม่หนา กุ้งตัวใหญ่ ซูชิข้าวก็ไม่แข็ง ปลาสดหวาน ตบท้ายด้วยไอศครีมมีให้เลือกหลายรส ถ้ามากินช่วงโปรโมชั่นบางครั้งก็จะมีลด 10 เปอร์เซ็นซึ่งจะคุ้มมากๆ

2011-08-03
  • เทมปุระ
  • ซูชิ
  • สุกี้
2011-08-03 330 views
buffet ชาบู ชาบูที่มีหลากหลายสาขาตามห้างมีอาหารให้เลือกไม่มากนัก แต่ราคาไม่แพงมีอาหารสำหรับชาบูๆ และยังมีอาหารทานเล่นช่น ซูชิ เทมปุระมีของหวานเป็นไอศครีม กับ หวานเย็น
2011-06-29 254 views
พาไปชิมชาบูบุฟเฟต์ คนละ 299++ นะคะ ร้านนี้ขอบกว่าต้องรอคิวนานมากๆๆ โดยเฉพาะวันหยุด แล้วยิ่งช่วงมื้อเย็น โอ้โห รอตลอด ไม่ค่อยจะว่างเลย บรรยากาศร้านจะเป็นแถวๆๆ หม้อใครหม้อมัน และก็มีแบบโซฟานั่งได้ 4-6 คน อาหารก็จะวิ่งมาตามสายพาน หากรอนานแล้วไม่พบบนสายพานก็สามารถสั่งพนักงานในร้านได้นะคะ เค้าก็จะนำมาให้เราเลยค่ะ อาหารที่นี่ก็มีเพียบค่ะ เช่น กุ้งขาว,ลูกชิ้น,หมูสไลด์,เบคอน,ผักบุ้ง,ผักกาดขาว,เห็ดฟาง,เห็ดเข็มทอง,ผักกวางตุ้ง,เนื้อวัว,ตับ,ปลาสวรรค์,เกี๊ยวปลา,ปูอัด แล้วก็มีพวก sushi หน้าต่างๆ มีเกี๊ยวซ่า แล้วก็พวกไอติม ผลไม้ เยอะแยะมากมาย

2011-05-29
  • กุ้งขาว