2011-08-22
ชาบูชิ เป็นสุกี้แบบให้เราเลือกชนิดของน้ำซุป ต้มยำก็อร่อยแต่ออกเผ็ดและเปรี้ยวไปนิดนึง แบบน้ำต้มกระดูกหมูก็อร่อย โดยเฉพาะถ้านั่งกินกันเยอะๆจะยิ่งสนุกมาก บรรยากาศส่วนใหญ่ในร้านจะมากันเป็นกลุ่ม พนักงานที่นี่เก็บจานได้เร็ว สั่งเพิ่มกับพนักงานก็บริการรวดเร็วทันใจ บนสายพานจะมีเมนูหลายเมนู เช่น หมูสไลด์ กุ้ง ปลาหมึก ผักต่างๆ แต่ที่ชอบกินมากที่สุดคือหมูสไลด์พอจุ่มลงในหม้อสุกี้ หมูที่บางก็จะนุ่มในปากมาก ส่วนโซนของทอด ซูชิ เทมปุระของที่นี่กรอบแป้งไม่หนา กุ้งตัวใหญ่ ซูชิข้าวก็ไม่แข็ง ปลาสดหวาน ตบท้ายด้วยไอศครีมมีให้เลือกหลายรส ถ้ามากินช่วงโปรโมชั่นบางครั้งก็จะมีลด 10 เปอร์เซ็นซึ่งจะคุ้มมากๆ