ขับรถผ่านมาแถวนครชัยศรี ต้องแวะร้านกาแฟนี้นะครับ บอกได้คำเดียวว่า ฟินเพราะมีเครื่องดื่มหลายเมนูให้เลือก ขนมทุกอย่างที่เป็นเครป เครปเค้ก เครปเย็น เครปกรอบ แต่วันนี้ผมกินวาฟเฟิลกับไอติมชาไทยและนมไวท์มอลต์ใส่คุกกี้ เขาทำเอง อร่อยมากๆนมปั่น ขนมจานนี้ 90 นมปั่นผมขอใส่น้ำเชื่อมเปปเปอมิ้นท์ คิดผมแก้วละสามสิบเองคุณป้าเจ้าของร้านคุยเก่งด้วยนะไม่อยากให้พลาด อร่อย ราคาไม่แพง
Other Info. : มีส่วนลดของทรูด้วยสำหรับคนใช้ทรูนะครับ ผมไม่ได้ใช้ 5555
2015-04-03
Dining Method
Dine In
฿100 (Tea)
Celebration
Anniversary