2012-02-04 194 views
รีวิวที่เจ็ดของผม ในกิจกรรมชวนคู่รักเขียนรีวิว วันนี้ผมกับแฟนได้มากินสเต็กที่ร้านSizzlerครับเมนูแนะนำHibachi Chicken Steak ครับรสชาติ..เป็นสเต็กไก่ที่เนื้อนุ่มดีครับ และน่าจะผ่านการหมักซอสมาด้วย ย่างมาหนังเกรียมเลยทีเดียว มีสับปะรดโปะมาด้านบน เอาไว้กินแก้เลี่ยนได้สลัดผักก็อร่อย ซุปเห็ดก็ร้อนๆ ทำออกมาใหม่ๆ พร้อมให้ลูกค้าไปตักครับราคา..Hibachi Chicken 279 บาทครับการบริการ..พนักงานเดินมาเติมให้น้ำตลอดเลยครับ ไม่ต้องปล่อยให้เรียกบรรยากาศร้าน..ร้านsizzlerสาขาที่มากินนี้อยู่ที่เซ็นทรัลพระราม3 ครับร้านลูกค้าเยอะเหมือนกัน เพราะเห็นนั่งเต็มกันเกือบทุกโต๊ะ ตอนเดินผ่านมาก็เดินผ่านสบายๆ ร้านไม่แคบเท่าไหร่ครับภาพคู่..สำหรับอาหาร

ภาพคู่..สำหรับอาหารมื้อนี้ครับ
มีมือ....มาแทรกเล็กน้อย

2012-01-29 10 views
บรรยากาศที่นั่งเป็นแบบโซฟาและเก้าอี้ธรรมดา นั่งสบายดีได้นั่งหลบมุม มีความเป็นส่วนตัวดีไม่วุ่นวายกับใครมากนัก เพราะที่นั่งตรงอื่น คนจะเดินผ่านไปผ่านมาเยอะเหมือนกันการบริการแต่ที่นั่งตรงนี้ก็มีข้อเสียอยู่อย่างนึงคือมันนั่งหลบมุมเกินไป บางทีพนักงานก็เลยมองไม่เห็นเวลาที่เราเรียก พนักงานมีมองข้ามจุดตรงนี้ไปบ้างรสชาติขนมปังกระเทียมมาเสิร์ฟเป็นจานแรกเลยคะขนมปังหอมกลิ่นกระเทียมอ่อนๆ อร่อยดีคะสเต็กวันนี้ที่สั่งคือสเต็กปลามาพร้อมกับเฟรซ์ฟรายส์คะมีมะนาวให้ด้วย บีบมะนาวเพิ่มรสชาติ แต่ไม่ถึงกับเปรี้ยวหรอกคะมะนาวเสี้ยวเล็กนิดเดียว จิ้มกับซอสกลมกล่อมนุ่มลิ้นดี เนื้อปลาทอดมาสุกกำลังดี เนื้อไม่เละ ไม่แข็งเกินไปราคาสเต็กปลาชุบแป้งทอด209บาทคะ
บรรยากาศ

การบริการ

ราคา

สเต็กปลาชุบแป้งทอด209บาทคะ

2012-01-22 10 views
หน้าร้านก่อนเดินเข้าร้าน มีคนนั่งอยู่เลยถ่ายมาไม่ชัดสเต็กไก่ที่อร่อยและคุ้มสุดๆในตอนนี้ คงหนีไม่พ้นร้านSizzlerคะหาง่าย มีหลายสาขา ไม่มีเวลาจำกัด ในการตักบุฟเฟ่ต์สลัดไก่เนื้อนุ่ม ย่างมาได้ที่กำลังดี เค็มหน่อย เฟรส์ฟรายหอมอร่อยมีเกลือ พริกไทยดำ ให้โรยต่างหาก ตั้งวางอยู่บนโต๊ะบรรยากาศร้านอยู่ในห้างเซ็นทรัลพระราม3 หาง่าย ร้านสะอาดีพนักงานบริการดี มีพนักงานยืนต้อนรับลูกค้าที่หน้าร้านด้วยราคา209บาท ไม่แพงไม่แพง ถูกแล้ว

หาง่าย ร้านสะอาดี

2012-01-20 2 views
วันนี้รู้สึกอยากทานสลัดๆๆ Sizzler เป็นร้านแรกที่จะนึกถึงแต่ถ้าจะทานเพราะลดความอ้วน ควรหลีกเลี่ยงค่ะเพราะจะเป็นการเพิ่มน้ำหนักมากกว่า สาขานี้เป็นสาขาเซ็นทรัลพระรามสาม คนจะเยอะตลอดเวลาจริงๆแม้ไปตอนสองทุ่ม ก็ยังต้องรอคิว แนะนำว่าไปถึงให้จองไว้ก่อนเลย ทิ้งเบอร์ไว้แล้วไปเดินเล่นให้สบายใจ เดี๋ยวนี้เค้ามีบริการโทรตามค่ะเมนูที่สั่งวันนี้ เป็นสองชิ้น ด้วยความหิว อิอิ เป็นสเต๊กหมูพริกไทยดำ และไส้กรอกชอบทานไส้กรอกที่นี่มากๆ ทานคู่กับซอสไก่สไปซี่อร่อยไปอีกแบบนะคะส่วนอีกจานเป็นสเต๊กไก่สไปซี่บาร์บีคิว อร่อยใช้ได้ รสชาติเผ็ดและจัดกว่าสไปซีค่ะจานนี้เป็นโปร 209 บาทเดี่ยวนี้รู้สึกซิสเล่อจะขึ้นราคาทีเยอะเหมือนกันนะ ถ้าไม่เกี่ยงว่าไปทานวันไหนแนะนำ

จานนี้เป็นโปร 209 บาท

แนะนำวันพุธ จะมีโปรลดอยู่ กินเสร็จไปดูหนังเครือเมเจอร์ คุ้มแสนคุ้ม วันพุธนี่ดีจริงๆ

• เนื้อบดเทริยากิ
  • ไส้กรอก
  • ปลาทอดและกุ้งเล็กทอด
2011-12-27 19 views
วันนี้มากินอาหารที่Sizzler สาขาเซ็นทรัลพระราม3คะและเมนูที่สั่งมาทานในวันนี้ก็คือCrumb Fishคะหรือปลาชุบแป้งทอด ทานคู่กับFrench Friesซึ่งพนักงานสาขานี้เค้าก้ถามก่อนว่าจะทานคู่กับอะไร ระหว่างFrench Fries ข้าว หรือว่ามันบดคะจากนั้นพนักงานก็จะมีการพูดทวนรายการให้ฟัง เพื่อทวนในสิ่งที่เราสั่งไปว่าถูกต้องรึป่าวก็ถือว่าบริการดีนะคะรสชาติปลาชุปแป้งทอด ทอดได้ดีนะคะ ร้อนๆ ไม่อมน้ำมัน ไม่มีคราบน้ำมันให้เห็นเลยเนื้อปลากรอบนอก นุ่มใน เวลาทานก็บีบมะนาวลงไปก่อนจะได้เปรี้ยวนิดๆ หอมกลิ่นมะนาว แล้วก็จิ้มทานกับซอสมะเขือเทศ อร่อยดีคะ ส่วนน้ำจิ้มที่ร้านให้มาไม่ได้ทานเพราะรู้สึกว่ามันปะแล่มๆ ชอบจิ้มกับซอสมะเขือเทศมากกว่าFrench Fries ก็อร่อยดีค
ก็ถือว่าบริการดีนะคะ
French Fries ก็อร่อยดีคะ ทานตอนร้อนๆ ยิ่งอร่อย ใส่เกลือเพิ่มลงไปเค็มๆ ชอบมากๆคะ
ตอนยืนรอจ่ายเงินตรงเค้าเตอร์ ตรงนั้นมีวางต้นคริสต์มาสไว้แล้วคะ
เข้าช่วงเทศกาลแล้วหนิเนอะ บรรยากาศในร้านลูกค้าเยอะแยะเลยคะ
บรรยากาศร้านดูสนุกสนาน คึกคักดี คนคุยกันเสียงดัง ดูแล้วเฮฮา
ไม่เงียบเหงาเลย แต่ละโต๊ะก็มีช่องว่างห่างกันพอประมาณ ไม่ได้นั่งเบียดกันคะ

ราคาปลาชุบแป้งทอดเป็นราคาโปรโมชั่นจานละ209บาทคะถูกมากๆ
แล้วพอจ่ายเงินเสร็จแล้วพึ่งสังเกตเห็นป้ายโปรโมชั่นนี้คะ
ที่ว่าซื้อบัตรของขวัญSizzler 2000บาท จะได้ฟรีอีก200บาทคะ
ก็ดีนะคะ เป็นตัวเลือกไว้พิจารณาของขวัญปีใหม่อีกหนึ่งอย่าง
หมดเขต31December2011นี้นะคะ อีกไม่กี่วันคะ
แวะมาทานสเต็กที่เซนทรัล คนเยอะจิงๆค่ะบรรยากาศหน้าร้านเต็มไปด้วยคนมากมาย ส่วนมากมาเป็นครอบครัวค่ะในร้านกว้างมากๆ มีหลายโต๊ะเลย เน้นโทนมืดๆหน่อย ไม่สว่างมากค่ะ เดินเข้าไปปุ๊บก็จะเจอซุ้มสลัดเลยค่ะพนักงานบริการดีนะคะ คอยจัดลำดับคิว มีบริการน้ำตอนรอคิวด้วยค่ะ รอประมาน20นาทีก็ได้เข้าไปค่ะสเต็ก ก็มีให้เลือกหลากหลายมากค่ะ ทั้งปลา ไก่ หมู เนื้อ กุ้ง ทะเล ไส้กรอก และมีหลายรสชาติให้เลือกระหว่างรออาหารก็สามารเดินไปตักสลัดไปพลางๆค่ะโซนสลัดนั้นก็มีหลากหลายมาก เช่น ผัดหมี่ ปูอัดสลัด ผัดไก่ ทูน่า ฟักทอง ชีส เบคอนให้เลือกตัก ส่วนอีกด้านจะเป็นผักผลไม้ต่างๆที่กินกับสลัดค่ะ มีให้เลือกเยอะมากๆ สลัดก็มีให้เลือกหลายรสชาติค่ะ โดยส่วนตัวช

โซนสลัดนั้นก็มีหลากหลายมาก เช่น ผัดหมี่ ปูอัดสลัด ผัดไก่ ทูน่า ฟักทอง ชีส เบคอนให้เลือกตัก ส่วนอีกด้านจะเป็นผักผลไม้ต่างๆที่กินกับสลัดค่ะ มีให้เลือกเยอะมากๆ สลัดก็มีให้เลือกหลายรสชาติค่ะ โดยส่วนตัวชอบรสธรรมดานะคะ หวานๆเปรี๊ยวๆ เข้มข้น กินกับผักกาดแก้วแล้วรสชาติเข้ากันดีค่ะ กินไปตั้งหลายจาน

ช่วงนี้จะมีโซนพิเศษเพิ่มมาค่ะ ที่ลองทานก็เป็นสลัดกุ้ง มีผัก กุ้ง แล้วก็ขนมปังกรอบ รสชาตินี่เลี่ยนสุดๆเลยค่ะ รสชีสแรงมากมากกก ตรงขนมปังกรอบก็เป็นรสเนยค่ะ เลี่ยนมากๆ แต่ชอบนะคะ อร่อยดีๆๆ จริงๆมีเพิ่งหลายอย่างค่ะ แต่รู้สึกว่าอันอื่นๆจะผสมเนื้อจึงไม่ได้ลองทานเลยค่ะ

หลังจากรอมานาน อาหารก็มาเสริฟค่ะ
ออกมาร้อนๆเลยค่ะ เนื้อปลานุ่มมากๆๆๆ แบบกรอบนอกนุ่มในค่ะ รสเนื้อปลาจะจืดๆ แต่มีมะนาวให้บีบแล้วก็มีน้ำจิ้มสลัดให้จิ้มค่ะ ทานแล้วเข้ากันดี น้ำจิ้มที่ให้มาอร่อยดีค่ะรสชาติหวานๆ เปรี๊ยวนิดๆ อร่อยๆ

เฟรนฟรายก็มาร้อนๆเลยค่ะ กรอบๆ ต้องเติมเกลือเพิ่มค่ะ เพราะที่นี่เฟรนฟรายจะออกมาโดยไม่ได้ผสมไรเลยค่ะ ต้องใส่เกลือเพิ่มความเค็มสักหน่อย จิ้มกับซอสพริกไปด้วย อร่อยมากเลยค่ะ

ระหว่างทานอาหารทอดๆ ก็แก้เลี่ยนด้วยต้มยำสปาร์เก็ตตี้ค่ะ รสชาติเข้มข้น สไตล์อาหารไทย เค็มเผ็ด ร้อนๆ อร่อยๆ ในน้ำซุปมีเห็ดแล้วก็ไก่ค่ะ เนื้อไก่ค่อนข้างจืด แต่เห็ดอร่อยมากค่ะ นุ่มๆกินแล้วจะได้รสน้ำต้มยำไปด้วย เข้ากันดี อร่อยมากค่ะ
สรุอาหารอร่อย ราคาก็โอเค บริการดี แต่เสริฟช้าไปหน่อย บรรยากาศร้านดีค่ะ

Sizzler restaurant offers unlimited salad bar and steak menu.This branch locates in the corner of fifth floor of Central Rama III.The restaurant decorates with gray stone on the wall.You can see the staffs cooking through the glass. You'll see the grilled stove with many meat on it.Today's main dish is combination between grilled fish and black pepper grilled pork.It's Dory fish from Pacific Ocean. There are also 3 selections for your choices; fried chips, butter fired rice, or baked potato with

It's Dory fish from Pacific Ocean. There are also 3 selections for your choices; fried chips, butter fired rice, or baked potato with fresh butter on top.

When you order main menu, you can have unlimited fresh salad on the bar.
The vegetable, for example, asparagus, onion, tomato, cabbage, baby corn, beet root, etc. There are various styles of salad dressing, such as, Wasabi salad dressing, salad cream dressing, Japanese soy dressing, Cesar salad dressing, etc.

There are other ingredients and soup also, such as, mushroom cream soup, Spicy chicken Tom Yum Soup, Tuna cream soup, etc.

there are also special promotion on Wednesday night ! the price is cheaper, but there are a lot of people.

Let's enjoy healthy food there !!! ^^
2011-08-18
Let's have great dinner at Sizzler Restaurant again, but this time, I had deep fried seafood dish with unlimited salad bar.This main course composes of fish, calamari, prawn, chips, and fresh vegetable with seafood mayonnaise sauce.And at this moment, there are salami Cesar salad, cooked Chinese noodle, and crab meat.Price is rather high, but the quality of food is great.

2011-08-05
Sizzler offers both salad and steak.When you order steak menu, you can enjoy unlimited salad bar.The price starts from 179 Baht (Only Salad Bar), while steak menu starts from 209 Baht.Salad bar includes various vegetable, fresh fruit, soup, cheese, and dressing salad. Yummy, good decoration, some time bad service, but the price is reasonable.

2011-08-01
วันนี้เปลี่ยนบรรยากาศ ไม่อยากนั่งทานสเต๊กในร้านเลยเปลี่ยนมาซื้อ สลัดทูโก ของซิสเล่อร์กลับบ้านไม่ได้ซื้อนาน เดี๋ยวนี้ขึ้นราคาแล้ว วันนี้ซื้อไป 7 ขีดกว่า150 บาท ถือว่าแพงทีเดียว ถ้านั่งทานที่ร้าน สเต๊กจานนึง 209 บาทจะคุ้มกว่าสลัดทูโกของ ซิสเล่อร์ คิดตามน้ำหนัก น้ำสลัดก็ช่างด้วยแต่มีถ้วยซุปให้ตักซุปอะไรก็ได้ ฟรี 1 ถ้วยซึ่งส่วนใหญ่เราจะเลือกเป็นเส้นพาสต้ากับซอสทูน่าถ้าอิ่มจะได้แบ่งไว้ทานได้อีก 1 มื้อชอบซื้อสลัดที่นี่กลับบ้านเพราะ ถ้าไม่ซื้อสลัดที่อื่นมันไม่หลากหลายเท่า ซื้อที่นี่ ได้ชอคโกแลตมูสด้วยน้า

จะคุ้มกว่า

• ฟักทองย่าง
  • ซีซ่าร์สลัดกับกุ้ง
บังเอิญมา Zen สาขา central rama 3 ร้านคิวเยอะพอสมควรเลยต้องรอคิวเล็กน้อย มีพนักงานต้อนรับอย่างดี แต่แอบรอนานเหมือนกันประมาณ 10 นาที สงสัยว่าเป็นเพราะช่วงวันหยุดมั้งรสชาติอาหาร ก็ดีนะคะ มาทานกี่ครั้งผักก็ยังสดและอร่อยมากๆเหมือนเดิม

• สลัดผัก
  • ซุปเห็ด
2011-07-15 23 views
สาขานี้อยู่ในเซ็นทรัลพระราม 3 ที่จอดรถเยอะ ไม่เสียเงินค่าจอดด้วย สาขานี้มาทานบ่อยเพราะอยู่ใกล้บ้าน อาหารอร่อยดี พนักงานบริการดี อาหารที่สั่งก็เสริฟเร็ว Sizzler ไม่ว่าที่ไหนก็อิ่มอร่อยและสุขภาพดี เหมาะกับคนต้องการทานเยอะแต่ไม่ต้องการอ้วน เนื่องจากมีแต่ผักสลัด รสชาติอร่อยมาตราฐานเหมือนกันแทบทุกสาขา

• salad bar
เมื่อกลางวันเพื่อนอยากทานสลัด ส่วนเราน่ะ ชอบทานอะไรก็ได้ที่ไม่ใช่ผัก เลยได้ข้อสรุปกันที่ sizzler แหละ พอไปทานแล้ว สำหรับเรา รู้สึกไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่เลยอะ เดี๋ยวนี้ sizzler ไม่ค่อยมีอะไรที่มีเนื้อหนังมังสาเลยอะ มีแต่ผัก และผัก แลผัก แต่ก่อนเราชอบเข้า sizzler เพราะชอบทานสลัดทูน่าใส่ถั่ว (ที่คล้ายๆ ถั่วฝักยาว) แต่เดี๋ยวนี้เมนูนี้ไม่มีใน line สลัดแล้ว (แอบเซ็งงงง) วันนี้เลยตักผักนิดๆ หน่อยๆ แล้วทานสลัดไก่ ราดด้วย bacon bit + กุ้ง (ที่มันอยุ่ใน ซีซ่าสลัดใส่กุ้งอะ) เราตักทานแบบนี้ 2 จานเลยนะ ไม่ใช่อร่อยอะไรมากมายหรอกนะ แต่เพราะสำหรับเรามันดูเป็นเนื้อเป็นหนังที่สุดแล้วหละ ส่วนของคุณเพื่อนเรา she ทานสลัดผักจานโตโต ไป 2 จานเหมือนเราแหละ

มาพูดถึงซุปกันบ้าง เดี๋ยวนี้ซุปที่เค้าทำมาให้เราๆ ทานกันเราว่ามันไม่อร่อยเลยอะ อย่างต้มยำเห็ดนะ ก็มีแต่หางเห็ดอะ (พวกส่วนปลายๆ ของเห็ดอะ) ส่วนเนื้อไก่อย่าไปพูดถึง ถ้าตักได้นับว่าโชคดีสุดๆ นะเราว่า

แล้ววันนี้เราเลือกทาน Chicken BBQ Steak ขอบอกว่า ไก่ชิ้นเล็กมากกกก (อ้อ...ลืมบอกไป ตอนนี้ราคา Promotion ไม่มีแล้วนะ แบบ 179-189 น่ะ เค้าปรับเป็น 209 บาทแล้วอะ แบบว่า ปรับราคาขึ้น ปรับปริมาณของลดลง) ส่วนของคุณเพื่อนเราเค้าสั่ง สเต็กไก่พริกไทยดำ เช่นกัน ไก่เล็กเช่นกัน (ขนาดของ she ไม่ได้ทานชุด Promotion นะ)

พูดถึงบรรยากาศ สำหรับเรา เราก็ว่าโอเคเพราะที่สาขาพระราม 3 เค้าเป็นร้านค่อนข้างใหญ่แหละ เสียอย่างเดียว พอคนน้อยเค้ามาเติมของช้า ส่วนเรื่องบริการ เราว่าไม่โอนะ (ไปสาขานี้ทีไร เจอแบบนี้มา 2 - 3 ครั้งแล้วอะ) แบบประมาณว่า เราสั่งโค้กรีฟิล แต่ไม่ค่อยมีพนักงานเดินมาเติมให้เรา จนเราต้องเดินถือแก้วไปขอเติมน้ำที่ตรงตู้กดโค้ก หรือขอซอส ก้อรอนานมากกกกก

โดยรวมๆ แล้วสำหรับราคานี้ เราก้อพอทำใจว่า ราคานี้ก้อต้องได้ตามนี้ แต่ถ้าคราวต่อไปถ้าจะไปอีก เราคงคิดนิดนึงก่อนไปแหละ ใครไม่คิดเหมือนเรา ก้ออย่าแอบงอนเราแล้วกันนะ นี่ก้อเป็นแค่ review เล็กๆ จากผู้ญิ๋งตัวเล็กๆ คนนึงจ้า ^_^
2011-03-23 16 views
กลางวันนี้พามากิน อาหารฝรั่งกันบ้าง ร้านมื้อกลางวันนี้คือ Sizzler สาขาเซ็นทรัลพระราม 3 พอถึงหน้าร้านจะมีพนักงานต้อนรับและพาไปนั่ง จากนั้นก็จะมารับออเดอร์ ซึ่งที่สั่งมากิน คือ ชามะนาวรีฟิลกับไก่ย่างเซาส์เวส ( Southwest Chicken ) ชอบกินไก่อันนี้เพราะจะมีเบคอนย่างตามด้วยชีสและราดหน้าด้วย salsa รสชาดไก่ที่ถูกทาด้วยซอสกินกับเบคอนและชีส ชั่งอร่อยดีจิงๆ แล้วยิ่งไปตักผักสดๆบนสลัดบาร์ ซดซุปต้มยำร้อนๆ ตบท้ายด้วยผลไม้ ก่อนกลับไปทำงานต่อ อิ่มซะ !!!

ตบท้ายด้วยผลไม้

ก่อนกลับไปทำงานต่อ อิ่มซะ !!!

• spicy chicken
  • pork sparerib