2012-01-29
บรรยากาศที่นั่งเป็นแบบโซฟาและเก้าอี้ธรรมดา นั่งสบายดีได้นั่งหลบมุม มีความเป็นส่วนตัวดีไม่วุ่นวายกับใครมากนัก เพราะที่นั่งตรงอื่น คนจะเดินผ่านไปผ่านมาเยอะเหมือนกันการบริการแต่ที่นั่งตรงนี้ก็มีข้อเสียอยู่อย่างนึงคือมันนั่งหลบมุมเกินไป บางทีพนักงานก็เลยมองไม่เห็นเวลาที่เราเรียก พนักงานมีมองข้ามจุดตรงนี้ไปบ้างรสชาติขนมปังกระเทียมมาเสิร์ฟเป็นจานแรกเลยคะขนมปังหอมกลิ่นกระเทียมอ่อนๆ อร่อยดีคะสเต็กวันนี้ที่สั่งคือสเต็กปลามาพร้อมกับเฟรซ์ฟรายส์คะมีมะนาวให้ด้วย บีบมะนาวเพิ่มรสชาติ แต่ไม่ถึงกับเปรี้ยวหรอกคะมะนาวเสี้ยวเล็กนิดเดียว จิ้มกับซอสกลมกล่อมนุ่มลิ้นดี เนื้อปลาทอดมาสุกกำลังดี เนื้อไม่เละ ไม่แข็งเกินไปราคาสเต็กปลาชุบแป้งทอด209บาทคะ
การบริการ
ราคา